Đơn vị:

Câu nói hay về Mẹ

Mẹ và tình yêu của mẹ là thứ tình cảm thiêng liêng nhất trong cuộc sống. Mỗi khi nhắc về mẹ, lòng người đều tràn đầy cảm xúc khác nhau. Để giúp bạn diễn đạt cảm xúc một cách hoàn hảo nhất, Mytour đã tổng hợp những status hay về mẹ, các câu về mẹ chồng, mẹ yêu thương, chân thành, ấm áp và yêu thương. Hãy tham gia để tìm được trích dẫn và stt hay cho bản thân bạn nhé!

Câu nói hay về Mẹ

Stt hay về mẹ, tổng hợp caption, hình ảnh và câu nói về mẹ, bài viết hay về mẹ ý nghĩa, làm cho trái tim bạn rung động

Danh Sách Các Phần Trong Bài Viết: I. STT Về Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất II. Những STT Ngắn Về Mẹ Hay III. Những Câu Nói Hay Về Mẹ IV. STT Cho Mẹ Bỉm Sữa V. STT Cho Mẹ Đơn Thân VI. Bài Viết Hay Về Mẹ VII. Danh Ngôn Về Mẹ VIII. STT Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh.

I. STT Về Mẹ Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Bạn đang muốn tìm những ý tưởng để diễn đạt tình yêu thương sâu sắc từ trái tim mình đến mẹ. Dưới đây là những status về mẹ và con gái, những trạng thái hay về mẹ và con trai ý nghĩa nhất mà bạn có thể sử dụng.

1. Có cha có mẹ mới có mình!Sống sao cho đúng với ý nghĩa của tình làm con...

2. Cánh cò đón nắng, đón mưaMẹ tôi đón cả bốn mùa gió sương

3. Hạnh phúc nhất là khi có mẹ

4. Dù cả thế giới có lạc lõng conNhưng với mẹ, con vẫn là cả thế giới

5. Con dù lớn vẫn là con của mẹ”Trong cuộc sống, lòng mẹ vẫn thấu hiểu con

6. 3 tuổi : 'Con yêu mẹ, mẹ ơi'.10 tuổi : 'Vâng, gì cũng được'.16 tuổi : 'Mẹ mình thật là lắm chuyện'.18 tuổi : 'Tôi muốn rời khỏi căn nhà này!'.25 tuổi : 'Mẹ ơi, mẹ nói đúng...'.30 tuổi : 'Con muốn về nhà với mẹ'.50 tuổi : 'Mẹ ơi, đừng bỏ con'.70 tuổi : 'Giờ đây tôi sẽ từ bỏ TẤT CẢ để có mẹ ở bên cạnh=> Mỗi người chỉ có một người mẹ thực sự mà thôi. Hãy dành tình cảm yêu thương của mình đến với mẹ bằng cách viết lên trang mạng xã hội để khi nhìn lại, bạn sẽ có cái nhìn nhận và biết yêu thương mẹ cũng như đối xử với mẹ tốt hơn để không còn hối hận.

7.Tình mẹ thật cao cả khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì, ai còn mẹ xin hãy cố gắng trân trọng nha. Đừng để mẹ ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời lúc đó mới hối tiếc muộn màng.8. Chỉ cần tôi mỉm cười. Người sẽ cười toe toét.=> Ngắn gọn nhưng STT về mẹ này đã thể hiện được tình cảm của mẹ dành cho con cái, dù có nghèo khó, ốm đau nhưng nhìn thấy bạn cười là mẹ bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.9. Cha mẹ là người có thể thay thế tất cả người khác, nhưng không người nào có thể thay thế đươc cha mẹ.10. Một người mẹ nghị lực là người chịu nhiều khổ cực khó khăn nhưng không quên giành cho con những gì tốt đẹp nhất.11. Mẹ chưa bao giờ tặng tôi một món quà nào đặc biệt cả cả quà sinh nhật cũng chưa, nhưng tôi chưa bao giờ trách mẹ vì tôi biết mẹ đã dành món quà đặc biệt nhất là cả cuộc đời mẹ cho tôi.

