CONCEPT KỶ YẾU HOT NHẤT 2024

Cập Nhật 70+ Concept Kỷ Yếu Đẹp Nhất 2024 Không Thể Bỏ Qua

Giới Thiệu Chung về Concept Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Khi mỗi học sinh bước vào những khoảnh khắc cuối cùng của hành trình học tập, không gì tuyệt vời hơn là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất qua ống kính tài năng của BFFMEDIA. Chúng tôi không chỉ là đơn vị chụp ảnh, mà còn là nghệ sĩ tạo ra những tác phẩm nghệ thuật, độc đáo và ý nghĩa.

Concept “Youth Train”

5

Khám phá không gian retro với “Youth Train,” nơi bạn sẽ được đưa về thời kỳ huy hoàng của tuổi trẻ. Bức tranh tinh tế với ánh sáng và màu sắc sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ.

Concept “Đồng Phục Thái Lan và Hàn Quốc”

7

Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu tại BFFMEDIA không chỉ đặc sắc trong việc tạo ra những bức ảnh đồng phục thái lan và hàn quốc, mà còn châm ngôn hóa nét đẹp truyền thống của từng quốc gia.

Concept “Đồng Phục Học Sinh”

8

Không gì tạo nên bức tranh kỷ yếu đẹp hơn những học sinh cùng mặc đồng phục, và chúng tôi là người hướng dẫn bức tranh đó.

Concept “Cổ Phục”

14

“Điểm độc đáo” của BFFMEDIA nằm trong việc chúng tôi mang đến concept “Cổ Phục.” Những bức ảnh này không chỉ là kỷ yếu mà còn là bản ghi về nét đẹp truyền thống.

Concept “Allison” và “Royal Party”

“Allison” mang đến không khí lãng mạn và dịu dàng, trong khi “Royal Party” hòa mình vào không gian đầy quyền lực và sang trọng.

Concept “Vintage” và “Gucci”

“Vintage” mang lại sự cổ điển và lãng mạn, trong khi “Gucci” là sự kết hợp của phong cách và đẳng cấp.

Concept “Trà Chiều”

Cuối cùng, “Trà Chiều” là không gian thư giãn, ấm cúng, nơi bạn có thể chia sẻ những câu chuyện cuối cùng của hành trình học tập.

Đặt Lịch Ngay với BFFMEDIA

Dù bạn là người ưa chuộng phong cách truyền thống hay hiện đại, BFFMEDIA sẽ là người bạn đồng hành tạo nên những kỷ niệm không thể nào quên. Hãy đặt lịch ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chụp ảnh kỷ yếu của bạn, nơi nét đẹp truyền thống và hiện đại hòa quyện, tạo ra những bức ảnh độc đáo và ấn tượng nhất.

1. Concept kỷ yếu Hongkong

Tổng hợp các concept kỷ yếu đẹp
Concept kỷ yếu Hongkong

Chụp ảnh kỷ yếu với concept Hongkong rất đơn giản. Việc lựa chọn những bộ trang phục và bối cảnh chụp sẽ không quá khó. Bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản, không cần quá cầu kì.

Các bạn nam thường chọn cho mình những bộ vest màu đen với những chiếc kính màu đen. Các bạn nữ sẽ lựa chọn những áo dài ngắn giống với bộ hỷ phục Trung Quốc. Còn việc lựa chọn bối cảnh, các bạn có thể lựa chọn những nơi hơi cũ một chút như Khu tập thể cũ, chung cư cũ. Hoặc các bạn sẽ lựa chọn những hơi có không gian tối, hẹp.

Các bạn có thể kết hợp một chút ánh đèn neon sẽ tạo cảm giác mờ ảo. Đây cũng được coi là concept chụp ảnh kỷ yếu hot 2024. Lựa chọn theo phong cách Hongkong 1999s, những thước ảnh kỷ yếu chụp bằng máy film đẹp đến mê mẩn mà lại không yêu cầu quá nhiều sự đầu tư vào phục trang .

Trường học đối tác: Học viện Thẩm mỹ Royal chuyên đào tạo các khoá học làm đẹp cam kết đầu ra