Bộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹp

Có nhiều cách trang trí đầu báo tường đẹp như họa tiết trang trí, tên tác phẩm, chủ đề ... Tất cả đều thể hiện sự độc đáo cho mẫu báo tường. Hãy tham khảo những mẫu trang trí đầu báo tường đẹp dưới đây để có ý tưởng thiết kế cho lớp học của bạn.

Trang trí đầu báo tường cho ngày 20/11, 26/3

Tổng Hợp Mẫu Trang Trí Đầu Báo Tường Đẹp

1. Chủ Đề 'Chắp Cánh'

Báo Tường Theo Chủ Đề 'Chắp Cánh'

Dù có vẻ phức tạp, mẫu trang trí đầu báo tường này lại mang đến sự đơn giản và thu hút. Được tạo ra nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mẫu này truyền đạt lòng biết ơn sâu sắc đến công ơn lớn lao của thầy cô giáo - những người đã là những chiếc cánh đưa chúng ta bay cao và hướng dẫn cho biết bao thế hệ học sinh trở thành con người tự lập.

Cách Trang Trí Đầu Báo 'Chắp Cánh'

- Bước 1: Hiển thị rõ chủ đề báo tường bằng cách bắt đầu với hình ảnh đôi cánh thiên thần mở ra.

- Bước 2: Tiếp theo, viết tên chủ đề 'Chắp Cánh' ở giữa đôi cánh thiên thần đó.

- Bước 3: Sơn màu xanh da trời ở phần cánh thiên thần và vẽ đôi bàn tay ở phía dưới theo hình ảnh, tượng trưng cho bàn tay của thầy cô đang nâng đỡ và dẫn dắt học sinh tới những nguyên tắc mới.

2. Chủ đề 'Nảy Mầm'

Bộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹp

Báo tường chủ đề nảy mầm

Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu trang trí đầu báo tường, hãy xem xét mẫu báo tường với chủ đề 'Nảy Mầm'. Bạn không chỉ tạo điểm nhấn cho báo tường mà còn thể hiện chủ đề một cách rõ ràng, biểu tượng của lòng biết ơn đối với thầy cô, hòa mình vào không khí của ngày 20/11.

Cách trang trí mẫu báo tường

- Bước 1: Sử dụng thước kẻ và bút chì để tạo khung, giúp việc viết tên chủ đề trở nên dễ dàng và trang trí hiệu quả, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu khoảng trống.

- Bước 2: Viết tên báo tường và tô màu viền cho tên. Tiếp theo, đính các hạt cườm theo hình chữ với súng bắn keo.

- Bước 3: Sử dụng hoa vải hoặc hoa khô để gắn ở góc báo tường, tạo điểm nhấn. Lưu ý không che phủ phần chữ.

- Bước 4: Hoàn thiện trang trí đầu báo tường với họa tiết cuốn hút và đặt tên chi đoàn của lớp một cách độc đáo.

3. Chủ đề 'Kỷ niệm đẹp'

Bộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹp

Báo tường chủ đề Kỷ niệm đẹp

Trải qua những thời khắc đáng nhớ, chủ đề 'Kỷ niệm đẹp' là nguồn cảm hứng tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho báo tường và đồng thời trang trí đầu báo tường. Với thiết kế đơn giản nhưng ý nghĩa, nó là điểm nhấn đặc biệt trong lòng mọi người.

Bí quyết trang trí đầu báo tường chủ đề 'Kỷ niệm đẹp'

- Bước 1: Vẽ hoa lá xung quanh khung báo tường để tạo điểm nhấn sinh động.

- Bước 2: Thêm hình ảnh búp măng non với tên lớp ở bên tay trái, và tên chủ đề ở giữa được viết cách điệu để tôn lên sự độc đáo.

- Bước 3: Sử dụng bút dạ và bút màu để tô điểm cho họa tiết và chữ viết, tạo nên điểm nhấn nổi bật.

