Tải ngay 50+ hình nền Powerpoint con vật đẹp mắt miễn phí

Hình nền Powerpoint con vật thường được sử dụng để thuyết trình chủ đề liên quan đến động vật, thế giới tự nhiên, hoặc trong những trường hợp bạn muốn slide của mình trông hóm hỉnh và vui nhộn hơn.

Cùng tham khảo ngay 40+ hình nền con vật mà Gitiho tổng hợp được trong bài viết này cho thiết kế Powerpoint của bạn. Đồng thời chúng tôi cũng đề cập thêm 10+ mẫu slide con vật để bạn tham khảo và sử dụng.

Tổng hợp 40+ hình nền Powerpoint con vật đẹp mắt

Nếu bạn tìm kiếm hình nền có chứa con vật để thuyết trình cho chủ đề động vật hoặc để slide ngộ nghĩnh hơn thì hãy tham khảo các hình nền dưới đây:

hình nền Powerpoint con vật 1
hình nền Powerpoint con vật 2
hình nền Powerpoint con vật 7
hình nền Powerpoint con vật 9
hình nền Powerpoint con vật 11
hình nền Powerpoint con vật 12
hình nền Powerpoint con vật 14
hình nền Powerpoint con vật 15
hình nền Powerpoint con vật 17

Còn nhiều hình hơn nữa, các bạn có thể xem thêm và tải về ở link bên dưới:

Link tải 40+ hình nền con vật cho Powerpoint

Cách tải ảnh nền Powerpoint con vật xuống như sau:

Nếu bạn chỉ muốn tải một hay một số hình, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm của hình đó > nhấn Tải xuống.

Hoặc nếu bạn muốn tải về toàn bộ thì có thể nhấn vào nút Tải xuống tất cả là xong nhé.

tải toàn bộ ảnh nền Powerpoint con vật

Tải 10+ mẫu slide động vật ấn tượng miễn phí

Trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian để tự thiết kế slide, hoặc bạn làm slide mãi mà vẫn không đẹp, bạn có thể tham khảo một số mẫu slide con vật được thiết kế sẵn mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Bạn chỉ cần sửa nội dung và các đối tượng trong thiết kế là được nhé.

Mẫu 1:

Mẫu 2:

mẫu slide động vật 2

Mẫu 3:

Mẫu 4:

mẫu slide động vật 4

Mẫu 5:

Mẫu 6:

mẫu slide động vật 6

Mẫu 7:

Mẫu 8:

mẫu slide động vật 8

Mẫu 9:

Mẫu 10:

mẫu slide động vật 10

Để tải các mẫu slide mà bạn muốn ở trên về, hãy nhấn vào link dưới đây:

Link tải 10+ mẫu slide động vật miễn phí tại đây!

Lưu ý khi thiết kế slide chứa hình nền con vật

Nếu bạn tự thiết kế slide với hình nền con vật thì bạn cần lưu ý những điều sau:

• Chọn hình nền chất lượng, rõ nét, không mờ, nhòe và có khoảng trống rộng để chứa nội dung của slide. Bạn nên lấy những hình có con vật phù hợp với nội dung bài thuyết trình, tránh chủ đề thuyết trình một đằng, hình nền một nẻo.
  • Chọn hình nền có màu sắc đơn giản, không nên dùng những hình nền có màu quá lòe loẹt, gây nhức mắt cho khán giả.
  • Tương tự, bạn cũng nên thiết lập các bố cục thành phần slide sao cho phù hợp với hình nền, cài đặt màu chữ tương phản với màu nền để người xem dễ theo dõi nhé.

Có bao giờ chúng ta gặp trường hợp mình làm slide nhưng mọi thứ trong trang cứ rối tung lên không? Hay dù chúng ta đã thành thạo các chức năng của Powerpoint nhưng làm slide mãi cũng không đẹp.

Đó là bởi bạn còn thiếu tư duy thiết kế, một yếu tố quan trọng giúp slide thẩm mĩ và hấp dẫn hơn. Do đó, bạn có thể tham khảo khóa học sau của Gitiho để học Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao và rèn luyện tư duy thiết kế, giúp bạn biến các slide nhàm chán của mình trở nên đẹp mắt và sinh động hơn:

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 40+ hình nền Powerpoint con vật kèm theo 10+ slide cùng chủ đề để bạn tham khảo và tải về. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!