Đơn vị:

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

1.Làng Nổi Tân Lập

Nằm trên Quốc lộ 62, ấp 3, xã Tân Lập, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An. Làng Nổi Tân Lập nằm trong danh mục top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An, nơi đây là khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng mới nổi tại Long An. Thu hút một lượng khách du lịch lớn trong nước và quốc tế.

Du khách có thể đến đây bằng nhiều phương tiện như xe máy, ôtô, xe khách và xe buýt. Quãng đường từ Sài Gòn đến Làng Nổi chỉ có 100km mất khoảng hơn 2 tiếng để đi đến nơi. Các du khách nên đến nơi này vào khoảng từ tháng 8 đến tháng 11 để có được những tấm hình thật lung linh và đẹp. Vì lúc này là vào mùa nước nổi cảnh vật xung quanh trở nên thơ mộng, đồng ruộng ngập chìm trong nước, bao phủ trên mặt nước là rêu xanh rộng lớn. Động vật và thực vật phát triển mạnh mẽ.

Làng Nổi Tân Lập cũng là nơi để mọi người đến đây giải trí và xả stress vào cuối tuần làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Làng Nổi Tân Lập tại Long An )

2. Công Viên 7 Kỳ Quan Thế Giới

Tọa lạc tại khu đô thị - du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh, tỉnh lộ 9, xã Mỹ Hạnh Bắc, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Quãng đường từ Sài Gòn đến đây chỉ khoảng 30km mất 1 giờ đồng hồ là đã đến được nơi đây. Đến đây các du khách không phải tốn các chi phí như mua vé vào cổng hay chụp hình vì ở đây mọi thứ đều miễn phí. top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Công viên Bảy Kỳ quan thế giới tại Long An )

Nơi đây mô phỏng lại 7 kỳ quan thế giới là:

  • Tháp Eiffet - Pháp
  • Tháp nghiêng Pisa - Italia
  • Cầu tháp London - Anh
  • Tượng nữ thần tự do - Mỹ
  • Nhà hát Opera - Úc
  • Lăng mộ Taj Mahal - Ấn Độ
  • Nhà thờ thánh Basil - Nga

Chắc chắn sẽ đem lại cho khách tham quan nhiều bức ảnh đẹp và xịn xò.

3. Nhà Cổ Trăm Cột

Nhà Cổ Trăm Cột nằm ở ấp Cầu Ngang, xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An nằm trong top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An. Chủ của ngôi nhà là ông Trần Văn Hoa được xây dựng từ năm 1901 đến năm 1903. Ngôi nhà được xây dựng theo kiểu nhà 3 gian 2 chái với diện tích là 822m2. Đây là kiểu nhà truyền thống thời xưa vì nó có rất nhiều ưu điểm với bộ khung chắc chắn.

Tổng thể ngôi nhà có lên đến 120 cột, trong đó bao gồm 68 cột chính và 52 cột phụ trợ vuông nhỏ giúp cho ngôi nhà thêm phần kiên cố. Từ cột cho đến các đồ vật trong nhà đều được làm bằng gỗ và chạm khắc tỉ mỉ, công phu. Bộ trường kỷ quý được đặt nằm ngay gian chính để trà nước tiếp khách hằng ngày. Nhà Cổ Trăm Cột trở thành điểm đến thu hút du khách tham quan bởi sự cổ kính, tỉ mỉ và tuổi thọ đã hơn tram tuổi của nó.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Nhà Cổ Trăm Cột tại Long An )

4. Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười

Khu du lịch sinh thái Đồng Tháp Mười tọa lại tại các huyện Tân Thạnh, huyện Thạnh Hóa, huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

Du khách nên đến đây vào đầu tháng 6 đến cuối tháng 8 để ngắm nhìn tận hưởng vẻ đẹp của cánh đồng sen nở rộ, xen lẫn những nụ hoa sen hé nở giữa khung cảnh bát ngát và có những tấm ảnh thật đẹp với cánh đồng sen.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN(

( Khu Du Lịch Sinh Thái Đồng Tháp Mười )

5. Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen

Thuộc xã Vĩnh Lợi, xã Vĩnh Đại, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Ở đây sở hữu hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng. Với hàng chục ngàn loài chim đang sinh sống tại đây. Du khách có thể được tận mắt chứng kiến quá trình sinh sản của các loài chim.

Du khách nên đến nơi này vào mùa trổ bông (đầu tháng 6 đến đầu tháng 8) và mùa nước nổi (từ tháng 8 đến tháng 11)

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Khu Bảo Tồn Đất Ngập Nước Láng Sen )

6. Làng Cổ Phước Lộc Thọ

Đang tọa lạc tại thị trấn Đức Hòa, tỉnh Long An cách TP. HCM khoảng hơn 1 tiếng đi xe máy. Với diện tích rộng khoảng 10 hecta, bắt đầu khởi công xây dựng vào năm 2006 được đưa vào top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An

Giá vé vào cổng tham quan giao động từ 40K-50K/người.

