Đơn vị:

Tượng Đức Mẹ Maria mẫu cực đẹp – nhiều kích thước

Tượng Đức Mẹ Maria | BECONI VIỆT NAM chế tác nhiều mẫu Tượng Đức Mẹ cổ điển, mẫu đẹp từ Italia, Bồ Đào Nha…, có từ tượng nhỏ 15 cm để xe hơi, đến tượng sân vườn - sân thượng cao 1.2 mét; 1.6 mét; 1.8 mét; 2 mét …. và còn nhận phát triển mẫu Tượng Đức Mẹ, kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Những Mẫu Tượng Đức Mẹ phổ biến- Tượng Đức Mẹ Ban Ơn, Tượng Đức Mẹ hoà bình, Nữ vương ban sự bình an- Tượng Đức Mẹ Lộ Đức, Tượng Đức Mẹ La Vang, Tượng Đức Mẹ Fatima- Tượng Đức Mẹ Phù Hộ, Tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, Tượng Đức Mẹ Hy Vọng- Tượng Thánh Tâm Đức Mẹ Maria (Tượng Đức Mẹ Trái Tim)- Tượng Đức Mẹ Bế Chúa, Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ, Tượng Đức Mẹ lên trời.Những kích thước Tượng Đức Mẹ phổ biến:- Tượng nhỏ để xe ô tô ( để xe hơi)- Tượng Đức Mẹ để bàn- Tượng Đức Mẹ trên Bàn Thờ Công Giáo gia đình- Tượng Đức Mẹ kích thước lớn để trong nhà, sân thượng, sân vườn- Đài Đức Mẹ Maria

I. Câu Chuyện về Đức Mẹ Maria

Đức Mẹ Maria (Đức Trinh nữ Maria) thuộc hoàng tộc Đavít, quê thuộc xứ Galilea, sống trong khoảng những năm cuối thế kỷ I TCN đến đầu thế kỷ I CN. Một trong ba thành phố sau đây giành nhau vinh dự đó: Sêphoris, Giêrusalem và Nazareth. Giáo Hội đã mừng lễ Sinh Nhật Mẹ vào ngày 8 tháng 9 hằng năm. Song thân Đức Trinh Nữ Maria là hai vị Thánh mà Thánh Truyền cho chúng ta biết quý danh là Gioakim và Anna. Đức Mẹ Đồng Trinh Maria là người được chọn để sinh ra Chúa Giesu.

(Kinh Thần Vụ Giờ Sáng Ant 1 Lễ Sinh Nhật Mẹ, Sách The Liturgy of Hours IV tr. 1372; Mary and Joseph their Lives and Times, Denis O’Shea tr. 21)
 • Bàn Thờ Chúa tại Mỹ : https://catholicvn.com/ban-tho-cong-giao-ban-tho-chua-jesus/mua-ban-tho-chua-o-my-usa/
 • Bàn Thờ Chúa tại Úc: https://catholicvn.com/ban-tho-cong-giao-ban-tho-chua-jesus/ban-tho-chua-tai-uc-beconi-australia/
 • Bàn Thờ Công Giáo TPHCM: https://catholicvn.com/tin-tuc-cong-giao/thuong-hieu-beconi/ban-tho-cong-giao-tphcm-ban-tho-chua-sai-gon/

Giáo Hội ghi nhận nhiều lần Đức Mẹ Maria hiện ra trên toàn thế giới. Dù có hàng ngàn lần Đức Mẹ hiện ra được nói đến nhưng chỉ có một số rất ít được Giáo hội xác nhận.

- Đức Mẹ hiện ra 18 lần ở hang đá Massabielle, Lộ Đức, Pháp năm 1858. Đức Mẹ cho biết mình là “Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội”.- Đức Mẹ Guadalupe ( Mexico)- Đức Mẹ La Salette, Pháp vào năm 1846 với sự chứng kiến của hai mục đồng là Mélanie Calvat và Maximin Giraud mà kết quả là có rất nhiều phép lạ chữa lành bệnh được báo cáo.- Đức Mẹ Knock - Ailen. Ngày 21 tháng 8 năm 1879, bà Mary McLoughlin, 45 tuổi và cô Mary Byrne, 29 tuổi thấy các hình ảnh sáng chói ở mặt tiền nhà thờ Knock, Ai-Len. Hai người thấy Đức Mẹ, Thánh Giuse và Thánh Gioan thánh sử hiện ra bên ngoài phía Nam của nhà thờ.- Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm (Paris, Pháp). Đức Mẹ Mề Đay Huyền Nhiệm được cho là đã hiện ra với Thánh Catherine Laboure vào năm 1830 tại tu viện Rue du Bac, Paris.- Đức Mẹ hiện ra ở Fatima, đất nước Bồ Đào Nha

