Đơn vị:

Gợi ý 30+ dãy số tài khoản đẹp - Ý nghĩa đặc biệt - Cá nhân hóa

Có rất nhiều cách để bạn có thể chọn cho mình một số tài khoản đẹp, dễ nhớ và có ý nghĩa đặc biệt như: chọn dãy số hợp mệnh, dãy số tứ quý, dãy số tài lộc hay chọn theo số điện thoại, ngày sinh, ngày kỉ niệm... Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết ý nghĩa của từng con số và gợi ý 30+ dãy số tài khoản đẹp, đặc biệt, dành riêng cho bạn.

Bạn đọc lưu ý: Nội dung đề cập trong bài viết được tổng hợp dựa trên thông tin chung của thị trường, không đại diện cho duy nhất các sản phẩm và dịch vụ của Techcombank.

1. Ý nghĩa số tài khoản ngân hàng đẹp qua từng con số

Để chọn được số tài khoản đẹp, bạn nên lưu ý tới ý nghĩa của từng con số. Bởi trong phong thủy, mỗi con số đều có những ý nghĩa riêng. Bạn có thể tham khảo bảng ý nghĩa của các con số ngay sau đây để có thể dễ dàng lựa chọn kết hợp trong số tài khoản của mình.

2. Gợi ý 30+ dãy số tài khoản ngân hàng đẹp - ý nghĩa

Bạn có rất nhiều cách chọn số tài khoản đẹp như tìm kiếm các số tài khoản chứa các dãy số hợp mệnh, dãy số tứ quý, tiến hơn, dãy số tài lộc... hay dùng những con số có ý nghĩa đặc biệt với bản thân như số điện thoại, ngày tháng năm sinh, ngày kỉ niệm...

Chọn số tài khoản đẹp tại Techcombank

Chọn số tài khoản đẹp giúp bạn dễ ghi nhớ, tạo sự cá nhân hóa.

2.1. Dãy số hợp mệnh

Dãy số hợp mệnh là sự kết hợp giữa các con số tương hợp (số của bản mệnh) và số tương sinh (số của mệnh tương sinh). Khi kết hợp các số hợp mệnh với nhau sẽ tạo nên dãy số hợp mệnh, đem đến may mắn cho người dùng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý tới những mệnh tương khắc của bản mệnh, từ đó tránh sử dụng những con số thuộc mệnh tương khắc. Vì theo quan niệm phong thủy, chúng sẽ đem đến điều không may cho người dùng. Cụ thể như sau:

Ví dụ: Theo thuyết ngũ hành, con số may mắn của mệnh Thủy là 0, 1. Bên cạnh đó mệnh Kim (6, 7) sinh mệnh Thủy. Do đó, số hợp mệnh Thủy là 0, 1, 6, 7. Từ phương pháp trên, ta có thể chọn ra một vào dãy số hợp mệnh Kim là: aaaa.111000; aaaa.676767…

Bản đồ thuyết ngũ hành

Các dãy số trong số tài khoản đẹp, hợp mệnh sẽ được xác định dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc.

Dưới đây là một số dãy số tương sinh, tương hợp, đem lại tài lộc, phú quý cho các mệnh:

2.2. Dãy số tứ quý, tiến đơn

Dãy số tứ quý không chỉ là số dễ nhớ về mặt số học mà nó còn có ý nghĩa của sự đầy đủ như sự hội tụ của 4 phương, 4 mùa… tượng trưng cho sự vẹn toàn, đủ đầy. Các dãy số tứ quý thường gặp ví dụ như 1111, 2222, 3333...

Dãy số tiến đơn là dạng số tài khoản mà các chữ số tăng dần hoặc giảm dần theo một cấu trúc cụ thể. Sử dụng các dãy số tiến đơn trong số tài khoản không chỉ giúp bạn dễ nhớ, dễ sử dụng mà còn có ý nghĩa là sự tiến triển, hướng đến tương lai... Các dãy số tiến đơn thường gặp như 1234, 123, 678...

2.3. Dãy số tài lộc

Dãy số tài lộc gồm những con số mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng. Theo quan niệm phong thủy, sử dụng những dãy số này trong số tài khoản ngân hàng sẽ mang đến sự “rủng rỉnh” về tiền bạc và may mắn cho gia chủ.