=> STT mẹ yêu hay, ý nghĩa này cũng được nhiều người yêu thích.12. Tình mẹ thật cao cả khó có thể so sánh với bất cứ thứ gì, ai còn mẹ xin hãy cố gắng trân trọng nha. Đừng để mẹ ra đi mãi mãi khỏi cuộc đời lúc đó mới hối tiếc muộn màng.13. Khi con còn bé thơ, chập chững tập đi tập nói, thì mẹ chở che cho con, tặng con một tuổi thơ yên bình, ấm áp. Rồi khi con lớn lên từng bước vào đời, mẹ vẫn luôn ở phía sau âm thầm dõi theo con và dẫu con có đi xa đến đâu, chỉ cần quay đầu lại, mẹ vẫn luôn ở đó vì mẹ là nhà, là yêu thương...

14. Mẹ yêu con bằng những cai ôm, cha yêu con bằng bờ vai vững chãi

15. Ôm con mẹ đếm sao trời. Đếm hoài không hết một đời long đong

Câu nói hay về Mẹ

Status hay về mẹ, những câu nói hay về mẹ ý nghĩa mà bạn không thể bỏ qua

II. Những STT ngắn về mẹ hay, hài hước

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời, luôn yêu thương chúng ta vô điều kiện. Không có một thước đo nào có thể đo lường sự quan tâm, chăm sóc, tình yêu của mẹ. Dưới đây là những stt ngắn về mẹ hay nhất mà bạn nên đọc, tham khảo để chia sẻ lên trang cá nhân của mình và bày tỏ sự biết ơn của mình với mẹ.

1. Mẹ ơi nếu có một điều ước thì con ước được chở về với ngày con chưa xa mẹ và con sẽ mãi mãi không xa mẹ nữa.con bất hiếu quá nên mới có kết cục như ngày hôm nay, mẹ có thể tha thứ cho con.nhưng con thì không thể tha thứ cho bản thân mình.

2. Cho dù bạn ở đâu, cho dù bạn có nếm qua bao nhiêu sơn hào hải vị. Thì cũng luôn có một hương vị mãi mãi không có gì thay thế được. Đó chính là mùi hương món ăn của mẹ.=> Các món ăn mẹ nấu đều mang mùi hương đặc trưng mà không có nhà hàng nào có được. Bạn có thể sử dụng câu stt hay về mẹ để diễn tả điều đó.3. Chặng đường phía trước sẽ khó khăn lắm nếu không có mẹ bên cạnh, nhưng con sẽ cố gắng để vượt qua, mẹ đừng khóc nữa nhé! Cuộc đời mẹ phải khóc nhiều rồi..4. Mẹ từng nói: 'cuộc đời này còn nhiều thứ con phải đi qua, phải nếm trải. Đừng vội buông bỏ một thứ gì cả vì tuổi đời con còn trẻ còn phải đi qua nhiều hơn thế nữa.'Con xin lỗi vì những lần yếu lòng làm Mẹ lo lắng. Con xin lỗi vì những lúc bất đồng khiến Mẹ mệt nhoài. Con xin lỗi vì những nông nổi của tuổi trẻ khiến Mẹ thành người bất lực. Con xin lỗi vì đã bỏ lỡ tình thương của Mẹ quá nhiều lần như thế.=> Đây là STT xin lỗi bố mẹ hay và ý nghĩa phải không nào, đừng làm bố mẹ phiền lòng khi bố mẹ vui vẻ, bạn sẽ cũng cảm thấy vui vẻ và ngược lại.5. Không có người mẹ nào là hoàn hảo..Nhưng sẽ luôn có những người mẹ yêu thương con mình 1 cách hoàn hảo nhất...'=> Sau khi đọc câu STT về mẹ hay và ý nghĩa này, hãy bấm số gọi về cho mẹ nhé. Một người con hiếu thảo, yêu thương mẹ là người luôn quan tâm đến mẹ, dù đó chỉ là một cử chỉ, một cuộc gọi điện.6. Mẹ yêu của con! Xa mẹ nỗi thiệt thòi lớn nhất của cuộc đời con, không được ở bên mẹ những lúc mẹ ốm đau những ngày lễ của mẹ không thể tặng quà cho mẹ. Mẹ giữ gìn sức khỏe mẹ nhé! Mẹ sẽ về với con mà đúng không? Con yêu mẹ!7. Cả đời lo cơm áo gạo tiền. Chưa kịp nhìn con khôn lớn thì mắt đã mờ rồi. Trong nháy mắt chỉ còn lại gương mặt đầy nếp nhăn. Con chỉ muốn nói rằng cho dù con có báo đáp trăm nghìn lần cũng không giả lại được tuổi thanh xuân cho Mẹ. Mẹ con xin lỗi và cảm ơn người.8. Thần linh không thể có mặt ở khắp mọi nơi nên Ngài đã tạo ra mẹ. Đến tuổi của mẹ, mẹ vẫn mãi là vị thần bảo vệ của con. Từ MẸ chỉ gọi thôi cũng chạm đến trái tim. Mẹ vẫn rất mạnh mẽ'.