Những lần Đức Mẹ Maria hiện ra ở Việt Nam

- Đức Mẹ La Vang ( Thánh địa Đức Mẹ La Vang thuộc tỉnh Quảng Trị - Giáo phận Huế)- Đức Mẹ Bãi Dâu ( TP Vũng Tàu - thuộc Giáo phận Bà Rịa Vũng Tàu)- Đức Mẹ Fatima Bình Triệu ( TGP Sài Gòn)- Đức Mẹ Fatima Vĩnh Long- Đức Mẹ La Mã Bến Tre- Đức Mẹ Sao Biển - Đà Nẵng- Đức Mẹ Suối An Bình - Lâm Đồng- Đức Mẹ Tà Pao - Bình Thuận- Đức Mẹ Trà Kiệu - Quảng Nam- Đức Mẹ Măng Đen - KonTum

Những Trung Tâm Hành Hương đẹp và lớn nhất Việt Nam

Trung tâm Hành Hương Đức Mẹ La Vang - Thánh Địa Đức Mẹ La Vang Quảng Trị
Trung Tâm Hành Hương Đức Mẹ Núi Cúi

II. Tư vấn về kích thước Tượng Đức Mẹ, Đài Đức Mẹ đẹp

0. Nguyên liệu được chọn để sản xuất

Từ dòng chảy của lịch sử, theo từng giai đoạn của xã hội và sự phát triển của khoa học công nghệ. Tượng Đức Mẹ Maria nói riêng và các mẫu Ảnh Tượng Công Giáo nói chung được làm qua nhiều nguyên liệu: Đất Nung, Thạch Cao, Đá các loại, Kim loại các loại ( Sắt Thép, Đồng, Vàng, Bạc), Gỗ, Composite, Bột đá, Polyresin và nhiều các nguyên liệu tổng hợp khác.

Trong thế kỷ 21, từ việc phát triển của khoa học kỹ thuật. Việc lạm dụng nguyên liệu, tài nguyên từ thiên nhiên dẫn tới nhiều những biến cố trên trái đất. Một phần nào đó, việc sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên được hạn chế. Đức Thánh Cha ( ĐTC) Phanxicô kêu gọi hành động lập tức để bảo vệ trái đất.

Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu COP-26 sẽ được tổ chức tại Glasgow vào tháng 11 - 2021. Trong sứ điệp Đức Thánh Cha nói rằng mặc dù là một quốc gia với tư cách Quan sát viên, Toà Thánh đặc biệt chú ý đến tất cả các hoạt động của Tổ chức về vấn đề này, “với niềm tin rằng mọi sáng kiến và quyết định cụ thể, có thể cải thiện tình hình bi đát mà sức khỏe hành tinh của chúng ta đang đối mặt, phải được hỗ trợ và coi trọng”. Đức Thánh Cha nhắc lại lời ngài đã nói với Đại hội của Hội đồng châu Âu vào tháng 11/2014 rằng trái đất “là nguồn tài nguyên lớn nhất mà Thượng đế đã ban cho chúng ta và chúng ta có thể sử dụng để không bị biến dạng, khai thác và xuống cấp, nhưng để […] chúng ta có thể sống trong thế giới này với phẩm giá”.Từ những TẢNG ĐÁ chúng ta sẽ phải XẺ NÚI. Từ những KHỐI GỖ chúng ta sẽ phải PHÁ RỪNG. Từ đó, chúng ta đang gián tiếp PHÁ NÁT HÀNH TINH mà chúng ta đang sinh sống.

Tại BECONI VIỆT NAM, Mẫu Tượng được điêu khắc bởi những nghệ nhân Italia, Bồ Đào Nha. Quy trình khuôn và chế tác, sản xuất tại Việt Nam. Vẽ màu, quy trình đánh màu cổ điển, tả thực Italia. Đủ tiêu chuẩn và đã xuất khẩu đến 20+ nước trên thế giới. Nguyên liệu Polyresin ( 6011 mã cao cấp nhất hiện nay) và bột đá . Sơn, màu vẽ ngoại nhập cao cấp, thực hiện bằng quy trình thủ công tỉ mỉ, đảm bảo không bay phai màu, không bong tróc. Đối với tượng để ngoài trời, bảo hành màu ngoài trời 12 năm.

