Đơn vị:

Set nguyên liệu tương đương một bát tô canh cho 4 người ăn, với thành phần mọc thịt lợn Quế giao mới trong ngày, rau củ Thái ECO như súp lơ, su su, cà rốt (rau củ theo mùa), nấm hương cùng với gói nước cốt canh xương hầm chuẩn vị, về mẹ chỉ việc cho vào nồi và nấu khoảng 3-5 phút là có ngay bát canh ngon.

Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Thành phần

canh thịt mọc rau củ

  • Nước cốt xương hầm lợn Quế: 200ml
  • Nấm hương: 10gr
  • Mọc thịt lợn: 6 viên (60gr)
  • Khoai tây Thái ECO: 100gr ( Hoặc su su )
  • Cà rốt Thái ECO: 100gr
  • Súp lơ xanh Thái ECO: 100gr
  • Rau mùi tàu Thái ECO: 10gr
  • Hành khô: 10gr

Cách bảo quản: Tối đa 2 ngày, trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách chế biến

canh thịt mọc rau củ FoodHub

Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm.

  • Bước 1: Cho cốt canh, đổ thêm 400ml nước, đun sôi.
  • Bước 2: Thả nguyên liệu, đun sôi 15 phút.
  • Bước 3: Kiểm tra củ quả mềm, nêm nếm gia vị.

Lưu ý: Vui lòng đặt hàng trước 1h với món sơ chế, 2h với món nấu chín để bếp chuẩn bị và giao hàng đúng hẹn.

Nguồn gốc thực phẩm

cách nấu canh thịt mọc

Rau sạch Thái ECO:

  • Được nhập trực tiếp từ nông trại Thái ECO.
  • Ứng dụng mô hình nông nghiệp sạch công nghệ cao.
  • Không bị lệ thuộc vào việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hoá học.
  • Đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.