Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông Việt

Khi nam giới chọn kiểu đầu cua, không chỉ là để trông mạnh mẽ và khỏe khoắn, mà những kiểu đầu cua đẹp còn mang lại lợi ích về sự thuận tiện trong việc chăm sóc tóc.

Việc cắt tóc theo kiểu đầu cua thường sử dụng tông đơ, và thường làm cho mái tóc trở nên rất ngắn để tạo ra vẻ thoải mái và phong cách mạnh mẽ.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtTop 10 kiểu đầu cua đẹp nhất để tăng thêm vẻ nam tính cho phái mạnh Việt Nam

Tuy nhiên, từ khi kiểu đầu cua thu hút sự chú ý của những ngôi sao nam nổi tiếng Hollywood, các kiểu đầu cua đã trải qua sự nâng cấp, trở nên độc đáo và ấn tượng hơn.

Rõ ràng, đây là một điều tuyệt vời. Dưới đây là chia sẻ những ý tưởng và ví dụ để truyền cảm hứng cho bạn. Dưới đây là 10 kiểu đầu cua đẹp nhất được các ngôi sao nam Hollywood sử dụng để truyền cảm hứng cho bạn.

1. Kiểu đầu cua đẹp của Ryan Reynold

Không ai có thể thể hiện kiểu đầu cua đẹp như Ryan Reynold - người đã chọn kiểu tóc này nhiều lần trong quá khứ, và nó luôn là một lựa chọn xuất sắc. Kiểu tóc này giúp anh ta thể hiện vẻ đẹp nam tính và lôi cuốn của mình.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtRyan Reynolds và kiểu đầu cua đẹp

2. Kiểu đầu cua nam - Undercut Buzz Cuts

Tên gọi: Kiểu tóc nam đẹp - Undercut Buzz Cuts

Với kiểu đầu cua này, bạn sẽ cạo hai bên và phía sau đầu, chỉ giữ lại một ít tóc ngắn ở phía trên. Kiểu tóc này độc đáo và lôi cuốn, và bạn có thể tự thực hiện nó ngay tại nhà.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu tóc đẹp cho nam giới - Undercut Buzz Cuts

3. Kiểu đầu cua nam - Long Buzz Cuts

Dưới đây là một kiểu tóc đẹp cho nam giới - Long Buzz Cuts.

Mặc dù tóc dài hơn một vài cm so với những kiểu tóc húi cua thông thường, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nam tính và phóng khoáng. Đây có thể là kiểu tóc của một người lính thủy đánh bộ về nghỉ phép được 2 tuần mà chưa cắt tóc.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu tóc nam đẹp - Long Buzz Cuts

4. Kiểu đầu cua nam - Spiky Buzz Cuts

Dưới đây là một kiểu tóc nam đẹp - Spiky Buzz Cuts.

Kiểu tóc này giống như kiểu đầu cua truyền thống, nhưng phần tóc ở phía trên đỉnh đầu để dài hơn và được tỉa lớp lớp tạo ra vẻ lộn xộn và năng động. Bạn có thể sử dụng gel hoặc mousse để tạo kiểu và tận hưởng vẻ ngoài đẹp trai nổi bật.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua nam đẹp - Spiky Buzz Cuts

5. Kiểu đầu cua nam - Overgrown Buzz Cuts

Dưới đây là một kiểu tóc nam đẹp - Overgrown Buzz Cuts.

Hãy tưởng tượng về phiên bản tự do của kiểu tóc húi cua này. Bắt đầu với một kiểu đầu cua cổ điển thật đẹp và sau đó để nó phát triển tự nhiên trong một tháng. Duy trì độ dài như vậy, bạn sẽ có một kiểu tóc nam khá tuyệt.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua nam đẹp - Overgrown Buzz Cuts

6. Kiểu tóc húi cua đẹp của James Marsden

Anh ấy đã tham gia vai Hoàng tử quyến rũ trong Enchanted, nơi anh ấy đã thể hiện vẻ ngoài tuyệt vời của mình. Ở đây anh ta chứng minh rằng đàn ông để kiểu tóc húi cua có thể cũng rạng ngời như những kiểu tóc kiểu cách khác.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu tóc húi cua đẹp của James Marsden

7. Kiểu tóc đầu cua quân đội (The Military Buzz Cuts)

Tên gọi: Đầu cua kiểu quân đội (The Military Buzz Cuts)

Ban đầu, tất cả các kiểu đầu cua xuất phát từ quân đội. Đó là lý do tại sao kiểu tóc húi cua còn được biết đến là kiểu tóc lính thủy đánh bộ. Mặc dù đã trải qua thời gian, kiểu tóc này không còn là độc quyền của quân đội mà còn trở thành xu hướng thịnh hành tại Hollywood. Nếu bạn muốn trở lại với kiểu đầu cua gốc, đây chính là phiên bản bạn đang tìm kiếm.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua quân đội (The Military Buzz Cuts)

8. Kiểu tóc đầu cua nam đẹp nhưng vẫn lịch sự cho môi trường công việc

Tên gọi: Đầu cua kiểu nam lịch lãm (The Formal Buzz Cuts)

Mặc dù đầu cua thường liên quan đến hình ảnh mạnh mẽ, nhưng các biến thể hiện đại của kiểu tóc này vẫn có thể giúp nam giới trông phong cách và trang trọng, tùy thuộc vào kỹ thuật cắt tóc của thợ. Dưới đây là một ví dụ hoàn hảo về việc một người đàn ông với đầu cua trong bộ suit màu xám thép và áo sơ mi trắng lịch lãm.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua nam đẹp nhưng vẫn lịch sự cho môi trường công việc

9. Kiểu đầu cua nam đẹp - The Clean Buzz Cuts

Tên gọi: Kiểu tóc nam đẹp The Clean Buzz Cuts

Ý tưởng về kiểu tóc cắt cua sạch này áp dụng việc cạo hoàn toàn phần tóc chân side và chân gáy. Phía trên được tạo thành một đường fade tinh tế với phần tóc đỉnh đầu, tạo nên kiểu tóc nam ấn tượng này.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua nam đẹp - The Clean Buzz Cuts

10. Kiểu đầu cua đẹp - Skin Fade Buzz Cuts

Tên gọi: Kiểu tóc nam Skin Fade Buzz Cuts

Hãy bảo người thợ cắt tóc của bạn để phần tóc trên đỉnh đầu dài thêm một chút, sau đó fade cắt thẳng xuống. Phần tóc hai bên và phía sau gáy được cắt sạch sẽ. Kết quả là bạn sẽ có một kiểu tóc vô cùng nam tính.

Top 10 kiểu đầu cua đẹp nhất tăng vẻ nam tính cho quý ông ViệtKiểu đầu cua đẹp - Skin Fade Buzz Cuts

Đầu cua không chỉ là một trong những kiểu tóc nam đẹp vô cùng phổ biến, mà còn luôn giữ được sự thời thượng, phù hợp với mọi đấng mày râu. Dưới đây là 10 mẫu đầu cua đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, để bạn có thể thay đổi diện mạo của mình một cách dễ dàng.

Đăng bởi: Quỳnh Rùa

Từ khoá: Top 10 kiểu đầu cua đẹp tăng độ nam tính cho phái mạnh Việt Nam