Đơn vị:

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, hay bá đạo

Sinh nhật bạn thân luôn là một dịp quan trọng để bạn có thể bày tỏ tình cảm, sự yêu thương và quan tâm của mình. Ngoài việc dành tặng cho bạn những món quà ý nghĩa thì những câu chúc mừng hay, ấn tượng hay lầy lội cũng là một nét rất riêng để giúp bạn gửi gắm tâm tư của mình tới những người bạn. Trong bài viết hôm nay, VnAsk sẽ gợi ý tới bạn những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, bá đạo và hài hước nhất. Hi vọng rằng hai bạn sẽ luôn giữ được một tình bạn trong sáng và đáng quý nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội, khó đỡ

Có lẽ, cũng chỉ có những đứa bạn thân thiết mới không để tâm tới những câu chúc lầy lội, khó đỡ của bạn đúng không? Nếu muốn "troll" bạn bè của mình trong dịp sinh nhật sắp tới, hãy tham khảo ngay một số lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn dưới đây bạn nhé!

1. Chúc mày sinh nhật vui vẻ, trẻ thật lâu, và nếu muốn có gấu thì nhớ phải biết sủa "gâu gâu" thật lâu vào đấy!

2. Nhân dịp mừng thọ lần thứ 100 - 80 của mày, chúc mày luôn xinh đẹp nhưng tất nhiên là vẫn thua tao nhé! Happy Birthday!

3. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu! Chúc mày nhan sắc "quyết liệt" thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu "tưng bừng" bùng nổ nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền! Sinh nhật bạn, tớ chẳng biết tặng quà gì cho xứng nên đành tặng bạn cả thanh xuân của tớ. Nhớ chăm sóc thanh xuân của tớ thật tốt và hãy luôn nhường nhịn tớ nhiều hơn nữa nhé!

5. Thay mặt Đảng, Chính phủ, các vị bộ trưởng và toàn thể nhân dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ nhân dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật con bạn "shit" nhé!

6. Tuổi mới, tôi hi vọng bố mẹ bà sẽ sớm được "tống cổ" bà ra khỏi nhà nhé! Bà ế hơi lâu rồi đấy nhé!

7. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy? Hãy nhanh cất đĩa bay thật kỹ để ở lại đây với tao mãi mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày - con bạn mà tao vô cùng yêu quý.

8. CMSN: Chúc mày số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)

SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)

HPBD: Hạnh phúc bớt đi (Happy Birthday)

9. Mày biết không? Tất cả những người được sinh ra vào ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời. Dĩ nhiên, mày là một ngoại lệ. Chúc mày luyên thuyên, bớt điên, bớt xàm, bớt đú lại nhé! Happy Birthday!

10. Chúc mày sanh thần vui vẻ. Nhanh đi ra khỏi cái động "ế" đi, ở mãi trong ấy làm gì? Truyền lại chức hội trưởng cho lớp trẻ đi nhé!

>> Xem thêm: Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái hay, ý nghĩa không kém phần hài hước

Chúc mừng sinh nhật bạn thân

11. Chúc mày sinh nhật vui vẻ và sinh đẻ thật thành công nhé!

12. Hôm nay là một ngày thật sự rất đặc biệt bởi đã có một đứa "siêu lầy và bựa" là mày ra đời đấy. Hãy luôn vui vẻ nhưng bớt "xàm" và "điên" lại giùm tao nha.

13. Chúc mừng thôi nôi lần thứ 30 của bạn. Chúc bạn sẽ sớm bị "tống cổ" ra khỏi hội ế bền vững nhé!

14. Chúc bạn thân của tớ có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn trong tuổi mới này nhé. Chúc bạn sớm bị cảm... không phải cảm lạnh, cảm mạo hay cảm sốt mà là cảm nắng nha. Happy Birthday!

15. Mong bạn là con suối trong những ngày nắng gắt, để... tôi rửa chân cho mát. Mong bạn là ánh nắng gay gắt vào ngày áp thấp nhiệt đới để tôi có thể phơi đồ. Nói chung, bạn là cái gì đó mà tôi không thể thiếu, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi tuổi mới bình an nha.

16. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của mày, tao trịnh trọng thông báo xóa nợ cho mày tháng này và số nợ sẽ được ghi vào tháng kế tiếp nhé. Sinh nhật vui vẻ nha quỷ bạn thân!