9. Status hay về mẹ chân thành, ý nghĩa: Con sẽ mạnh mẽ sẽ đối mặt với khó khăn, thử thách để Mẹ thấy tình thương của Mẹ chính là động lực cho con.10. Nghề mẹ là nghề giàu có nhất! Mẹ lúc nào cũng có tiền mua đồ chơi cho con, vai mẹ thật rộng, mái tóc mẹ thật thơm, chuyện nào mẹ cũng biết, bài tập nào mẹ cũng làm được, mẹ có cả một nhà máy thức ăn, nghề mẹ là sướng nhất, không cần phải ngủ trưa mà còn thức khuya nữa, nghề mẹ là nghề oai nhất, mẹ bắt con uống thuốc khi bệnh! Nghề mẹ là nghề tuyệt vời nhất quả đất!

Câu nói hay về Mẹ

STT ngắn về mẹ, tổng hợp những cap hay về mẹ ý nghĩa nhất

III. Những câu nói hay về mẹ chồng

Có rất nhiều bài hát, bài thơ, câu c a dao, tục ngữ hay từ những triết gia, nhà văn, nhà thơ nói về mẹ. Dưới đây là những câu nói hay, danh ngôn về mẹ chồng, hình ảnh câu nói về mẹ sâu sắc, ý nghĩa nhất mà bạn cần nắm được.

1. Mẹ là người có thể thay thế tất cả những người khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ

2. Mẹ ơi! Con chẳng ước gì.Chỉ mong có mẹ chuyện gì cũng qua...

3. STT hay về mẹ đã ra đi

Mất tiền buồn vải ngàyMất bạn buồn vài thángMất người yêu buồn vài nămMất mẹ buồn cả đời

4. Người ta thường nói con gái là người tình kiếp trước của cha, nhưng mấy ai hiểu, mẹ và con gái mới đích thực là người tình nhiều kiếp.

5. Trái tim Người Mẹ là kỳ quan vĩ đại nhất trong tất cả các kỳ quan trên thế giới.

6. Mang thai cực khổ, khó khăn vô kể,Nuôi con khôn lớn, công việc nặng nhọc.Mẹ luôn quan tâm, ân cần dành cho con,Nhịn ăn, nhịn mặc, hết mình vì con !

7. Thương cha một đời oằn vai gánh nặng,Thương Mẹ một đời đôi dép lạc bàn chân.

8. Chỉ có cha mẹ thương con vô điều kiện, còn xã hội này phải có điều kiện mới thương con?

9. Cha mẹ là hai vị phật đầu tiên trên thế gian này

10. Mẹ trao con tình yêu cao quý.Mẹ là lý trí của cuộc đời con ?

Câu nói hay về Mẹ

Những câu diễn đạt tuyệt vời về tình mẹ

IV. STT cho mẹ bỉm sữa

Những câu châm ngôn, stt vui vẻ về mẹ bỉm sữa dưới đây là sự tâm sự, chia sẻ về những ngày nuôi con đầy hài hước nhưng tràn đầy yêu thương, hạnh phúc.

Tại sao tình yêu của người phụ nữ, sự hy sinh hết lòng vẫn không đem lại hạnh phúc?

2. Đời con gái sợ nhất là yêu nhầm người, vội vàng trao trái tim cho người đàn ông tồi là một đau khổ suốt cả cuộc đời.

3. Nghe nói anh thích điều mới mẻThật tình cờ em mới đẻ hai con

4. Cảm ơn cuộc sống mỗi buổi sáng thức dậyCho ta thêm một ngày mới để yêu thương

5. Cảm ơn cục bông bé nhỏ đã đến làm phong phú cuộc sống của mẹ

6. Nghe đồn anh có nụ cười rạng ngời ??Thật bất ngờ khi em mới giặt xong chậu quần áo ??

7. Bỏ lỡ chuyến xe này có thể đợi chuyến sau..Nhưng bỏ lỡ sự chân thành của một người, chắc chắn sẽ không có cơ hội thứ hai...

