Đơn vị:

Cẩm tú mai

Ứng dụng của cây cẩm tú mai ở Huế

Hoa cẩm tú mai màu tím đẹp mắt

Là loại hoa bụi, lợi ích đầu tiên là mang lại vẻ đẹp cho không gian sống, hoa thường được trồng trong các bồn ở trường học hoặc tạo thảm cỏ xanh trong cảnh quan sân vườn ở Huế lớn hoặc tại các khu sinh thái, khu công viên, làm hàng rào nhỏ, trồng tại khu đô thị, nhà máy, công viên… Hoa cẩm tú mai màu tím nhẹ nhàng, biểu trưng cho sự trang trọng và vĩnh cửu, thủy chung, thể hiện sự gắn kết bền vững của tình bạn. Cây có hoa nhỏ, phát triển đến ngưỡng nhất định rồi dừng hẳn, do vậy cây được sử dụng như một cây trồng viền, cây công trình cảnh quan thích hợp nhất.

Cách trồng và chăm sóc cây cẩm tú mai

Nhiệt độ & Ánh sáng: Cây cẩm tú thuộc loại cây cực khỏe, rất dễ trồng và chăm sóc, ít sâu bệnh và kháng chịu khắc nghiệt rất tốt. Cây chịu hạn, nắng nóng nhưng chịu lạnh kém hơn. Cẩm tú mai ở Huế ưa nắng, sáng hoặc chịu bóng bán phần, tuy nhiên càng nhiều nắng cây càng ra nhiều hoa.

mua cẩm tú mai ở Huế
Cẩm tú mai được nhân giống tại vườn ươm Cây xanh Hương Lộc - cho cây khỏe, bền, đẹp

Đất trồng: Cây cẩm tú mai trồng được ở hầu hết mọi loại đất, tuy nhiên cây ưa thích đất thịt, tơi xốp , giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Nhu cầu nước vừa phải, chăm sóc cây không cầu kỳ.

Nước tưới: Tưới và giữ ẩm cho cây cẩm tú mai ở Huế mới trồng khoảng 1 tuần. Sau khi trồng xong cần tưới nước thường xuyên cho cây ngày 2 lần vào sáng và chiều để cây nhanh bén rễ. Chú ý đến nước tưới để cung cấp đủ và kịp thời cho cây ở thời gian mới trồng. Tránh tưới quá nhiều dễ gây ngập và chết cây.

Phân bón: Để cây được bền và đẹp, luôn xanh tốt ta cần bón phân định kỳ cho cây. Mua cây Cẩm tú mai ở Huế thường được trồng viền hoặc kết hợp với những cây khác nễn rất dễ bị cạnh tranh dinh dưỡng, vì vậy ta nên chú ý bón đủ NPK cho cây. Nhiều người muốn cây cẩm tú mai mọc nhanh cho nhiều hoa, bón thật nhiều phân đặc hoặc bón quá nhiều lần, như vậy sẽ làm cho dịch tế bào chảy ra ngoài dẫn đến mép lá khô vàng.

Mua cây Cẩm tú mai ở đâu? Cây Cẩm tú mai giá bao nhiêu?

mua cẩm tú mai ở Huế
cẩm tú mai với sắc hoa tím đẹp, phát triển nhanh, bền, đẹp thích hợp trồng bồn, viền…

Bạn có thể đến ngay vườn cây cảnh Huế - Cây Xanh Hương Lộc, chúng tôi sẵn hàng cây Cẩm tú mai với mức giá cực kỳ hợp lý cho người trồng.

———————————————

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÂY XANH HƯƠNG LỘC

Địa chỉ: Tố Hữu (nối dài), phường An Đông, TP Huế

Phòng Bán Hàng: 0822.002.552 - Tư vấn cảnh quan miễn phí tại Huế: 094.112.9911

Email: [email protected]

Website: https://cayxanhhuongloc.com.vn.vn/