17. Tao thật vui mừng vì thế giới này đã trả nợ được cho mày thêm một năm. Sinh nhật vui vẻ nhé bạn thân yêu của tao.

18. Xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với... Happy Birthday!

19. Mấy mươi mùa bánh chưng đi qua, để quên bao vết hằn trên gương mặt bạn già của tôi. Mới 28 mùa xuân chứ mấy mà nhìn mặt bạn, mình cứ tưởng 82 không à. Đùa đó, chúc bạn tôi tuổi hai lăm phơi phới, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đón mời nhé! Happy Birthday!

20. Chúc "pet" của tao "sinh nhật vất vả" và "hạnh phúc bỏ đi" nhé…

21. Gửi tới mày toàn bộ... tình yêu, thân xác (trừ chỗ nhạy cảm) của tao. Chúc mày sẽ có một ngày sinh nhật thật đáng nhớ nhé!

22. Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, còn mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt điên, bớt xàm, bớt mê zai lại hộ tao nhé!

23. Mấy mươi mùa xuân tươi trẻ đã đi qua, để lại lớp lớp tuổi tác trên gương mặt già của đứa bạn tôi với biết bao vết hao gầy theo năm tháng. Mới 25 mùa xuân chứ mấy, mà tôi cứ tưởng bạn đã qua 52 cái mùa xuân cuộc đời… giỡn mặt thôi, chúc mày tuổi hăm lăm luôn phơi phới, tràn đầy nhiệt huyết, công việc tấn tới, tình yêu hứng khởi, thuyền hoa đến nơi... Tránh xa hội "ế".

24. Chúc mừng sinh thần mày nha. Nhanh nhanh mà thoát ế đi, ở vậy làm chi mày?

25. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà thì đầy chuồng nha!

26. Chúc mừng sinh nhật con bạn thân trời đánh. Chúc mày tiền tài ào ào, nhan sắc "quyết liệt" và tình yêu tưng bừng nhé!

27. Chúc mừng sinh nhật đứa có tên là "bạn thân". Chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn thì san sẻ cho tao phần nhiều nha. Mãi yêu.

28. Và cái ngày xui xẻo nhất của tao cũng đã tới rồi mày à. Nghe nói cũng là cái này mày bước xuống trần gian này mày nhỉ, thôi lỡ rồi thì tao chúc tao sẽ may mắn hơn, hạnh phúc hơn, còn mày hưởng ké và được tương tự nhá. Hehe. Happy Birthday To You.

29. Chúc mừng bạn tôi già thêm 1 tuổi. Tuổi mới tiền vô đầy túi và người yêu chất cao như núi nhé!

30. Chúc mày sống lâu, lâu khỏe, trẻ mãi không già và luôn gâu gâu thật dài ngày nhé!

>> Khám phá: Stt, cap chúc mừng sinh nhật bản thân, bạn thân, người yêu, anh chị em hay, ngắn gọn

Những câu chúc mừng sinh nhật bạn thân hay, dễ thương và ý nghĩa

Hẳn là người bạn thân sẽ rất xúc động nếu nhận được những lời chúc mừng dễ thương này từ bạn đấy. Hãy tham khảo để gửi gắm tới người bạn đặc biệt của mình vào dịp sinh nhật sắp tới bạn nhé.

1. Chúc bạn thân của tớ luôn luôn "tươi trẻ, tính tình mát mẻ, lúc nào cũng vui vẻ và cuộc đời luôn suôn sẻ" nhé! Happy Birthday!

2. Chúc bạn thân tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điều xui, tiền chất đầy như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm "xui". Chúc bạn có một sinh nhật thật đặc biệt. Mãi là bạn tốt của tôi nhé!

3. Xin gửi lời chúc mừng sinh nhật thân thương nhất tới một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa, yêu kiều nhất trên quả đất này nhé! Happy Birthday!

4. "Có một người bạn tốt như có một kho báu". Và tao thật sự rất hạnh phúc khi có được "kho báu" là mày đấy. Chúc "kho báu" của tao luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc nhé!

