Đơn vị:

38+ Mẫu Background Lễ Kỷ Niệm 22/12 Đẹp, Trang Trọng

Cũng như những dòng sản phẩm background khác, Background lễ kỷ niệm 22/12 cũng luôn được các cấp lãnh đạo, ban ngành, nhân dân chú trọng và thiết kế cẩn thận để mạng lại không gian lễ kỷ niệm thêm ý nghĩa hơn. Để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, Intoroigiare.vn chuyên dịch vụ in Background ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Lịch sử ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Vào tháng 12/1944, Chủ tịch Hồ Chí Minh ra chỉ thị thành lập Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân. Nghĩa là, chính trị quan trọng hơn quân sự và là đội tuyên truyền, đồng thời là khởi điểm của giải phóng quân đi suốt từ Nam chí Bắc.

Ngày 22/12/1944, tại khu rừng thuộc huyện Nguyên Bình, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân chính thức làm lễ thành lập gồm 3 tiểu đội với 34 chiến sĩ được lựa chọn từ những chiến sĩ Cao - Bắc - Lạng, do đồng chí Võ Nguyên Giáp chỉ huy. Là đơn vị chủ lực đầu tiên của lực lượng vũ trang cách mạng, là tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Từ ngày bắt đầu thành lập, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân trưởng thành và phát triển vững mạnh. Và ngày 22/12/1944 được xác định là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Năm 1989, ngày 22/12 không chỉ là ngày kỉ niệm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn là ngày hội Quốc phòng toàn dân theo quyết định của Chính Phủ và chỉ thị của Ban Bí thư Trung ương Đảng.

Từ đó đến nay, cứ đến ngày 22/12 toàn dân Việt Nam tiến hành các hoạt động hướng về các chủ đề quân đội, quốc phòng diễn ra khắp các cơ quan đoàn thể, xã, cơ sở đơn vị, làng…

Lịch sử ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Ý nghĩa lớn lao của ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

Sau đây các ý nghĩa lớn lao của ngày 22/12 là:

  • Tuyên truyền sâu rộng truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc ta và phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ. Đồng thời giáo dục lòng yêu CNXH, lòng yêu nước, động viên mọi công dân luôn xây dựng quân đội, chăm lo củng cố quốc phòng và bảo vệ Tổ quốc.
  • Động viên, cổ vũ tinh thần các chiến sĩ, cán bộ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện trình độ quân sự và rèn luyện bản lĩnh chính trị. Đặc biệt luôn giữ vững tinh thần thép, vượt qua mọi khó khăn, không ngại gian khổ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh.

Ý nghĩa lớn lao của ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12

38+ Mẫu Background lễ kỷ niệm 22/12 sáng tạo thu hút

Ấn phẩm mẫu Vector quân đội nhân dân Việt Nam phải đảm bảo tính chất thể hiện khí thế hào hùng dân tộc của ngày này. Vì vậy, các mẫu background lễ kỷ niệm 22/12 luôn được thiết kế với hình ảnh Bác Hồ kết hợp cùng các anh bộ đội và người dân. Hoặc các hình ảnh chú bộ đội quen thuộc trong lao động, trong cuộc sống sinh hoạt hay rèn luyện chiến đấu bảo vệ vùng biển, vùng trời, vùng đất liền của Tổ quốc.

Background quân đội Nhân dân Việt Nam luôn sử dụng nền màu đỏ sao vàng thể hiện lực lượng quân đội của Việt Nam. Kết hợp thêm các biểu tượng bản đồ Việt Nam, quốc huy, quốc kỳ. Tạo ra những ấn phẩm background đẹp mắt ấn tượng, đặc trưng riêng và mang ý nghĩa của ngày lễ kỷ niệm cùng lực lượng quân đội nhân dân Việt Nam.

Mẫu Background lễ kỷ niệm 22-12 7

Tải Background lễ kỷ niệm 22/12 Vector định dạng AI, PSD, PNG,…

Nhằm mang lại ngày lễ kỷ niệm ấn tượng, ý nghĩa và thành công mà Intoroigiare.vn nắm bắt thời cơ tạo ra những file background lễ kỷ niệm 22/12 vector. Qua đó giúp mọi người dễ dàng tham khảo, sử dụng tạo không gian cho ngày lễ trọng đại này. Sau đây cách tải background lễ kỷ niệm 22/12 png, vector tại Intoroigiare.vn:

Hy vọng những chia sẻ ở bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in mẫu background lễ kỷ niệm 22/12 với giá thành phù hợp và chất lượng đảm bảo thì đừng bỏ qua Intoroigiare.vn. Đến với đơn vị, bạn có thể chọn lựa background 22/12 cho mình trong số hàng trăm mẫu có sẵn hoặc thiết kế mới hoàn toàn theo yêu cầu, ý tưởng của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được cơ hội sở hữu những mẫu background lể kỷ niệm 22/12 đẹp và ý nghĩa bạn nhé!

XEM THÊM: 33+ MẪU NOEL BACKGROUND, BACKGROUND GIÁNG SINH ĐẸP