8. Nằm ở nhà ôm con nhưng vẫn đang mơ về ăn nướng, tà sữa, xem phim và tưởng tượng mình còn độc thân...

9. Bài hát tặng mẹ bỉm sữa

Hôm nay bất ngờ tràn đầy niềm vuiNgồi đợi anh đến thổ lộ tình cảm?

10. Chân dung cô gái sắp đói vì dịch bệnh ??? nhưng vẫn phải giữ nụ cười? để nuôi con

Câu nói hay về Mẹ

Những status hài hước về mẹ bỉm sữa, stt về mẹ và con gái hấp dẫn nhất

V. STT dành cho người mẹ đơn thân

Tình mẫu tử không lời nói đủ, đặc biệt với những người mẹ đơn thân, vừa làm bố, vừa làm mẹ. Hãy đọc những status dưới đây để cảm nhận và tôn trọng tình yêu của họ!

1. Dẫu là mẹ đơn thân, nhưng trái tim mẹ vẫn mạnh mẽ như ngọn đèn soi sáng con đường cho con.

2. Mẹ đơn thân đã trải qua nhiều sóng gió nhưng vẫn đứng vững, từng bước đi là sự kiên nhẫn và hy sinh vô điều kiện.

3. Trong tình yêu, con người có thể trải qua sự tha thiết, mạnh mẽ và cuồng nhiệt, nhưng khi bị người đàn ông mình yêu phản bội, họ sẽ chọn cuộc sống mới với tâm hồn đặc biệt.

4. Chấp nhận từ bỏ người đàn ông mà trước đó mình yêu, để trở thành mẹ đơn thân, là một quyết định lớn. Niềm hạnh phúc lớn nhất của người mẹ đơn thân là nhìn con ngày càng lớn khôn.

5. Phụ nữ làm mẹ đơn thân, họ là những người mạnh mẽ. Xã hội cần hiểu và đồng cảm thay vì chỉ trách móc. Họ cần sự ủng hộ, không phải lời phê phán.

6. Trong cuộc sống, vạn sự đều theo đúng duyên số. Hãy sống nhưng đừng quá bận tâm về những điều không nằm trong tay mình.

6. Là phụ nữ, hãy biết trân trọng và yêu thương chính bản thân mình, vì nếu không làm điều đó cho bản thân, thì ai có thể thay thế được?

7. Việc làm mẹ đơn thân không dễ dàng, nhưng phụ nữ đương đầu với những khó khăn với sự mạnh mẽ và linh hoạt. Mỗi thách thức là một cơ hội để phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn.

8. Nếu không hạnh phúc, hãy để đi, đừng cố níu kéo. Việc đó chỉ làm tổn thương bạn và con cái. Làm mẹ đơn thân không phải là quá mức khó khăn, chỉ cần bạn yêu bản thân và dành thời gian chăm sóc con mỗi ngày.

9. Phụ nữ làm mẹ đơn thân chỉ xứng đáng chỉ trách khi họ bỏ qua trách nhiệm, không chăm sóc và yêu thương đúng như nhiệm vụ của một người mẹ.

Ngoài ra, những phụ nữ làm mẹ đơn thân đều rất tuyệt vời, họ dám vượt qua những thách thức xã hội, họ mạnh mẽ và tự chủ để nuôi con một mình, trái tim họ luôn tràn đầy tình yêu thương dành cho con.

10. Không ai mong muốn trở thành mẹ đơn thân, rơi vào hoàn cảnh này phần lớn là vì không lựa chọn được, bởi cuộc sống này không hề dễ dàng. Phụ nữ phải đảm đang rất nhiều trách nhiệm...

Câu nói hay về Mẹ

Những status ý nghĩa về mẹ đơn thân, tham khảo những cặp đôi về mẹ hay nhất

VII. Những bài viết ý nghĩa về mẹ

Những ngày tháng được sống bên mẹ, được mẹ chăm sóc, yêu thương là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong cuộc đời những người con. Khi lớn lên, rời xa vòng tay mẹ, đối mặt với những bài học đau lòng của xã hội, những người con mới thấu hiểu và khao khát quay về bên mẹ, tìm sự vỗ về và chở che. Nếu bạn đang trải qua những cảm xúc tương tự, hãy tham khảo một số bài viết ý nghĩa về mẹ dưới đây.

