Kinh nghiệm

Gelatin Bột

Gelatin bột được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm, nhất là với các món chè, món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo.

Đặc điểm sản phẩm:

  • Gelatin là một chất rắn, không vị, màu trắng mờ, giòn.
  • Dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.
  • Gelatin bột tan chảy khi gia nhiệt, đông đặc (tạo gel) khi làm lạnh.
  • Sản phẩm có khả năng tạo gel mà không cần phối hợp với chất nào khác.
  • Nhiệt độ nóng chảy của gelatin bột là 27ᵒC-34ᵒC.

Ứng dụng sản phẩm Gelatin Bột:

  • Trong ngành thực phẩm, đây là một trong những nguyên liệu thiết yếu để chế biến nhiều món bánh, thạch rau câu và kẹo dẻo.
  • Nó có tác dụng làm các nguyên liệu đông dẻo lại. Ví dụ như các món chè, kem, các món thạch, thịt đông,…
  • Sản phẩm cung cấp các đặc tính quan trọng hình thành chất tạo đặc, kết dính trong nhiều món ăn như công thức kẹo dẻo, marshmallows, mousse, pudding, panacotta, thạch, bavarois và rất nhiều món bánh tráng miệng khác…
  • Công dụng làm đông tương tự như bột rau câu agar nhưng sản phẩm làm từ gelatin có độ dai mềm hơn làm từ bột agar.
Chè khúc bạch
  • Gelatin là thành phần cơ bản để sản xuất ra kẹo dẻo, kẹo mềm, kẹo nuga. Sản xuất kem cần gelatin để duy trì nhũ tương bền của các nguyên liệu và tạo hình cho cây kem.
Kẹo dẻo

Cách thức bảo quản Gelatin Bột:

  • Bảo quản bột gelatin ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Nếu gói đã được mở rồi thì phải sử dụng trong vòng 48h.

Nhu cầu sử dụng gelatin hiện nay là vô cùng lớn. Nếu bạn đang tự hỏi mua gelatin ở đâu để đảm bảo chất lượng thì hãy đến với Nguyên Liệu Đức Mỹ. Nguyên Liệu Đức Mỹ hiện đang cung cấp các loại gelatin dạng bộtgelatin dạng lá cùng nhiều nguyên liệu làm bánh hay nguyên phụ liệu pha chế đồ uống khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của bạn.

CÔNG TY TNHH SX-TM DV ĐỨC MỸ

Địa chỉ: 599 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

VPGD: 247A Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 028 3847 6610 .Email: info@ducmy.vn