Đơn vị:

Hướng dẫn cách cắm hoa Hồng thả bình cực đơn giản

Nhiều bạn vẫn thắc mắc, tại sao hoa Hồng có thể xòe ra và các gốc hoa đan chéo vào nhau đẹp đến vậy khi cắm vào bình? Điều đó không quá phức tạp nếu bạn nắm vững kỹ thuật sắp xếp hoa từ ban đầu - lúc chưa đặt vào bình. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Dalat Hasfarm bắt đầu với bài hướng dẫn cắm hoa hồng thả bình vô cùng đơn giản nhé!

Nguyên liệu

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để cắm được một bình hoa Hồng đẹp bao gồm: - 1 bình cắm hoa cao, trong suốt được rửa sạch, cho nước vào khoảng 2/3 bình. - 1 gói dưỡng hoa Chrysal - 30 cành hoa Hồng Sweet Avalanche.

Sweet Avalanche là hoa hồng Đà Lạt được công ty Dalat Hasfarm nhân giống và chăm sóc với công nghệ cao, ít hóa chất. Hoa là một trong những sản phẩm hoa cao cấp, nên có độ nở đẹp, bền và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn cũng có thể chọn những loại hoa Hồng đẹp tùy thích theo ý của mình từ Dalat Hasfarm nhé.

hướng dẫn cắm hoa hồng
Hoa hồng Dalat Hasfarm với độ nở đẹp, tươi lâu giúp bình hoa của bạn thêm hoàn hảo

Thực hiện cách cắm hoa hồng

Đầu tiên, bạn tuốt lá phía dưới của hoa Hồng. Việc bỏ bớt lá phía dưới này sẽ giúp chúng không bị ngập trong nước - lý do chính gây nấm cho thân hoa.

Sau đó, bạn giữ 1 cành hoa cố định làm tâm.

Lần lượt đan chéo các cành hoa xung quanh theo cùng chiều. Chú ý, tay luôn giữ thật chặt để hoa không xộc xệch, lệch tâm.

Khi đã bó hoa xong, bạn cắt gốc hoa sao cho chiều cao bình bằng 2/3 chiều cao của hoa.

cách cắm hoa hồng
Không khó để có được một bình hoa Hồng đẹp

Bí quyết giữ hoa Hồng tươi lâu

Một cách để giữ hoa Hồng tươi lâu khi cắm đó là bạn sử dụng thêm chất dưỡng hoa Chrysal. Đây là một trong những bí quyết quan trọng nhất để kéo dài thời gian thưởng thức vẻ đẹp của hoa Hồng.

Ngoài ra, khi cắt gốc hoa, bạn nên cắt xéo gốc khoảng 45 độ. Nhất là đừng bỏ gai hoa nhé. Bởi vì, thứ nhất, cắt xéo gốc sẽ tăng tiết diện hút nước của hoa. Thứ hai, nếu loại bỏ gai hoa sẽ làm thân bị tổn thương. Vi khuẩn sẽ tấn công vào khu vực này.

Càng hạn chế bỏ gai hoa đi càng tốt bạn nhé!

Sau khi pha dung dịch Chrysal xong, bạn đặt hoa vào bình. Chỉnh sửa lại cho cân đối và hài hòa nhé.

cách cắm hoa hồng
Luôn để chiều cao hoa cao khoảng 3/2 của bình nhé!

Tham khảo: Hướng dẫn cách cắm hoa đơn giản cho người mới bắt đầu tại đây

Thành quả

Cuối cùng, bạn đã có ngay một bình hoa hồng đẹp. Bạn có thể trang trí góc làm việc hay bất cứ nơi đâu bạn thích.

Cách cắm hoa hồng
Vậy là bạn đã có một bình hoa Hồng tươi đẹp tô điểm không gian rồi.

Đây là cách cắm hoa Hồng vào bình đơn giản nhất. Bạn có thể mua hoa Hồng từ mảnh đất Đà Lạt tại hệ thống cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt hoa online tại https://shop.dalathasfarm.com để được giao hoa tận nơi nhé.

Chúc bạn thành công với cách cắm này. Nếu có thắc mắc, hãy để lại bình luận để chúng tôi giải đáp nhé!

Tham khảo: Những mẫu hoa Hồng chậu đẹp tại đây