1. Tôi thậm chí còn ngưỡng mộ mẹ, tôi nghĩ bà có thể xem như một người phụ nữ hạnh phúc. Bởi vì, dù cuộc đời bà ngắn ngủi nhưng lại làm đầy đẳng kí ức của cha - một đời.

2. Những cặp hay về mẹ ý nghĩa khi đăng lên Facebook, Zalo: Dù ở đâu, dù trải qua bao nhiêu thăng trầm. Vẫn có một hương vị mãi mãi không gì thay thế được. Đó chính là mùi hương của món ăn mà mẹ nấu.3. Học xa nhà, đêm nằm trong kí túc xá, nghe gió thổi trên mái tôn, nghe tiếng dế đâu đó chỉ muốn quay về bên mẹ mà thôi...4. Thế giới của mẹ bé nhỏ, chỉ đủ chứa một mình con. Thế giới của con lớn lao, vì thế thường lãng quên mẹ. Cuộc sống không có quá nhiều lần kích động để diễn đạt thành lời, chỉ là ở trong trái tim luôn tràn đầy lòng biết ơn. Mẹ ơi, con muốn nói với mẹ 'Con yêu mẹ, cảm ơn mẹ vì đã làm mẹ trên đời'.=> Một stt hay về mẹ và ý nghĩa, được nhiều người chia sẻ.5. Làm việc xa nhà mới thấy nhớ bố mẹ rất nhiều. Mỗi khi gặp khó khăn hay áp lực cuộc sống mệt mỏi nhưng nghĩ đến bố mẹ ở nhà làm con có thêm động lực phấn đấu hơn. Con sẽ cố gắng để không làm bố mẹ buồn hay thất vọng vì con. Con yêu bố mẹ nhiều lắm.6. Cho dù mẹ có đối xử với con như thế nào đi nữa, chỉ cần một hành động ấm áp bù lại, con cảm thấy rất rất yêu mẹ. Có những lúc mẹ không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng vẫn là người mẹ mà con mong muốn.7. Mẹ bảo vệ con cả một đời. Mẹ nuôi con lớn. Mẹ luôn ở bên con đến khi già đi. Với mẹ, con mãi mãi là viên ngọc bé nhỏ. Ngày của mẹ, chỉ mong mẹ luôn khoẻ mạnh, an khang.8. Mẹ của tôi không biết làm cái gì cả. Điều duy nhất mẹ làm tốt chính là làm mẹ của tôi.9. Đại khái là chỉ cần một cái cúc áo của bạn lỏng ra, mẹ sẽ lặng lẽ đắp lại cả hàng cúc.10. Mẹ cũng chỉ là người làm mẹ lần đầu tiên. Nhưng mọi thứ mà mẹ dành cho tôi đều hoàn mỹ.11. Người mẹ nào cũng có một căn bệnh. Chỉ cần bạn nói bạn thích ăn một món nào đó, mẹ liền mỗi ngày làm món ấy. Đến mức bạn phải phàn nàn rằng đã ngán rồi. Nhưng thực tế, cuộc sống của mẹ chỉ là mang đến những điều tốt nhất cho bạn. Tất cả đều dành cho bạn.12. Bóng dáng nhỏ bé của mẹ như chiếc thoi chạy đi chạy lại giữa bếp và phòng ăn, mãi mãi là điểm xuất phát của hương vị gia đình.13. Người mẹ luôn là nơi che chở khi giông tố cuộc đời ập đến với con.14. Điều tốt nhất trên thế gian này chính là: Bạn đã trưởng thành, cha mẹ vẫn chưa già đi. Bạn có thể báo đáp, cha mẹ vẫn khỏe mạnh.=> Khi ai đọc stt ngắn về mẹ cảm động này cũng gật đầu, mong muốn cha mẹ luôn khỏe mạnh và ở bên con mãi mãi.15. Vòng tay của mẹ chính là nơi tốt nhất vỗ về tâm hồn con.16. Có một tình yêu thương cao cả và vĩ đại nhất trên thế giới - không phai nhòa theo thời gian - đó là tình yêu của người mẹ dành cho con.17. Lúc nhỏ, chỉ muốn chơi đùa. Lớn lên, chỉ muốn mỗi lúc đều được bên cha mẹ.=> Đây là một stt hay về mẹ, khi trưởng thành là lúc con người muốn thời gian trôi chậm lại, để được gần gũi và yêu thương bố mẹ hơn, để thể hiện tình yêu đến mẹ, bạn có thể chia sẻ stt hay này đến mẹ.

