Đơn vị:

Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp nhất ở TP. Hồ Chí Minh

Nhắc đến tiệm cắt tóc nam thì có lẽ 4Rau Barber Shop là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh.4Raulà tiệm cắt tóc nam đẹp cực chất có mặt tại nhiều quận ở thành phố Hồ Chí Minh, chuyên các thể loại undercut. Đội ngũ barber ở SHOP cực kỳ tận tâm với các tác phẩm của họ. Chính sự thoải mái và nhiệt tình, tư vấn như người anh em chứ không chỉ là một người thợ cắt tóc nên dễ tạo sự thiện cảm với những người mới cắt lần đầu tại đây.

Tiệm được mệnh danh là những tay kéo cắt tóc chuẩn "soái ca" vì tạo ra những tóc cực kỳ đẹp và phù hợp với từng gương mặt. Một điểm độc và lạ ở 4Rau Barber Shop là trước khi đến cắt tóc, khách hàng cần phải lấy số thứ tự tới lượt cắt. Nếu quên lấy số coi như hôm đó sẽ không được cắt. Bên cạnh là một Barber shop, 4Rau còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc và tạo kiểu tóc như: Brosh pomade, The maverick, Suavecito, Reuzel, Odouds, The pomp...

Không những vậy 4Rau còn bán các mẫu áo thiết kế, khăn, giày đọc quyền (4Rau merchandise) chỉ có tại đây. Hơn nữa, nếu bạn là một người đam mê nghề cầm kéo và muốn tìm nơi đào tạo chuyên nghiệp thì hãy đến với 4Rau Barber Shopnhé! Không những là một tiệm cắt chuyên nghiệp mà còn là một lớp đào tạo các barber tương lai vô cùng uy tín, chất lượng. 4RAU có các chương trình giảm giá cho học viên rất hấp dẫn được cập nhật tại website của họ. Sự tận tâm với khách hàng không chỉ có thế, mà trên website của 4Rau còn gồm những bài viết, video chỉ cách chăm sóc và tạo kiểu tóc cực hay cho mọi người. 4Rau Barber Shop được nhiều nghệ sĩ Việt lựa chọn gửi gắm mái tóc của họ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 634 đường Điện Biên Phủ, Q. 10, TP. HCM
  • Số 77 đường Yersin, Q. 1, TP. HCM
  • Số 100 đường Bùi Đình Túy, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: 0933 945 339

Email: [email protected]

Website: https://www.4rau.vnFanpage: www.facebook.com/4raubarbers/

Giờ mở cửa: 10:00 - 20:00

Top 10 Tiệm cắt tóc nam đẹp nhất ở TP. Hồ Chí Minh Chỉ đường Liên hệ