Gà chọi 6 tháng tuổi

Gà chọi 6 tháng tuổi có cân nặng 2,2-2,4kg. Chúng tôi là địa chỉ ủy tín bán gà chọi 6 tháng tuổi thuần chủng với tông dòng ổn định, bố mẹ xuất sắc.

Gà chọi 6 tháng tuổi có cân nặng 2,2-2,4kg. Tông dòng ổn định xuất sắc

Gà nuôi chế độ thả rông ăn thóc, ngô ngâm, cá nhỏ, rau củ quả. Trại gà Phong Vân luôn tự hào là nơi lưu giữ và phát triển dòng gà chọi Việt xuất sắc.

Gà chọi 6 tháng tuổi

Gà bố xuất sắc đã được lựa chọn cả về vóc dáng và đòn lối. Gà trải qua quá trình thi đấu, thể hiện rõ được sự bền lỳ và sức chịu đựng.

Gà mái chọi thuần chủng, được chúng tôi sàng lọc qua nhiều năm phát triển của trại. Gà có phom dáng đẹp, bền lỳ.

Sự kết hợp của dòng gà bền lỳ và xuất sắc. Sẽ cho ra những chú gà chọi con hoàn toàn khỏe mạnh với đòn lối ổn định và đẹp về phom dáng.

Gà chọi con được nuôi theo chế độ tốt nhất cho đến khi đạt 6 tháng tuổi. Gà có cân nặng 2,2-2,4kg.

THAM KHẢO: Cách nuôi gà chọi

Gà chọi được chúng tôi loại đi những con lớn chậm. Và những con có phom dáng khung bệ chưa đạt yêu cầu.

Tất cả những con gà khi chuyển đi cho khách hàng đều phải đẹp. Đó là tiêu chuẩn và là trách nhiệm của một trại gà uy tín lâu năm.

Gà chọi con 6 tháng tuổi
Chúng tôi luôn bán những con gà chọi tốt nhất

Cách nuôi gà chọi 6 tháng tuổi

Gà chọi 6 tháng tuổi sau khi mua về sẽ được để trong khu vực nhà có mái che kín. Ăn cơm trộn với cá nhỏ trong vòng 3 ngày.

Gà cần được uống thuốc phòng hen và đi ỉa trong 3 ngày đó.

Đó là bởi gà thay đổi môi trường sống từ trại đến nơi khách hàng đang ở. Gà cần được phục hồi lại sức khỏe sau thời gian ngồi xe trong quá trình vận chuyển.

Sau khi gà đã ổn định sẽ được thả rông sống trong môi trường tự nhiên. Tối gà được ngủ trong chuồng kín gió và yên tĩnh. Khi nắng ấm hoặc không mưa gió mới được thả gà ra ngoài.

Gà chọi 6 tháng
Trại cam kết gà hoàn toàn khỏe mạnh khi chuyển đển tay khách hàng

Hàng ngày cho gà ăn ngô ngâm và thóc mầm đan xen nhau. Kết hợp cho ăn cá nhỏ nấu chín, cùng với rau củ quả băm.

Gà được nuôi cho đến khi đạt được 2,6-2,7kg. Gà bắt đầu tập gáy. Lúc này gà được 7-8 tháng tuổi.

Cho gà lên chuồng tách riêng từng con. Để gà hoàn thiện bộ lông.

Cắt tai cho gà trước khi lên chuồng.

Gà sau khi lên chuồng sẽ chuyển sang chế độ ăn của gà chọi tơ.

Cách nuôi gà chọi tơ

Gà chọi tơ được nuôi cho đến khi lành tai tít vừa cắt, và hoàn toàn khô lông.

Thức ăn cho gà giai đoạn này là thóc ngâm hoặc thóc mầm. Cùng với đó là cho gà ăn mồi tươi hoặc khô.

Gà cần được theo dõi để có một lượng thức ăn vừa phải. Giúp gà không béo hoặc gầy quá sơ với trạng cân của gà.

Khi gà đạt được 9 tháng tuổi, đưa gà ra bắn chân với một con gà cùng trạng và cùng tuổi với gà.

Bắn chân khoảng 5 phút. Nếu gà đạt được tiêu chuẩn thì chuyển gà vào chế độ vần vỗ.

Tiến hành cắt lông cho gà chọi.

Quá trình vần vỗ gà chúng tôi sẽ chia sẻ ở một bài viết khác.

Gà tơ lên chuồng
Gà tơ được nuôi tách riêng từng ô. Cắt lông và vào chế độ luyện tập sau khi đạt 9-10 tháng tuổi

Giá gà chọi 6 tháng tuổi

Gà chọi 6 tháng tuổi được chúng tôi bán với giá 900.000đ/con.

Đây là mức giá tối thiểu cho một con gà dòng.

Trại luôn cố gắng để có được mức giá thấp nhất tiếp cận với người chơi gà.

Bởi rất khó khăn để có được một dòng gà ổn định. Và chúng tôi cần một mức giá để có thể duy trì và phát triển trại.

Nó có thể là một mức giá khá hợp lý. Thậm chí nhiều khách hàng phản hồi mức giá khá rẻ. Sau khi trải nghiệm dòng gà của trại.

Mua gà chọi 6 tháng tuổi ở đâu

Chúng tôi bán và ship gà trên toàn quốc.

Chúng tôi gửi xe ô tô với lộ trình di chuyển dưới 1 ngày. Vì vậy gà rất đảm bảo về sức khỏe khi đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những con gà tốt nhất.

• Hotline: 0928 628 777
  • Zalo: 0928 628 777
  • Fanpage: Trại gà Phong Vân
  • Youtube: Phong Vân Trại

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!