Câu nói hay về Mẹ

Các stt hay về mẹ, những bài viết ý nghĩa về mẹ làm xúc động trái tim

18. Suốt cuộc đời dành hết tình thương cho con chỉ để nghe hai tiếng 'Cha Mẹ'. Người có thể quên tất cả, nhưng chưa bao giờ quên tình yêu thương con.19. Mẹ là người phụ nữ tôi tận dụng cả cuộc sống để yêu thương.=> Đây là một cặp stt hay về mẹ đầy ý nghĩa. Mẹ là người phụ nữ mà chúng ta yêu thương cả đời, từ khi chúng ta chào đời đến khi không còn, còn vợ/chồng chỉ là nửa, 2/3 của cuộc đời còn lại.20. Con chỉ muốn nói với mẹ rằng: 'Con xin lỗi' và 'Con yêu mẹ'. Người con gái yếu đuối vì làm mẹ mà trở nên kiên cường.=> Khi ai đã làm mẹ sẽ thấu hiểu cảm xúc từ stt hay về mẹ này.21. Tấm lòng rộng lớn của người mẹ giúp con trở thành người biết cho đi.22. Cảm ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con đến khi trưởng thành. Cảm ơn Mẹ vì những ngày đêm nhọc nhằn làm cổ mẹ còng xuống, đôi mắt thâm quầng vì những đêm thức trắng, về những nỗi buồn mẹ từng âm thầm chịu đựng suốt hơn 30 năm qua.... Con chúc Mẹ của con mỗi ngày luôn vui vẻ và khỏe mạnh, con yêu Mẹ nhiều.23. Người ta mừng ngày của mẹ bằng những món quà đắt tiền, con ở xa mừng ngày của mẹ bằng những câu chữ xuất phát từ trái tim. Con cầu chúc mẹ luôn khoẻ mạnh để mãi ở bên con.24. Mẹ đã dạy dỗ con nên người khi con chẳng có bất cứ điều gì. Mẹ rơi nước mắt khi con khóc và nở một nụ cười hiền lành khi con cười. Con luôn giữ trong trái tim hình ảnh của mẹ trong ngày đặc biệt này.25. Mẹ ơi! Cảm ơn mẹ rất nhiều vì mẹ đã sinh ra con và nuôi con lớn. Con luôn cầu mong mẹ luôn mạnh mẽ và hạnh phúc. Con yêu mẹ nhiều, mẹ kính yêu của con.26.. Cuộc đời này thứ quan trọng nhất chưa hẳn là bạc tiền, chưa hẳn là địa vị. Mỗi ngày qua đi, mặt trời mọc và lặn, thời tiết nắng và mưa, thủy triều dâng và rơi, từ mùa đông này sang mùa đông khác, vẫn có đôi bàn tay nắm chặt bàn tay mình, dù đói hay no, dù còn thanh xuân hay tóc bạc trắng. An yên tự do trong lòng.27. Con là người không bao giờ thể hiện những cảm xúc thật lòng với mẹ. Khi nhỏ, con thường quấn quýt bên mẹ, mỗi khi mẹ đi đâu chơi lô tôu khóc đòi theo ngay. Nhưng sau này, việc học và làm thêm khiến con bận đến nỗi chẳng còn thời gian nhiều để bên mẹ. Nhưng mẹ ơi! Dù thời gian có trôi đi nhanh, và mẹ không thể ở bên con mãi mãi, chỉ một phút giây này thôi, mẹ còn nắm tay con. Điều lớn nhất con mong muốn là mẹ luôn hạnh phúc, như những người mẹ khác.

28. Bài thơ đặc sắc về mẹ:Sinh con trong cơ cực, than khóc,Nuôi con khôn lớn, đoạn ngọt bất khuất.Mẹ luôn ân cần, chu đáo,Nhịn đói, nhịn nghèo, tất cả vì con!

Câu nói hay về Mẹ

VII. Danh ngôn về mẹ yêu

Khác biệt với tình yêu thầm lặng của cha, tình thương của mẹ như biển trời, rộng lớn và vô tận. Khi chúng ta lớn lên, mẹ càng già đi. Hãy tham khảo những danh ngôn hay về mẹ dưới đây để diễn đạt tình cảm và lòng biết ơn đối với mẹ mỗi khi có cơ hội, bạn nhé!

