Đơn vị:

Hoa Sống Đời Đơn Màu Đỏ

Hoa sống đời đơn màu đỏ có hoa đẹp, nổi bật nhờ sắc màu nóng thường được trồng chậu trang trí để bàn, làm quà tặng cho người thân yêu, bạn bè.

1. Đặc điểm

Sống Đời là cây hoa mọc hoang dại, được con người trồng và lai tạo thành giống mới với nhiều màu sắc đẹp độc đáo như Sống Đời kép màu hồng, Sống Đời kép màu đỏ, Sống Đời đơn màu vàng, Sống Đời đơn màu cam, Sống Đời kép màu trắng,…

Giống Sống Đời ban đầu thuộc loại hoa đơn chỉ có 2 màu cơ bản là đỏ và hồng, nhưng khi được con người trồng làm cây hoa cảnh trong sân vườn thì màu hoa đa dạng hơn, tươi sắc hơn. Hiện nay, ngoài việc yêu thích những loại Sống Đời lai tạo như Sống Đời kép, Sống Đời Thái,…thì Sống Đời đơn màu hồng, Sống Đời đơn màu đỏ vẫn được sử dụng rất phổ biến.

  • Cây Sống Đời đơn cao cỡ 25 - 60cm, thân tròn, nhẵn, mọng nước, có đốm tía. Lá mọc đối, chéo chữ thập, lá đơn hoặc 3 - 4 lá chét dày, mép khía răng cưa tròn.

Chau Hoa Song Doi Don Do

  • Hoa Sống Đời đơn màu đỏ với những cánh hoa nhỏ; mọc rũ xuống trên một cán dài ở ngọn thân hay ở lá bên cạnh. Sắc hoa đỏ tươi thắm nổi bật trên nền lá xanh tạo điểm thu hút người nhìn.

2. Ứng dụng Hoa sống đời đơn màu đỏ

Hoa sống đời đơn màu đỏ ra vào tháng 2-5 đúng dịp mùa xuân. Do đó, sống đời được coi là cây cảnh và được trồng trong chậu hoa mini và dùng để trang trí trong nhà ngày tết.

Ngoài việc dùng trang trí thì hoa Sống Đời đơn màu đỏ cũng là món quà tặng vừa đẹp mắt; vừa mang nhiều ý nghĩa. Các bạn trẻ cũng rất ưa thích dùng loại hoa này để tặng trong các dịp lễ tốt nghiệp; sinh nhật hay lễ tình yêu, Noel…

Tieu Canh Hoa Song Doi

3. Chăm sóc

Cây Hoa sống đời đơn màu đỏ dễ trồng, chỉ cần bẻ hoặc cắt một lá già cắm xuống đất là được. Đặc biệt, cây sống đời còn có khả năng tạo cây con từ kẽ lá các khía của mép lá.

Nhiệt độ lý tưởng để cây hoa sống đời sinh trưởng và phát triển là 20oC-32oC. Cây vẫn có thể sống và phát triển trong điều kiện nhiệt độ cao hơn tiêu chuẩn nói trên, đặc biệt cây cho màu sắc bông sặc sỡ hơn.

Song Doi Don Trong Cong Trinh

Cây sống đời thích nghi với mọi chân đất, tuy nhiên đất tránh ngập úng và phải thoát nước nhanh.

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây qua bài viết HD chăm sóc hoa Sống Đời hoặc HD chăm sóc cây hoa cảnh

4. Nơi cung cấp hoa sống đời đơn màu đỏ

  • Sài Gòn Hoa nơi cung cấp hoa sống đời đơn màu đỏ uy tín, chất lượng trên thị trường; đặc biệt thị trường hoa tết năm nay.
  • Vườn ươm rộng lớn vì thế chúng tôi luôn chủ động về nguồn hàng; đảm bảo về số lượng hàng cung cấp đến quý khách.
  • Giá cả cạnh tranh nhất tại khu vực TP. HCM
  • Đến với chúng tôi để cảm nhận chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay và tận hưởng những ưu đãi Tết hấp dẫn nhất.
  • Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm; được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết sẽ giúp quý khách hoàn toàn an tâm khi tìm đến chúng tôi.
  • Đóng gói và trang trí theo yêu cầu, chuyên nghiệp, vận chuyển cẩn thận, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn khi đến tay quý khách.

*** Liên hệ mua hoa sống đời đơn màu đỏ

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ vườn Sadec: Đường Vành đai Tây Bắc, Xã Tân Quy Tây, Tp.Sadec, Đồng Tháp

ĐT: (028) 3720 3389 - CSKH: 090 180 5859

Email: [email protected] / [email protected]

Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Facebook: Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Hoa