Điểm mặt 5 mẫu giày LV nam buộc dây hot nhất 2022

Mô tả chi tiết

Louis Vuitton là hãng thời trang không còn mấy xa lạ với những người chơi hệ “high fashion”. Những sản phẩm của hãng được biết đến bởi sự thanh lịch, sang trọng và đầy quý phái. Trong đó, các mẫu giày lv nam buộc dây hiện đang được ưa chuộng và săn đón nhất trong thị trường thời trang.

Trong bài viết dưới đây, hãy để Ngọc Khánh Store gợi ý cho bạn top 5 mẫu giày Louis Vuitton nam buộc dây hot hit nhất trên thị trường với giá thành phải chăng.

1. Giày nam Louis Vuitton màu đen buộc dây

Mẫu giày LV nam chính hãng buộc dây màu đen sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông ưa thích sự sang trọng. Thiết kế giày hình ống, ôm sát chân vừa tạo cảm giác thoải mái cho người đi, vừa làm nổi bật nét tinh tế và quý phái.

Mẫu giày này được làm hoàn toàn từ chất liệu da bóng mềm mại, bóng bẩy, tạo nên sự đẳng cấp và tự tin cho người sử dụng. Quá trình sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận bởi thương hiệu nổi tiếng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Đối với mẫu giày này, một set suit hoặc vest lịch sự, quý phái sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Thiết kế của mẫu giày rất phù hợp cho những buổi tiệc lớn sang trọng, hoặc bạn có thể đơn giản sử dụng cho set đồ công sở.

giày lv nam buộc dây
Giày nam Louis Vuitton màu đen buộc dây cơ bản, sang trọng

>> Xem sản phẩm tại đây.

2. Giày nam Louis Vuitton hoạ tiết hoa nâu logo cạnh

Những quý ông thích sự độc đáo, sáng tạo thì chắc chắn không thể bỏ qua giày louis vuitton nam buộc dây với hoạ tiết hoa nổi bật này. Giày được làm từ chất liệu vải chắc chắn, với phần hoạ tiết da sang trọng, giúp bạn dễ dàng trở thành trung tâm của những buổi tiệc.

Đặc biệt nhất trong thiết kế của mẫu giày này chắc chắn là hoạ tiết hoa đặc trưng của LV dập chìm trên thân. Hoạ tiết này vừa thêm vào sự khác biệt, độc đáo, nhưng vẫn giữ được nét quý phái và đầy sang trọng.

Thiết kế hình ống ôm sát chân người đi tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cũng là một ưu điểm phải kể đến. Các quý ông có thể phối cùng với set đồ mang hoạ tiết tương tự, hoặc các mẫu vest trơn để giúp đôi giày thêm phần nổi bật.

Phần dây của giày được cố định vào thân. Thiết kế này giúp mẫu giày trở nên đơn giản và bớt rườm rà. Đồng thời người đi cũng không mất nhiều thời gian khi sử dụng.

giày louis vuitton nam buộc dây
Giày nam Louis Vuitton hoạ tiết hoa nâu logo cạnh năng động, trẻ trung

>> Xem sản phẩm chi tiết tại đây.

3. Giày nam LV full đen hoạ tiết hoa

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày tông đen đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng thì đừng bỏ qua mẫu giày này của Louis Vuitton. Thiết kế vô cùng linh động, có thể phối với rất nhiều set đồ khác nhau cũng như phù hợp trong mọi hoàn cảnh.

Với mẫu giày này, phần dây buộc sẽ được cố định chắc chắn vào phần thân. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải mất thời gian buộc dây trước khi ra ngoài. Chất liệu vải kết hợp với da thuộc nổi bật, cùng với tông đen bí ẩn, quyến rũ sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh, giúp bạn trở thành quý ông nổi bật nhất buổi tiệc.

Điểm đặc biệt nhất của mẫu giày lv nam buộc dây này chính là thiết kế đế. Đế cao 2cm, vừa tinh tế vừa giúp người đi trở nên tự tin hơn. Kết hợp với hoạ tiết dập chìm độc đáo trên thân đã giúp đôi giày này trở nên khác biệt và nổi bật vô cùng.

>> Xem sản phẩm tại đây.

giay lv nam buoc day
Giày nam Louis Vuitton full đen hoạ tiết hoa bí ẩn, quý phái

4. Giày nam Louis Vuitton màu đen hoạ tiết hoa đen

Mẫu giày LV nam buộc dây mang hơi hướng sneaker trẻ trung, năng động chắc chắn sẽ làm vừa lòng bạn. Với tông chủ đạo là trắng đen đơn giản, basic, mẫu giày này vẫn trở nên đầy nổi bật với hoạ tiết hoa bằng da thuộc của thương hiệu. Phần đế giày chống trượt hiệu quả, với thiết kế da bóng ấn tượng.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của logo dập nổi ấn tượng trên thân giày cũng là điểm nhấn đặc biệt, giúp mẫu giày này trở nên khác biệt hơn so với những đôi giày buộc dây khác. Bạn có thể dễ dàng phối với các set đồ khác nhau, cũng như sử dụng linh hoạt trong nhiều tình huống.

>> Xem thông tin sản phẩm tại đây.

giay louis vuitton buoc day
Giày nam Louis Vuitton màu đen hoạ tiết hoa đen ấn tượng, độc đáo

5. Mẫu giày LV nam buộc dây hoạ tiết logo đen gót nâu

Nếu đang tìm kiếm một mẫu giày LV nam buộc dây năng động, trẻ trung nhưng cũng không kém phần “cool ngầu” thì LV đen gót nâu sẽ là gợi ý từ Ngọc Khánh Store.

Mẫu giày là sự kết hợp của 3 tông màu xám, đen và trắng. Điểm nhấn nổi bật nhất chính là phần gót nâu in họa tiết vàng sang chảnh.

Không chỉ thiết kế tinh tế, trẻ trung, đôi giày này còn giúp người đi có cảm giác thoải mái và dễ chịu. Phần thân giày có các lỗ thoát khí, kết hợp cùng đế giày chống trượt hiệu quả.

Đây sẽ là sự lựa chọn không tồi cho những ngày mưa, thậm chí bạn còn có thể sử dụng cho những buổi tập thể thao yêu cầu sự thoải mái và chắc chắn.

>> Tham khảo thông tin sản phẩm chi tiết tại đây.

giày lv nam buộc dây
Giày nam Louis Vuitton hoạ tiết logo đen gót nâu cá tính, sáng tạo

6. Kết luận

Hy vọng những gợi ý từ Ngọc Khánh Store đã giúp bạn tìm cho mình mẫu giày louis vuitton nam buộc dây ưng ý nhất.

Nếu đang phân vân không biết chọn giày ở đâu, hoặc đang cần tư vấn mua giày thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Ngọc Khánh Store. Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng trọn những ưu đãi và cam kết dưới đây:

• Cam kết chỉ bán hàng chính hãng chất lượng và hàng like auth 99%, chất lượng luôn được đảm bảo. Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi trên thị trường.
  • Đảm bảo hàng full box, luôn có đầy đủ giấy tờ và phụ kiện đi kèm như hộp, túi đựng, tem, tag và bill chính hãng.
  • Giá cả luôn đi đôi với chất lượng và vô cùng cạnh tranh trên thị trường

Lựa chọn dịch vụ của Ngọc Khánh Store, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình mẫu giày LV nam buộc dây phù hợp và ưng ý nhất. Nếu cần tư vấn hay còn bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể tìm đến Ngọc Khánh Store thông qua địa chỉ tại số 101 Ngõ 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0945.412.869