Đơn vị:

Tổng hợp concept chụp ảnh nhóm bạn thân đẹp, chất

Những người bạn thân giống như những mảnh ghép thanh xuân của bạn đúng không nào? Bạn muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng nhau để làm kỉ niệm là minh chứng cho tình đẹp đẽ ấy.

Nếu bạn chưa biết concept chụp ảnh nhóm bạn thân vừa đẹp, vừa chất. Thì hãy theo dõi bài viết trong chuyên mục kiến thức mayanhxachtaynhat.com kì này đã tổng hợp concept chụp ảnh nhóm bạn thân đẹp, chất cho bạn.

Đè đầu cưỡi cổ

Đè đầu cưỡi cổ
Đè đầu cưỡi cổ

Hội bạn thân nhây lầy lì lợm đâu rồi nhỉ? Đã nhây mà không thử chụp hình kiểu này cùng nhau là chưa trọn vẹn đâu nhá. Với concept chụp ảnh nhóm bạn thân này bao đẹp, bao nhây và cực chất luôn mà tạo dáng vô cùng đơn giản. Chỉ cần rủ rê hộ bạn của mình tất cả kê mặt lên nhau từ dưới lên trên rồi nhìn thẳng vào máy ảnh là có được bức ảnh xịn sò và cực mạn mòi rồi.

Phong cách quay lưng “so deep”

Phong cách quay lưng “so deep”
Phong cách quay lưng “so deep”

Kiểu chụp quay lưng về phía máy ảnh phải nói là kiểu chụp quốc dân rồi đúng không nào. Đối với kiểu chụp này thì không chỉ chụp đơn mà chụp cả hộ bạn thân nó cũng có thể cân một cách ngon ơ luôn. Khi chụp concept này bạn sẽ chẳng cần phải chỉnh ảnh cầu kì mà còn tránh được tình trạng facebook ai người nấy đẹp luôn ớ. Tội gì mà không thử nhờ.

Cười cười nói nói

Cười cười nói nói
Cười cười nói nói

Đây là một concept cứu cánh dành cho những người không biết tạo dáng. Sẽ chẳng cần gồng mình tại dáng chỉ cần bạn và đám bạn trò chuyện cười nói với nhau dã có ảnh đẹp mà lại vô cùng tự nhiên rồi. Chụp ảnh nhìn thẳng vào camera xua rồi đâu ai muốn chụp ảnh nhóm mà như chụp ảnh thẻ đúng không nào. Vậy thì rủ rê hộ bạn chụp concept này ngay thôi.

Mỗi người một nơi

Mỗi người một nơi
Mỗi người một nơi

Đây là một kiểu chụp bứt phá khác với những cách chụp trước kia cả nhóm gộp lại 1 chỗ chụp. Thi với kiểu chụp này không cần cả nhóm tạo một kiểu dáng gộp lại chụp một chỗ mà là theo cách mệnh ai người đó chụp. Nhưng để có những tấm ảnh đẹp và chất thì mỗi thành viên tạo một kiểu dáng nhưng phải đẹp và chất nhé!

Mãi bên nhau bạn nhé

Mãi bên nhau bạn nhé
Mãi bên nhau bạn nhé

Đối với kiểu chụp thể hiện tình thương mến thương này các bạn hãy xích lại bên nhau và có thể ôm, khoác vai khác tay, nắm tay,.. để thể hiện tình cảm cho thiên hạ gato cái chơi. Đây là một ý tưởng tuyệt vời cho kiểu ảnh nhóm bạn thân gắn bó keo sơn.

Nhảy tự do

Nhảy tự do
Nhảy tự do

Đây là một kiểu chụp vừa tự nhiên, thoải mái và vô cùng phóng khoáng. Kiểu chụp này bạn chỉ cần huy động 500 anh em sao lọt khung hình và nhảy thật cao là có hình đẹp rồi.

Phong cách siêu lầy

Phong cách siêu lầy
Phong cách siêu lầy

Nếu bạn có một nhóm bạn lầy lội thì hãy rủ rê bạn thân chụp kiểu ảnh này nhé. Đã có không ít các hội bạn thân đã tạo ra những kiểu chụp hình cực độc lạ như: đá bay bạn thân … có vô vàn kiểu chụp bạn có thể áp dụng theo hoặc cũng có thể biến tấu tùy thích.

Xếp hình chữ

Xếp hình chữ
Xếp hình chữ

Đây là một cách chụp vừa đẹp lại vô cùng ý nghĩa. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể rủ các bạn xếp thành chức có ý nghĩa mật thiết đến nhóm bạn. Đối với concept này sẽ dễ tạo dáng hơn với nhóm bạn đông người hoặc cả lớp nếu lớp tổ chức chụp ảnh kỷ yếu hay đi du lịch cùng nhau thì bạn có thể rủ các bạn cùng chụp để lưu giữ lại khoảnh khắc đẹp đẽ này.

Trên đây mayanhxachtaynhat.com đã tổng hợp concept chụp ảnh nhóm bạn thân đẹp, chất. Hãy mau rủ hội bạn chụp những concept trên để lưu giữ kỉ niệm tuyệt đẹp thôi nào. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Hiện nay chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng máy ảnh cũ và thu mua máy ảnh đã qua sử dụng, ống kính cũ, máy chụp ảnh cũ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô - Máy ảnh xách tay Nhật

    • Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh
    • Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban
    • Hotline: 090 986 09 10
    • Website: https://mayanhhoangto.com