Cách nấu canh cải thảo dịu ngọt thanh mát cho cả nhà

Cách nấu canh cải thảo dân dã, thơm ngon và đậm đà hương vị sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi thực đơn bữa cơm gia đình thêm phần hấp dẫn và ngon miệng. Canh cải thảo là món canh mát lành và rất bổ dưỡng nên có trong thực đơn của mọi gia đình. Cải thảo vừa dễ ăn lại giúp cơ thể bổ sung thêm nhiều chất xơ. Với các cách nấu canh cải thảo đơn giản sau, chắc chắn người nội trợ nào cũng sẽ dễ dàng thay đổi thực đơn hằng ngày để bữa ăn của cả nhà thêm phong phú và không hề nhàm chán.

Canh cải thảo nấu tôm

canh-cai-thao-nau-tom

Canh cải thảo nấu tôm (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu canh cải thảo nấu tôm

Các bước nấu canh cải thảo nấu tôm

Bước 1: Sơ chế cải thảo và tôm

Bước 2: Nấu canh cải thảo

Canh cải thảo thịt bằm

canh cải thảo thịt bằm

Canh cải thảo thịt bằm (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu canh cải thảo thịt bằm

Các bước chế biến canh cải thảo thịt bằm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Các bước nấu canh cải

Canh cải thảo cuộn thịt

canh cải thảo cuộn thịt

Canh cải thảo cuộn thịt (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu canh cải thảo cuộn thịt

Cách nấu canh cải thảo cuộn thịt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Nấu canh

Cải thảo là một trong những loại rau lành tính, vị thanh ngọt và có chứa rất nhiều nước tốt cho cơ thể của hầu hết mọi người. Vì thế, ngoài việc ăn cải thảo để giữ cho làn da vẻ đẹp tươi sáng thì còn giúp cơ thể giải nhiệt, thanh mát. Với 3 cách nấu canh cải thảo trên mà CET vừa chia sẻ đến bạn, mong rằng bạn đã có thể bổ sung vào thực đơn đa dạng của gia đình hôm nay.

Chúc bạn ngon miệng!

Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/cach-nau-canh-cai-thao-a16826.html