Nói đến món chay, thì chúng ta thường nghĩ tới những nhà tu hành và các món làm từ rau củ chế biến đơn sơ quen thuộc, nhưng giờ đây món chay không chỉ còn đơn thuần như thế, chúng còn phải được trình bày một cách bắt mắt và ngon miệng. Ngoài vấn đề về ẩm thực, người ta còn dùng món chay để tìm kiếm sự bình yên trong cuộc sống hiện đại. Dùng món chay cũng là cách để bảo vệ, giữ gìn sức khỏe khi ngày càng có nhiều bệnh tật đeo bám, tránh xa những thực phẩm độc hại, những loại thịt cá không đảm bảo cho sức khoẻ của bản thân và của người thân! Nắm bắt được nhu cầu của thị trường nên ROSA mở chuyên đề học cách làm các món chay để mọi người có thể tự tay thực hiện ở nhà hoặc mở quán kinh doanh!
Bạn sẽ được các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng nhà hàng khách sạn hướng dẫn trực tiếp các bí quyết.
Theo thời gian yêu cầu của học viên
Lẩu nấm - Súp bắp non đậu hủ - Sườn chay rim mật ong.
6.000.000đ
Học phí chưa bao gồm nguyên liệu
Gỏi cuốn ngũ sắc chay - Lagu chay - Chạo chay sả cây
6.000.000đ
Lẩu thái chay, Cơm tấm sườn bì chay - Gỏi hoa chuối.
6.000.000đ
Cơm chiên Dương Châu chay - Sushi chay gạo lức - Salad chay tổng hợp.
6.000.000đ
Miến xào chay - Cơm cháy mỡ hành chay - Díp chay - Chả giò chay
6.000.000đ
Gỏi đùi gà - Chả lá lốt chay - Súp sen mộc chay.
6.000.000đ
Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/hoc-cach-nau-an-chay-a16459.html