4. Chủ đề 'Nguồn Nước Vô Tận'

Báo tường với chủ đề Nguồn Nước Vô Tận

Đầu báo tường này không chỉ đơn giản mà còn làm nổi bật thông điệp về sự quý báu của nguồn nước. Thiết kế độc đáo đã giúp nó nổi bật trong số những báo tường xuất sắc nhất. Nếu bạn đang phân vân về chủ đề, hãy tham khảo mẫu báo tường này để tạo ấn tượng.

Cách trang trí đầu báo tường chủ đề 'Nguồn Nước Vô Tận'

- Bước 1: Sử dụng thước kẻ và bút để tạo phần ô chia khung chữ, tạo bố cục hài hòa cho góc đầu báo. Tránh thiếu sót hoặc dư thừa khoảng trống.

- Bước 2: Bắt đầu bằng việc viết tên báo tường với nét viết cong, thay vì sử dụng chữ in hoa truyền thống. Đồng thời, tạo bóng in nghiêng để tạo điểm nhấn.

- Bước 3: Sử dụng hoa dây bản rộng để trang trí mẫu báo tường và kết hợp với việc vẽ xen kẽ giữa các chữ.

- Bước 4: Sử dụng bút màu để tô viền, làm nổi bật họa tiết.

5. Chủ đề '20-11'

Báo tường chủ đề 20-11

Mẫu trang trí đầu báo tường này, mặc dù đơn giản nhưng bố cục phù hợp, thích hợp để thể hiện đúng chủ đề chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu trang trí đầu báo tường cho ngày 20/11, đây chính là sự lựa chọn đáng xem.

Cách trang trí:

- Bước 1: Sử dụng tấm thiệp màu xanh, cắt thành viền uốn lượn như hình trên và dán vào phần khung đầu của mẫu báo tường.

- Bước 2: Cắt 2 tấm thiệp màu thành hình trái tim, lồng ghép chúng với nhau. Ghi nội dung tri ân và cảm ơn thầy cô ở phía trên, sau đó gấp nơ và dán lên trên thiệp. Cố định hình trái tim này ở góc đầu báo.

- Bước 3: Vẽ các họa tiết xung quanh như dán bút mô hình, sách ...

Mẫu báo tường 20/11 đẹp

Để bản trang trí đầu báo tường của lớp thêm phần ấn tượng và đẹp mắt, hãy tận dụng nguồn cảm hứng từ những tác phẩm trang trí đầu báo tường đẹp dưới đây. Đây sẽ là những ý tưởng sáng tạo giúp cho bản trang trí của lớp trở nên phong cách và nổi bật.

Bộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹpBộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹpBộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹpBộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹpBộ sưu tập trang trí đầu báo tường đẹp

Lời ngỏ báo tường 20/11

Lời ngỏ báo tường 20/11 ý nghĩa sẽ là điểm nhấn tuyệt vời, tạo nên sự độc đáo và ý nghĩa cho báo tường. Dưới đây là những lời ngỏ báo tường 20/11 tuyệt vời để tham khảo:

Làm báo tường 20/11, lời tri ân, câu đố, truyện cười, và những câu chuyện về thầy cô là những yếu tố quan trọng không thể thiếu. Chúng làm cho báo tường trở nên độc đáo, phong phú và là cách của học sinh bày tỏ lòng biết ơn và lòng đoàn kết trong lớp.

Đồng hành cùng việc khám phá những ý tưởng trang trí tường độc đáo, hãy đọc thêm thư ngỏ báo tường dưới đây để hiểu rõ hơn. Đặc biệt, không thể bỏ qua hình ảnh giáo viên trong lớp học ở phần này. Việc sử dụng những bức ảnh của thầy cô giáo trong lúc giảng bài, tương tác vui vẻ với học sinh sẽ làm phong phú thêm nội dung của bảng tin. Chắc chắn rằng tờ báo của lớp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và thu hút sự chú ý của ban giám khảo!