Đơn vị:

Loạt ảnh 'tình già' ngọt lịm tim khiến dân mạng trẻ xuýt xoa ao ước

Tình yêu của người già không nồng nhiệt, đam mê như người trẻ mà đậm sâu bởi sự thấu hiểu, cảm thông và không kém phần lãng mạn. Để chứng minh điều này, nhiếp ảnh gia Sujata Setia người Anh tung ra loạt ảnh tuyệt đẹp về các cặp vợ chồng già, với những khoảnh khắc yêu thương làm rung động hàng triệu trái tim.

Loạt ảnh

Sau khi đăng tải, bộ ảnh trên nhận hàng trăm nghìn lượt tương tác và được lan truyền rộng trên các diễn dàn mạng xã hội. Ngoài việc bày tỏ sự ngưỡng mộ tới các cặp đôi cao tuổi này, nhiều người, trong đó có cư dân mạng Việt, cho biết bộ ảnh này khiến họ xúc động mạnh và có thêm niềm tin vào tình yêu.

"Nhìn những hình ảnh này, tôi hình dung trong đầu cảnh vợ chồng mình 50 năm sau. Không mong gì hơn ngoài sức khỏe, con cái trưởng thành, để hai vợ chồng cùng nắm tay tận hưởng những tháng năm cuối đời ngọt ngào thế này", tài khoản Jolie chia sẻ.

Minh Thanh tâm sự: "Xem xong bộ ảnh, mình như được tiếp thêm động lực về tình yêu. Mình vốn không tin vào sự bền vững của tình yêu, luôn cảm thấy không có gì mãi mãi, nhưng bộ ảnh này cho thấy điều ngược lại, thật đáng ngưỡng mộ".

"Tình già nhưng trái tim không già. Họ cùng nhau vượt qua bao khó khăn để rồi cuối đời chỉ cần ngắm nhau mỗi ngày thế này là an yên, hạnh phúc lắm rồi", Tuấn Nguyễn bình luận.

"Giá khi về già, vợ chồng mình cũng được tình cảm thế này. Chỉ cần ăn bữa tối bên nhau, cùng nhau chăm một chú chó hoặc cùng nhau tưới những mảnh vườn nhỏ xinh bên hiên nhà... Những điều nhỏ nhoi mà bình dị cũng đủ vun đắp tình yêu tới lúc đầu bạc răng long rồi!" Boo Boo viết.

Cùng ngắm những khoảnh khắc ngọt lịm của các cặp vợ chồng già trong bộ ảnh do Sujata Setia thực hiện:

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh

Loạt ảnh