Ví dụ: Số 39 là con số mang ý nghĩa thần tài do cả hai con số 3 và số 9 đều tượng trưng cho trường thọ, sức sống bất diệt. Trong khi số 3 đại diện cho trí tuệ, tài năng thì số 9 là sức sống trường tồn, vĩnh cửu.

Một số dãy số tài lộc khác mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn cho vào số tài khoản như:

2.4. Dãy số có ý nghĩa đặc biệt

Theo phong thủy, có một số dãy số sẽ mang những ý nghĩa đặc biệt như mang đến tài lộc cả đời, độc nhất vô nhị hay chứa đựng thần tài... Cùng tham khảo một số dãy số ý nghĩa ngay sau đây:

3. Hướng dẫn quy trình mở tài khoản số đẹp miễn phí

Quy trình mở tài khoản số đẹp sẽ có sự khác biệt do phụ thuộc vào những quy định riêng của mỗi ngân hàng, tuy nhiên các bước đều rất đơn giản, dễ thực hiện. Thông thường, để mở tài khoản số đẹp ở các ngân hàng, bạn sẽ phải xác minh danh tính rồi tiến hành chọn số tài khoản theo ý mình.

Để hiểu rõ hơn về quy trình mở số tài khoản đẹp, bạn có thể tham khảo các bước mở tài khoản ở Techcombank ngay sau đây:

1 - Bước 1:

  • Với khách hàng mới: Tải ứng dụng > Xác thực số điện thoại, giấy tờ tùy thân, gương mặt, bổ sung các thông tin về nghề nghiệp, chức vụ.
  • Với khách hàng hiện hữu: Đăng nhập > Chọn tab “Tài khoản và Thẻ” > Chọn “Tài khoản số đẹp” hoặc Đăng nhập > Chọn "Khám phá sản phẩm” > Chọn “Chi tiêu” > Chọn “Tài khoản số đẹp”.

2 - Bước 2: Nhập dãy số bạn mong muốn xuất hiện trong số tài khoản của mình. Bạn có thể lựa chọn các con số có ý nghĩa như ngày sinh, số điện thoại, số hợp mệnh, số tứ quý... Sau đó bạn sẽ được chọn số tài khoản mình mong muốn với 3 loại: 10 số, 12 số, 14 số.

Ví dụ: Bạn muốn sử dụng dãy số tứ quý 9999 với ý nghĩa vĩnh cửu và may mắn nhưng chưa biết kết hợp thêm với các con số nào thì ứng dụng sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý sau:

  • Dãy 10 số: 9943079999, 8153239999, 6720089999, 2111649999...
  • Dãy 12 số: 862242579999,391015129999, 485229579999, 101998929999...
  • Dãy 14 số: 683951359999, 92534454029999...
Các bước chọn Tài khoản số đẹp tại Techcombank

Nhập dãy số mà bạn mong muốn để mở tài khoản số đẹp.

3 - Bước 3: Chọn số tài khoản phù hợp: Ngân hàng sẽ đưa ra các dãy số tài khoản đẹp có dãy số mong muốn và bạn sẽ chọn ra 1 dãy số ưng ý nhất.

4 - Bước 4: Xác nhận thông tin số tài khoản: Sau khi đã chọn xong dãy số yêu thích, bạn chỉ cần nhấn chọn thanh toán/xác nhận số tài khoản là tài khoản đã được mở. Với Techcombank, khi mở tài khoản số đẹp lần đầu tiên, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí.

Bước cuối cùng trong quy trình mở tài khoản số đẹp miễn phí

Chọn dãy số yêu thích và thanh toán.

Ngay sau khi nhấn “Xong”, thủ tục mở thẻ đã hoàn thành và tài khoản số đẹp theo ý bạn đã được mở. Lúc này, bạn chỉ cần tiến hành truy cập và sử dụng như bình thường.

Lựa chọn số tài khoản đẹp không chỉ đem đến may mắn, tài lộc mà còn giúp người dùng dễ dàng ghi nhớ và tạo thuận lợi trong quá trình trao đổi, sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn dãy số nào thì có thể đến với Techcombank, tại đây bạn sẽ được gợi ý những dãy số tài khoản cực đẹp, mang tính cá nhân hóa mà hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Techcombank theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

  • Hotline: Trong nước: 1800 588 822 / Quốc tế: +84 24 3944 6699
  • Website: https://techcombank.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Techcombank