Đơn vị:

Tượng Quan Công Cầm Đao Cưỡi Ngựa-Quan Văn Trường Cầm Đao Cưỡi Ngựa Bằng Đồng

Tượng Quan Công Cầm Đao Cưỡi Ngựa-Quan Văn Trường Cầm Đao Cưỡi Ngựa Bằng Đồng - ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC VÀ HÀ NỘI

- Địa chỉ 1: 40/16 phố Chính Kinh, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Địa chỉ 2: 421 Hùng Vương, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc - ĐT, zalo, fb: 0934 754 745

- Kích Thước: DxC: 25x22cm

Nặng 2kg

Chuyên hàng cao cấp, chất lượng

Chất Liệu: Đồng 100%

Bảo Hành: Trọn Đời

- Đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng cao cấp

- Chất lượng hàng đầu, Không han gỉ, bong tróc, oxi hóa

- Hoa văn chạm tay tỉ mỉ, tinh xảo từng chi tiết nhỏ

Liên hệ: 0934.754.745 để đặt hàng và được giảm 6%

Xem thêm: ý nghĩa Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Từ trước đến nay, tượng Quan Công luôn được coi là vật phẩm phong thủy hỗ trợ đắc lực nhất cho gia chủ trong việc trấn trạch, xua đuổi tà ma và loại bỏ các vận khí xấu cho gia đình

Tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao

Tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao

Tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao

Tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao

Tượng quan công cưỡi ngựa cầm đao

Quan công cưỡi ngựa

Quan công cưỡi ngựa

Quan công cưỡi ngựa cầm đao

Quan công cưỡi ngựa cầm đao

Quan công cưỡi ngựa cầm đao

Xem Thêm: Gạt Tàn Trống Đồng

Bởi vậy mà tượng Quan Công dù ở tư thế nào, đứng, ngồi, đọc sách hay cưỡi ngựa cầm đao cũng đều mang lại nguồn năng lượng rất lớn. Tuy nhiên ngày nay, Tượng Quan Công cưỡi ngựa đang được nhiều gia chủ “săn lùng” hơn bởi những ý nghĩa và giá trị độc đáo mà nó mang lại. Vậy ý nghĩa đó là gì? Xem ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời thú vị nhé!

Ý nghĩa và giá trị phong thủy của Tượng Quan Công cưỡi ngựa Tượng đồng là vật thờ, vật trưng bày nên thường mang ý nghĩa phong thủy rất lớn. Tượng Quan Công cưỡi ngựa được khắc họa với khuôn mặt dữ tợn, ghê gớm nhưng đây lại là yếu tố để khách hàng lựa chọn mẫu tượng này nhiều. Bởi quan niệm Tượng Quan Công càng dữ thì càng khiến ma quỷ khiếp sợ, cùng với bên mình là cây đại đao và thanh gươm sẽ tăng hiệu quả bảo vệ gia đạo gia đình.

Đặt tượng Quan Công cưỡi ngựa ở trong nhà sẽ mang đến năng lượng rất mạnh cho mọi người sức sống, vượng khí để làm việc không ốm đau, bệnh tật.

Các mẫu tượng Quan Công còn mang lại sự bình an, hòa khí, sự đoàn kết trong gia đình và thu hút tài lộc cho gia đình. Nhất là các nhà lãnh tụ hay doanh nhân khi đặt tượng Quan Công sau lưng, tại nơi làm việc, họ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ.

Nếu trưng bày tượng Quan Công cưỡi ngựa bằng đồng trong phòng khách còn thể hiện sự đẳng cấp, phong cách sống, lối chơi phong thủy của gia chủ.Tượng Quan Công hợp tuổi nào?

Tượng Quan Vân Trường là vật trang trí phong thủy nên phù hợp với bất kì con giáp nào. Nhưng người thờ tượng này phải là nam giới, từ 25 tuổi trở lên vì mang dương khí và trưởng thành, chín chắn trong mọi quyết định thì mới hiệu nghiệm, linh thiêng.

Tượng Quan Công nên đặt ở đâu? Tượng Quan Công đặt đúng vị trí thì mới phát huy giá trị của mình. Đây là món đồ trưng bày, nên đặt ở vị trí thông thoáng, dễ nhìn là tốt nhất.

Tượng Quan Công cưỡi ngựa cầm đao khi được đặt trong phòng làm việc sẽ giúp gia tăng sự uy nghiêm, quyền lực của gia chủ, ngăn chặn bọn tiểu nhân hãm hại sau lưng.

Gia chủ có thể đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc hoặc thư phòng để mang lại trí tuệ thông minh, nhạy bén cho con cái sau này học hành giỏi giang văn võ toàn tài.

Bất cứ kiểu dáng tượng Quan Công nào cần đặt theo hướng nhìn ra cửa chính hoặc ở các vị trí Sát tinh chiếu sẽ giải vận như: hoạ hại, lục sát, ngũ quỷ, tuyệt mệnh… Với những người làm ăn, buôn bán thì trưng bày tượng Quan Công trong nhà rất tốt.

Cửa hàng: Đồ Đồng Hiên Lượng

Điện thoại: 0934 754 745 - 0339933157

Địa Chỉ: 421 Hùng Vương, TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Miễn Phí Vận Chuyển cả nước

” CỬA HÀNG ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG chuyên cung cấp các Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, Đồ thờ cúng, Tượng đồng, Chuông đồng… và đồ ĐỒNG MỸ NGHỆ; được hàng trăm nghìn khách hàng trên toàn quốc tin dùng.”