Khu tham quan với diện tích khoảng 5 hecta, bao gồm 22 ngôi nhà cổ có niên đại từ 80 - 120 năm. Những ngôi nhà cổ nơi đây được phục dựng từ các ngôi nhà cổ ở khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam của đất nước ta và được sắp xếp theo từng khu vực riêng với những nét đặc trưng độc đáo. Khu thứ nhất bao gồm 15 ngôi nhà gỗ, trong đó 5 ngôi nhà rường cột theo kiểu dáng miền Tây rộng 5 gian và 3 chái, toàn bộ sử dụng loại gỗ căm xe. Nhà gỗ với số cột nhiều nhất trong khu này là 114 cột và nhà có ít nhất là 36 cột mang lối kiến trúc xưa vừa lạ lại vừa đẹp mắt.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Làng Cổ Phước Lộc Thọ )

7. Chùa Thiên Phước

Chùa được xây dựng tại ấp Cầu, xã Khánh Hậu, thị xã Tân An, tỉnh Long An. Chùa được khởi công xây dựng lần đầu vào năm 1963. Đến năm 1994 thì được trùng tu sửa chữa lại với quy mô lớn hơn. Điện Phật ở phần tầng lầu được bài trí bài bản trang nghiêm. Chính giữa tôn trí tượng đức Bổn sư Thích Ca tọa thiền trên đài sen rất đẹp, hai bên thờ tượng Bồ tát Quán Thế Âm và Bồ tát Địa Tạng tạo nên một khung cảnh hoành tráng, yên tĩnh nơi thờ cúng. Ở sân chùa có tượng Quan Âm Các tiện cho các phật tử thờ cúng thắp nhang.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Chùa Thiên Phước tại Long An )

8. Di Tích Lịch Sử Bình Thành

Được biết đến top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An tọa lạc tại xã Bình Hòa Hưng, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An. Nơi đây nằm trong những điểm tham quan thu hút du khách của Long An khá quan trọng và ý nghĩa. Là một nơi có địa hình khá phức tạp, địa điểm này là một vùng đất trũng xen lẫn với những giồng đất cao. Nhờ sự quan tâm hỗ trợ của nhà nước và chính quyền, khu di tích đang được trùng tu và trở thành một công trình truyền thống- lịch sử - văn hóa - du lịch quan trọng tang thêm phần giá trị. Góp phần giới thiệu thêm địa điểm tham quan giúp cho nhiều du khách hướng về cội nguồn, quê hương, dân tộc, đất nước ta.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Khu Di Tích Lịch Sử Bình Thành )

9. Vườn Hoa Kiển Thanh Tâm

Tọa lạc tại thị xã Tân An, tỉnh Long An. Với quy mô diện tích rộng lớn cùng sự đa dạng các giống loài hoa, cây cảnh quý hiếm, đặc biệt là cây bonsai với giá trị lớn. Tham quan vườn, du khách sẽ phải ngạc nhiên trước sự phong phú và đa dạng của các loại cây và nhiều cây kiểng khác nhau. Nào là nguyệt quế, tùng, si, cằn thăng, mai chiếu thủy… Du khách có thể tận mắt nhìn thấy những sắc hoa đua nở tại vườn và lưu lại cho mình những bức ảnh ấn tượng tại các chậu hoa cảnh do các nghệ nhân trồng cây nơi đây uốn nắn.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Hình ảnh Vườn Hoa Kiển Thanh Tâm )

10. Khu Du Lịch HAPPYLAND Long An

Được xây dừng tại mảnh đất rộng lớn của xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An vinh dự được nằm trong top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng Long An.

Giá vé giao động từ 50K-100K/người.

Đến đây du khách có thể trải nghiệm văn hóa ba miền, check in sống ảo cùng các khung cảnh xinh đẹp nơi đây đặc biệt là nơi lý tưởng để tổ chức Teambuilding với diện tích rộng cùng thảm có xanh rì hứa hẹn đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ngoài ra HAPPYLAND có đầy đủ tiện nghi như khu ẩm thực, trò chơi dân gian, du khách có thể thuê xe đạp, điểm chụp ảnh cưới,...và có cả Homestay để phục vụ nhu cầu lưu trú của khách muốn qua đêm tại KDL.

TOP 10 ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG LONG AN

( Hình ảnh Khu Du Lịch HAPPYLAND Long An )

Xem thêm:

Chùm Tour Du lịch Sapa giá rẻ

Cho thuê xe du lịch tại TP.HCM

Tour du lịch Quy Nhơn khởi hành từ Sài Gòn