Tại Việt Nam, Beconi đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên cả nước; hệ thống cửa hàng - đại lý trưng bày kinh doanh tại các Cửa hàng ở Nhà dòng - Nhà thờ lớn khắp cả nước.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

1. Tượng Đức Mẹ để xe ô tô ( xe hơi )

 • Tượng để xe hơi có kích thước từ 15-20 cm. Với tất cả quy trình vẽ thủ công tỉ mỉ từng chi tiết.
 • Tượng có đế bằng có thể dán bằng keo hai mặt 3M lên trực tiếp trên táp-lô xe oto các loại.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

2. Tượng Đức Mẹ để bàn - quà tặng Công Giáo

 • Tượng Đức Mẹ Maria để bàn có kích thước giao động từ 15 cm đến 50-60 cm.
 • Một số Bàn Thờ Công Giáo Gia đình có kích thước lớn có thể đặt tượng 70 cm - 80 cm hoặc 1 mét.
 • Những không gian thiết kế đặc biệt có thể trưng thờ Tượng Đức Mẹ cao 1.2 mét - 1.6 mét tuỳ theo thiết kế.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

3. Tượng Đức Mẹ Maria đẹp đặt Bàn Thờ Công Giáo phòng khách

 • Tượng Đức Mẹ Maria để bàn thờ có kích thước giao động từ 25 cm đến 50-60 cm.
 • Một số Bàn Thờ Công Giáo Gia đình có kích thước lớn có thể đặt tượng 70 cm - 80 cm hoặc 1 mét.
 • Những không gian thiết kế đặc biệt có thể trưng thờ Tượng Đức Mẹ cao 1.2 mét - 1.6 mét tuỳ theo thiết kế.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

4. Tượng Đức Mẹ Maria đẹp đặt sân vườn, sân thượng

Kích thước thường được chọn nhiều nhất là Tượng Đức Mẹ Maria cao: 80 cm, 1 mét, 1.2 mét, 1.6 mét hoặc 2 mét.

Một số không gian đặc biệt riêng có thể đặt tượng theo kích thước mong muốn.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

5. Đài Đức Mẹ Maria đẹp

Một số không gian Đài Đức Mẹ đẹp đã được khách hàng của BECONI VIỆT NAM ứng dụng, chúng tôi chia sẻ hình ảnh để bạn có thể tham khảo và thực hiện giúp không gian sân vườn nhà mình thêm phần ấm cúng và trang trọng.

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

III. Những Mẫu Tượng Đức Mẹ Maria đẹp nhất

1. Mẫu Tượng Đức Mẹ Ban Ơn

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn là một trong những biểu tượng quan trọng của Người Công Giáo trên toàn thế giới và được tôn vinh là Đức Mẹ Ban Ơn vì sự nhân từ và ân sủng của bà đối với con người.

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp mà còn mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Đức Mẹ Ban Ơn được tôn vinh như một người mẹ yêu thương và nhân từ, luôn đồng hành và giúp đỡ con người trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc đời. Tượng cũng tượng trưng cho sự cầu nguyện và hy vọng, và là một niềm tin vững chắc giúp con người vượt qua những thử thách và khó khăn trong cuộc sống.

Người Công Giáo chúng ta luôn có niềm tin rằng khi họ đến bên Mẹ để cầu nguyện và bày tỏ lòng thành kính trước Đức Mẹ, chúng ta sẽ nhận được sự che chở và bình an từ Đức Mẹ Ban Ơn, đó là Đức Tin Mãnh Liệt của Người Công Giáo chúng ta. Sự yêu thương, nhân ái và hy vọng của Đức Mẹ Maria - một mẫu gương của Sự Đức Tin, Lòng Nhân Ái và Trắc Ẩn.

2. Mẫu Tượng Đức Mẹ Bế Chúa
3. Mẫu Tượng Đức Mẹ Lộ Đức

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

4. Mẫu Tượng Đức Mẹ Fatima
5. Mẫu Tượng Đức Mẹ Hoa Huệ
6. Mẫu Tượng Đức Mẹ Maria Xin Vâng

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

7. Mẫu Tượng Đức Mẹ Trái Tim (Thánh tâm Đức Mẹ Maria)
8. Mẫu Tượng Đức Mẹ Hy Vọng (Đức Mẹ Mang Bầu)
9. Mẫu Tượng Đức Mẹ Phù Hộ - Mẹ Hằng Cứu Giúp
10. Tượng Mẹ La Vang mẫu chính thức
11. Đức Mẹ Lên Trời, Mẹ Bi Tà (Pitae), …

IV. Khách hàng phản hồi về Tượng Đức Mẹ Maria của chúng tôi

LƯỚT NGANG ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH ĐẸP KHÁC

V. THÔNG TIN LIÊN HỆ XƯỞNG TƯỢNG BECONI VIỆT NAM

 • Điện thoại: 0827. 999 . 383 - 0888. 7999 . 38 - 0889 . 7999. 38
 • Có thể kết nối Zalo, Viber, Facebook …
 • Trang Facebook: fb.com/congtybeconi
 • Email: [email protected]