Chả ram thịt là món ăn đặc trưng không thể thiếu trong bữa ăn của người dân Việt Nay. Mặc dù là món ăn dân dã nhưng vẫn chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và thơm ngon vô cùng. Để sở hữu ngay món ngon đặc trưng này bạn có thể liên hệ ngay đến Trùm Food nhé.
Để thưởng thức món chả ram thơm ngon chuẩn vị thì bạn cần chọn những nguyên liệu sau:
Các bước tiến hành làm chả ram
Chả ram thịt vàng giòn thơm ngon
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu làm chả ram
Bước 2: Cuốn chả ram
Để thưởng thức chả ram một cách thơm ngon và bài bản thì bạn nên bỏ túi hai món ăn ngon và dễ làm này nha
Chả ram chiên siêu giòn
Chả ram chiên là món ăn rất dễ chế biến. Bạn chỉ cần bắc chảo lên và cho đâu ăn vào. Đợi dầu ăn sôi thì cho chả ram vào chiên, đến khi vàng đều thì bạn gắp ra và thưởng thức. Chả ram chiên mà ăn kèm với tương ớt, hoặc kèm ít bún, ít rau gói chung với bánh tráng chấm vào nước mắm chua ngọt nữa là hết sẩy.
Chả ram món ăn truyền thống của Việt Nam
Bún chả ram là một món ăn khá phổ biến trong nền ẩm thực Việt Nam. Vị thơm ngon, giòn rụm, béo bùi kết hợp với bún, nước mắm chua ngọt ăn vào là hết sẩy. Món này chuyên dùng để ăn sáng hoặc ăn chiều là bá chấy luôn nha.
Chả ram là một món ăn truyền thống của Việt Nam, được yêu thích bởi vị giòn ngọt, thơm ngon đặc trưng của nó. Tuy nhiên, để giữ cho chả ram được tươi ngon và an toàn cho sức khỏe, cần phải lưu ý về cách bảo quản.
Sản phẩm chả ram của Trùm Food
Đầu tiên, sau khi mua chả ram về, bạn nên để nó trong túi nilon hoặc hộp kín, đặt trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 - 4 độ C. Tránh để chả ram ở nhiệt độ phòng hoặc dưới ánh nắng trực tiếp, vì điều này sẽ làm cho chả mau hỏng và mất đi hương vị.
Nếu bạn muốn bảo quản chả ram trong thời gian dài, hãy đóng gói chúng bằng bao nylon và cho vào ngăn đông của tủ lạnh. Khi sử dụng, hãy lấy ra một phần chả cần dùng và để lại phần còn lại trong tủ lạnh.
Cách bảo quản chả ram
Sau khi chiên chả ram, bạn nên để chúng nguội hoàn toàn trước khi đóng gói và bảo quản. Nếu chả ram vẫn còn nóng, đóng gói nó trong bao nylon hoặc hộp kín sẽ gây ra hơi nước và dẫn đến sự mất giòn của chả ram.
Sau khi chả ram đã nguội hoàn toàn, bạn có thể đóng gói chúng bằng bao nylon hoặc hộp kín, sau đó cho vào tủ lạnh. Bảo quản chả ram trong tủ lạnh giúp giữ cho chúng tươi ngon và không bị nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, hạn chế thời gian bảo quản ở nhiệt độ thấp để tránh làm mất đi độ giòn của chả.
Chả ram thơm ngon
Nếu bạn còn đang loay hoay khi phải tự tay chế biến món chả ram thì với chả ram nhân thịt đã được chế biến sẵn bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bữa ăn gia đình, hay chiêu đãi bạn bè, người thân. Liên hệ Trùm Food để có được giá mua tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và bạn có thể thưởng thức được ngay món chả ram thơm ngon này.
Trùm Food luôn tự tin về chất lượng và uy tin của các sản phẩm mà mình cung cấp. Để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng về mức độ thơm ngon và an toàn.
Sản phẩm chả ram của Trùm Food
Qua bài viết trên giúp bạn biết thêm về món chả ram thơm ngon trong nền ẩm thực nước nhà mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn bận quá không làm được món chả ram thì hãy liên hệ với Trùm để thưởng thức nha!
- Cách làm chả ram Bình Định ngon khó cưỡng tại nhà
- Cách làm ốc bươu nhồi thịt hấp sả thơm ngon tuyệt hảo
Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/ram-thit-a36015.html