Cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh

Bào ngư là một loại hải sản quý hiếm, được biết đến với hương vị thơm ngon và chất dinh dưỡng cao. Điều đầu tiên bạn làm là việc biết cách chế biến bào ngư đúng cách có nghĩa là bạn đã thành công, sự khác biệt giữa một món ăn ngon và một món ăn nổi bật. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh để tận hưởng hương vị tuyệt vời của nó.

Bào ngư nguyên vỏ đông lạnh

1. Bào ngư có gì đặc biệt

Bào ngư là một loại hải sản cao cấp có giá trị kinh tế cao. Chúng có vỏ cứng và thân mềm. Thịt bào ngư mềm mịn và có mùi hương đặc trưng. Bào ngư chứa hàm lượng protein dồi dào, bào ngư có tác dụng bồi bổ cơ thể, làm đẹp da, điều hòa huyết áp, bổ gan, sáng mắt, bổ âm, thanh nhiệt. Đặc biệt, đặc tính làm giàu âm và cải thiện thị lực của chúng cực kỳ mạnh mẽ, khiến chúng phù hợp với những người có tình trạng như thị lực kém.

2. Cách chế biến bào ngư

a. Rã đông:

Tất cả bào ngư đông lạnh Fishy nên được rã đông từ từ. Trong mọi trường hợp không nên rã đông bào ngư bằng nước nóng, ấm hoặc trong lò vi sóng. Lý tưởng nhất là rã đông bào ngư trong tủ lạnh bình thường, ở nhiệt độ phòng hoặc trong nước đá và muối. Sau khi bào ngư được rã đông, rửa kỹ sản phẩm bằng nước sạch, lạnh trước khi bóc vỏ.

Rã đông bào ngư đông lạnh nguyên vỏ

b. Bóc vỏ:

Sau khi bào ngư đã rã đông, tiến hành bóc vỏ. Sử dụng một cái dao nhọn hoặc muỗng. Đặt mặt trước của thìa vào phần cơ gắn vào mặt trong của vỏ. Di chuyển thìa vào trong, cắt phần cơ nối sát vỏ.

Bóc vỏ bào ngư đông lạnh nguyên vỏ

c. Cắt tỉa:

Sau khi đã bóc vỏ, lấy thịt ra khỏi vỏ rồi dùng dao sắc cắt bỏ phần cứng ở miệng và cắt bỏ phần ruột.

Cắt bỏ ruột bào ngư

d. Làm sạch:

Cuối cùng, rửa sạch thịt bào ngư với nước lạnh. Nấu các món ăn yêu thích của bạn

Làm sạch bào ngư dưới vòi nước lạnh

Xem thêm: Các công thức nấu ăn của chúng tôi tại đây

Xem thêm: Bào ngư viền xanh Úc - Nguyên liệu vàng cho món ngon thượng hạng

3. Mua bào ngư chất lượng ở đâu

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bào ngư trên thị trường gắn nhãn mác bào ngư Úc, Hàn nên hãy kiểm tra kỹ trước khi mua. Bên cạnh đó, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng để mua hàng Fishy Việt Nam là một trong những địa điểm uy tín về Bào ngư nhập khẩu trên thị trường. Với những lợi thế của chúng tôi sau đây chắc chắn sẽ là một địa điểm có nguồn hàng chất lượng để bạn lựa chọn. Sở hữu các chứng nhận an toàn quốc tế như: HACCP, ISO, MSC, ASC, HALAL, FDA … Fishy Việt Nam nơi bạn tin tưởng lựa chọn. - Fishy Việt Nam với đa dạng các mặt hàng về hải sản chất lượng cao - Nguồn hàng có sẵn quanh năm số lượng lớn - Dịch vụ nhanh chóng - uy tín

Tham khảo các sản phẩm của chúng tôi tại đây Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên, bạn có thể thực hiện chế biến bào ngư nguyên vỏ đông lạnh một cách dễ dàng và thưởng thức món ăn ngon lành từ hải sản quý hiếm này.

CÔNG TY TNHH FISHY VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 621/1 Quốc lộ 1A, KP3, Phường Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

Email: fishy.vn@gmail.com

Hotline: 0945 100 394

Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/cach-che-bien-bao-ngu-dong-lanh-a40205.html