1. Khi làm mẹ, bạn sẽ luôn cảm thấy mình không bao giờ cô đơn với những suy nghĩ của mình.

2. Nhìn vào mẹ, bạn đang nhìn thấy tình yêu thuần khiết nhất mà bạn từng trải nghiệm.

3. Mẹ giống như chiếc keo dán. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy họ, họ vẫn giữ kết nối gia đình mạnh mẽ.

4. Cap hay về mẹ chân thực, ý nghĩa: Trong cuộc sống, không có vai trò nào quan trọng hơn vai trò làm mẹ.

5. Khi mẹ ôm, cái ôm kéo dài mãi sau khi bàn tay mẹ buông lỏng.

6. Không gì chân thành bằng nụ hôn của mẹ.

7. Vòng tay của mẹ là nguồn an ủi hơn bất kỳ ai khác.

8. Tình mẹ quý giá hơn bất cứ bông hoa tươi nào.

9. Trong ánh mắt của mẹ, nụ cười của mẹ, và cái vuốt ve của mẹ, đứa trẻ đọc được thông điệp: “Mẹ ở đó!”

10. Không có nhung lụa nào mềm mại như lòng mẹ, không có bông hồng nào đáng yêu bằng nụ cười của mẹ, không có con đường nào hoa mỹ in dấu bước chân của mẹ.

11. Đối với thế giới, bạn là một người mẹ, nhưng đối với gia đình của bạn, bạn là cả thế giới.

12. Tình mẹ là nguồn nhiên liệu cho phép một con người bình thường làm được những điều không thể.

VIII. Những STT Hay Về Mẹ Bằng Tiếng Anh

Mặc dù luôn yêu thương và kính trọng mẹ, bạn có thể không biết cách diễn đạt tình cảm của mình? Những status hay về mẹ bằng tiếng Anh dưới đây sẽ mang đến những gợi ý tuyệt vời. Hãy copy và paste những status yêu thích lên trang cá nhân của bạn. Mẹ của bạn sẽ rất vui khi đọc những status thể hiện tình yêu và kính trọng của bạn.

1. A mother understands what a child does not say.=> Tạm dịch: Người mẹ hiểu những điều mà đứa trẻ không nói.

2. It is only in the act of nursing that a woman realizes her motherhood in visible and tangible fashion; it is a joy of every moment.=> Tạm dịch: Chỉ trong hành động nuôi dưỡng, người phụ nữ nhận ra bản phận làm mẹ một cách rõ ràng và hiện hữu; đó là niềm vui trong mọi khoảnh khắc.3. Mothers hold their children's hands for a short while, but their hearts forever.=> Tạm dịch: Người mẹ nắm lấy tay con mình chỉ trong một khoảnh khắc, nhưng trái tim của họ mãi mãi.4. Being a mother is an attitude, not a biological relation.=> Tạm dịch: Làm mẹ là một thái độ sống, không chỉ là mối quan hệ sinh học.5. Of all the rights of women, the greatest is to be a mother.=> Tạm dịch: Trong tất cả các quyền của phụ nữ, quyền vĩ đại nhất là được làm mẹ.

'Duyệt khắp cõi thế không ai thương con như mẹ, gánh nặng cuộc đời không gì nặng nề bằng tình cha'; 'Làm cha như núi Thái Sơn, làm mẹ như nguồn nước trong nguồn chảy ra'... Với những dòng thơ này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sự hy sinh lớn lao của cha mẹ vì con cái, vượt qua cả biển lớn, núi cao, không có từ ngữ nào diễn đạt hết. Hãy chia sẻ những câu nói tuyệt vời về mẹ, status hay về mẹ... để gửi lời yêu thương và lòng biết ơn sâu sắc đến mẹ. Đảm bảo những dòng status hay về mẹ này sẽ khiến mẹ bạn có một ngày trọn vẹn và hạnh phúc.

Khi nói về mẹ, tình yêu mẹ dành cho con là biển bao la như những bản hát, những bài thơ về mẹ... Trong số đó, có những bài hát về mẹ rất đặc sắc như Mẹ yêu, Ơn nghĩa sinh thành, Tình mẹ, Mẹ yêu nhé, Gặp mẹ trong giấc mơ..., còn những bài thơ về mẹ như Tình mẹ, Mẹ ơi, Tình yêu của mẹ... tất cả đều thể hiện sự hay và ý nghĩa tuyệt vời.