Đơn vị:

Ớt bột cánh Hàn Quốc Hae Cham 1kg

Ớt bột cánh Hàn Quốc Hae Cham 1kg

Xã hội ngày càng phát triển, sự giao thoa văn hóa cũng trở nên phổ biến hơn, trong đó không thể không kể đến một vẻ đẹp văn hóa giữa các nước chính là văn hóa ẩm thực - mà gần gũi hơn cả với người Việt ta chính là những món ăn mang đậm hương vị của Hàn Quốc. Nhắc đến các món ăn gắn liền với đất nước này, phải kể đến các món ăn với vị cay đặc biệt mà vẫn thơm ngon. Và nguyên liệu chính tạo nên hương vị riêng biệt ấy chính là các loại ớt bột Hàn Quốc đó ạ.

Ớt bột Hàn Quốc tạo ra hương vị riêng cho món ăn

Nhận biết được nhu cầu thưởng thức các món ăn của xứ sở Kim chi ấy, Abby đã nhập về sản phẩm Ớt bột cánh Hàn Quốc Hae Cham 1kg cho các bạn rồi đây ạ.

ớt-bột-cánh-1kg.jpg

Ớt bột cánh Hàn Quốc Hae Cham 1kg

Ưu điểm sản phẩm:- Bột ớt cánh HAE CHAM Hàn Quốc là loại ớt vảy được sản xuất từ những quả ớt chất lượng cao đã được loại bỏ hạt và kết hợp một số loại vitamin thiết yếu.

- Ớt bột được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

- Sản phẩm được đóng túi kín có trọng lượng 1kg phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều tại gia đình hay để kinh doanh.

ớt-bột-cánh.jpg

Công dụng sản phẩm:

- Ớt bột là nguyên liệu không thể thiếu được của hơn 200 loại kim chi nổi tiếng xứ Hàn và nhiều món ăn ngon khác như Tukbokki, Kkakdugi v.v…

- Ớt bột cánh Hàn Quốc chuyên dùng làm kim chi. Bột ớt hàn quốc giúp cho món kim chi cay cay thơm thơm, hương vị đặc trưng của xứ sở kim chi mà những loại ớt bột khác không thể có được.

- Ngoài tạo hương vị cay nồng thơm ngon cho món ăn, ớt bột cánh Hàn Quốc còn giúp tạo màu cho món ăn được bắt mắt và thu hút hơn.

Món ăn nổi danh của Hàn Quốc - Kim chi

dưa.jpg

Người Hàn rất thích ăn cay - đó cũng là lí do ớt bột được đặc biệt ưa chuộng tại đất nước này

Kim chi cải thảo muối

tok.jpg

Ớt bột còn là nguyên liệu trong pha chế nước sốt làm tokbokki

…hay món canh đậu phụ thơm cay nóng hổi này

Thông tin bổ sung:

Cơ bản, ớt bột được chia làm 2 dạng là Ớt bột cánh (ớt bột vẩy) và Ớt bột mịn

- Ớt bột vẩy (tiếng Anh: coarse hay còn gọi là ‘có cánh’) là loại ớt bột được xay không nhuyễn lắm, hạt bột còn hơi to, dẹp, thường dùng để làm kim chi hoặc các món ăn cần thấy rõ sự hiện diện của ớt.

- Ớt bột mịn (tiếng Anh: fine hay còn gọi là ‘nhuyễn’) là loại ớt bột được xay kỹ, không lợn cợn, thường dùng để nêm nước dùng trong món mì cay hoặc các món súp và các món ăn đòi hỏi không thấy lợn cợn trong món ăn, tăng mỹ quan.

Các bạn hãy cùng Abby tham khảo cách muối kimchi ngon miệng mà đảm bảo chất lượng tại nhà nhé.

Ngoài ra, Abby còn nhiều nguyên liệu làm các món ăn Hàn Nhật khác, các bạn tham khảo thêm tại đây nhé.