Bánh mì từ lâu đã được xem là một món ăn “quốc dân” của người dân Việt Nam. Nhưng nếu chỉ ăn mãi một loại truyền thống sẽ dễ gây ra sự nhàm chán. Vì vậy, hiện nay món bánh mì ngày càng được sáng tạo và chế biến với đủ loại mùi vị, sắc thái khác nhau để cho mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó, bánh mì thịt bò nướng với hương vị thơm ngon, giàu hàm lượng dinh dưỡng đã dần chinh phục được cả thực khách trong nước và du khách quốc tế. Hôm nay, Đức Decor sẽ bật mí cho bạn Bí Quyết Làm Bánh Mì Thịt Bò Nướng Thơm Ngon, Chuẩn Vị Hàng Quán. Mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé.
Bánh mì sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bữa sáng của mọi người vì so với việc nấu các món ăn như hủ tiếu, phở, nui,… tốn nhiều thời gian chế biến. Nên đối với người bận rộn sẽ không có thời gian để chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu cho một bữa sáng công phu với các món ăn như trên. Do đó bánh mì vừa dễ làm, nhanh mà còn thuận tiện để mang đi làm và có thể ăn được ở mọi nơi.
Với bánh mì kẹp thịt bò nướng hấp dẫn, người dùng đã có một bữa sáng no nê và yên tâm chờ đến trưa mà không sợ đói sớm. Trong 100g thịt bò có chứa khoảng 250 kcal, lượng năng lượng cung cấp cho cơ thể khá cao để chúng ta bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt ở một số địa điểm du lịch, món bánh mì đã trở nên nổi tiếng thu hút được nhiều thực khách gần xa như: bánh mì thịt nướng Đà Nẵng, bánh mì thịt nướng Đà Lạt,…
Cho thịt bò vào tô trộn đều với sả, tỏi, hành tím băm nhỏ cùng với ngũ vị hương, muối, tiêu xay, nước tương, hắc xì dầu, mật ong và bột bắp cho ngấm đều gia vị khoảng 20 phút.
Lấy một lượng thịt bò đã ướp sốt nặn thành các viên vừa ăn và xiên vào que tre. Quét một lớp dầu mỏng và xếp các xiên thịt lên lò nướng (không nên để các xiên quá khít nhau), liên tục trở đều tay để thịt chín vàng đều 2 mặt.
Bắt bếp phi thơm tỏi và cho tương đen vào khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi nhẹ. Sau đó, đổ tiếp 1 lượng nước lọc vừa đủ vào hỗn hợp trên. Cuối cùng, pha bột bắp với nước rồi cho vào khuấy đều tay đến khi sốt sệt lại thì tắt bếp.
Cho muối vào phần củ cải, cà rốt đã cắt sợi và trộn đều. Sau đó, pha giấm với đường đổ vào phần cà rốt và củ cải đã trộn muối, ngâm từ 4 đến 5 tiếng để có được đồ chua ăn kèm bánh mì.
Cắt dọc ổ bánh mì và cho lần lượt dưa leo, thịt bò nướng, đồ chua, hành ngò và chan nước sốt vào sẽ có một ổ bánh mì hoàn chỉnh hòa quyện đầy đủ hương vị.
Với một ổ bánh mì thịt bò nướng vừa hòa quyện hương thơm của thịt bò nướng kẹp giữa bánh mì giòn tan và thêm một chút rau dưa ăn kèm chua chua ngọt ngọt. Đúng là một món ăn sáng vừa tiện lợi, ngon, rẻ và giàu năng lượng.
Thông qua những chia sẻ trên, bạn đã có ngay cho mình cách làm bánh mì thịt bò nướng thơm ngon để tự làm cho gia đình thưởng thức. Không những vậy, bạn cũng có thể kinh doanh món ăn này với vốn ít mà lợi nhuận cao qua mô hình xe đẩy bán bánh mì. Bạn chỉ cần mua thêm một chiếc xe đẩy phù hợp là đã có thể bắt đầu khởi nghiệp kiếm tiền triệu mỗi ngày.
Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm một mẫu xe phù hợp vừa rẻ, đẹp, bắt mắt. Bạn nên cân nhắc tham khảo các mẫu xe của Đức Decor bên trên hoặc tại đây.
Mua xe bán bánh mì thịt bò nướng tại Đức Decor, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau:
Hiện đã có hơn 10000+ khách hàng đã mua và sử dụng xe đẩy bán bánh mì tại ducdecor.com. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐỨC DECOR - XE BÁN HÀNG SỐ 1 VIỆT NAM
Hotline: 0901.250.450
Xưởng sản xuất: 539 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Tân Bình
Email: ducdecoration@gmail.com
Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/banh-mi-bo-nuong-a6659.html