5. Cảm ơn vì đã luôn bên cạnh những lúc tao buồn. Sinh nhật thật vui vẻ, bạn thân của tao nhé!

6. Nếu ngày này 20 năm trước không có đứa điên như mày ra đời thì tao đã không "khổ" như bây giờ. Nhưng tao vẫn hi vọng mày sẽ thật hạnh phúc, may mắn và vui vẻ. Happy Birthday!

7. Sinh nhật lần này bạn ước mong điều gì? Còn tớ chỉ ước mong sao bạn sẽ mãi luôn xinh đẹp, vui vẻ và thành công. Mãi mãi là bạn tốt nhé!

>> Khám phá: Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn, hay và dễ thương

Mừng sinh nhật bạn thân

8. Chúc bạn của tôi tuổi mới ngày càng điển trai, tiền tài đầy túi, bụng thêm nhiều múi, người yêu chất cao như núi nhé!

9. Có một đứa đã 21 tuổi rồi mà nhìn cứ như 12 vậy. Chúc bạn của tôi cứ auto xinh xắn, auto yêu đời để luôn trẻ mãi không già như thế này nhé.

10. Bạn thân là gì? Đó chính là thân ai nấy lo. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt nên tôi sẽ phá nguyên tắc đó 1 lần. Hãy mở cánh cửa ra và đón nhận lấy chiếc bánh kem thật to cùng lời chúc mừng sinh nhật thân thương tôi gửi tặng nhé.

11. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên là "bạn thân". Chúc mày luôn vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi với tớ, còn nỗi buồn thì san sẻ cho tớ phần nhiều hơn nhé. Happy Birthday!

12. Có được một người bạn thân là điều thật tuyệt vời đối với mỗi người. Và tôi thấy mình thật sự may mắn khi tìm được cậu. Chúc mọi điều tốt lành, may mắn sẽ đến với cậu trong ngày sinh nhật này nhé!

13. Cậu có biết, cậu chính là đứa "khùng" nhất trong hội bạn của tớ không? Thế nhưng, cậu cũng là đứa đáng yêu, đáng tin, đáng quý nhất mà tớ có được đấy. Chúc cậu sinh nhật thật vui vẻ và hãy mãi là người bạn đặc biệt của tớ nhé!

14. Sẽ chẳng thể tìm được một món quà sinh nhật nào đủ tuyệt vời để xứng đáng với cậu đâu! Vì cậu là một người bạn tuyệt vời hơn tất cả những người mà tớ từng biết đấy! Chúc bạn thân của tớ sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và may mắn nhé.

15. Thời gian cứ thế trôi đi, vạn vật đều thay đổi, nhưng đối với tớ, cậu vẫn mãi là cậu - một người bạn tuyệt vời mà tớ may mắn có được. Chúc cậu mãi xinh tươi, vui vẻ và thành công trong cuộc sống! Happy Birthday!

16. Chúc mừng sinh nhật người bạn thân yêu của tôi! Trong những năm qua, chúng ta đã chia sẻ nhiều kỷ niệm đáng nhớ và trải qua biết bao thăng trầm cuộc sống. Những lúc vui buồn, bạn luôn là người đồng hành tin cậy, người luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ. Ngày hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn. Chúc bạn thân yêu của tôi ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc. Mãi yêu bạn!

17. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday!

18. Mỗi người luôn có một thời điểm để đánh dấu những giây phút đặc biệt. Và với tớ, ngày bạn ra đời cũng là thời điểm đặc biệt như thế. Cảm ơn thế giới đã mang đến cho tớ một người bạn thân, một người luôn đồng hành để cùng tớ san sẻ niềm vui và nỗi buồn. Gửi ngàn lời chúc sinh nhật bạn thân yêu, chúc bạn sinh nhật nhiều niềm vui, cầu mong bạn luôn hạnh phúc, vui vẻ. Yêu bạn!

19. Chúc mừng sinh nhật mày! Năm nay hãy tiếp tục làm những gì mà bạn thích, theo đuổi những ước mơ của bạn và sống đúng như cuộc đời mà bạn mong muốn nhé!

20. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!

21. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

22. Happy Birthday người bạn thân của tôi. Thật sự là ngay giây phút này mình không biết phải nói gì vì không có một ngôn ngữ nào có thể diễn tả được sự biết ơn và tình cảm yêu quý mà mình dành cho bạn. Chỉ mong bạn của tôi luôn bình an, may mắn và tận hưởng tuổi trẻ của mình một cách rực rỡ nhất!

23. Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!

24. Hôm nay hẳn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cái cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày. Chúc mày tuổi mới vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn cả chữ tiền còn buồn thì ngắn hơn chữ buồn nhé!

25. Chúc mừng sinh nhật người bạn đặc biệt của tôi. Mong rằng những lời chúc tốt đẹp nhất tôi dành cho bạn sẽ thành hiện thực.

>> Xem thêm: 100+ câu nói, stt, cap hay, hài hước về tình bạn chân thành

Lời chúc sinh nhật bạn thân bằng thơ

Hẳn là người bạn thân của bạn sẽ rất bất ngờ nếu nhận được lời chúc là những câu thơ dễ thương, bay bổng này đấy nhé.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 1

Hôm nay sinh nhật bạnTớ chẳng có quà đâuChỉ có tấm thiệp màuLàm quà thay lời chúcChúc cho bạn hạnh phúcThêm tuổi mới bình yênVà có thật nhiều tiềnCùng thành công rực rỡ.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 2

Hôm nay đến sinh nhật bạnChúc bạn hương sắc càng thêm đậm đàMắt bạn hơn dải Ngân HàGiọng càng thánh thót vui ca sớm chiều

Chúc bạn sớm có người yêuĐời càng hạnh phúc như triều đang dângTôi xin chúc đến nghìn lầnNhững lời hoa mĩ tuyệt trần, yêu thương.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 3

Sinh nhật, sinh nhậtTất bật nhưng vuiCó món quà "cùi"Làm thơ tặng bạnXin chúc cho bạnMạnh khỏe, bình anTương lai rõ ràngThành công rực rỡ.

Thơ: Sưu tầm

Thơ chúc sinh nhật bạn thân

>> Xem thêm: Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, hài hước, bá đạo

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 4

Hôm nay ngày tám tháng tư (có thể tùy chỉnh ngày tháng)Chúc mừng bạn được sinh ra trong đờiChúc bạn vui vẻ thảnh thơiSức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khangChúc bạn kiến thức vững vàngGiúp bạn phát triển hành trang ngành nghềChúc bạn thỏa chí đam mêThành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 5

Sinh nhật bạn yêuĐánh liều xin chúcChúc bạn hạnh phúcSinh nhật bình anQuà xếp hàng dànThật vui bạn nhé.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy số 6

Luôn luôn khỏe khoắnHọc giỏi, thành côngMau mau có chồngCho tao ăn cỗ.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 7

Chúc sinh nhật muộn màng bạn nhéLòng chân thành nhỏ bé gửi traoChúc bạn sức khoẻ dồi dàoGia đình hạnh phúc ngọt ngào yêu thươngVà chúc bạn mau vương tình nhớVới cô nàng môi nở cười tươiTình cảm thắm thiết rạng ngờiNiềm vui mãi mãi một đời bạn nha.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 8

Hôm nay sinh nhật bạn tôiSáng giờ cứ mãi đứng ngồi không yênThôi thì chạy ra phố liềnMua hoa tươi thắm ít tiền tặng ngayChúc bạn sinh nhật hôm nayLuôn luôn vui vẻ đong đầy tình yêu.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 9

Sinh nhật bạn yêuTiền nhiều như kẹoTình chặt như keoĐáng yêu như mèoMịn màng trắng trẻo.

Thơ: Sưu tầm

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân số 10

Mừng ngày bạn yêu ra đời Chúc bạn vui vẻ thảnh thơiSức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khangChúc bạn kiến thức vững vàngGiúp bạn phát triển hành trang ngành nghềChúc bạn thỏa chí đam mêThành công, thành đạt tràn trề ước mơ.

Thơ: Sưu tầm

>> Tổng hợp: Những bài thơ, câu thơ chúc mừng sinh nhật ngắn hay, hài, bá đạo

Trên đây là tổng hợp những lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, hay bá đạo nhất. Hi vọng rằng những câu chúc này sẽ là gợi ý lý tưởng để bạn có thể dành tặng cho người bạn đặc biệt của mình. Bạn hãy chuẩn bị những món quà xinh xắn và ý nghĩa đính kèm những câu chúc mừng thân thương này để sinh nhật bạn thân thêm trọn vẹn.

Đừng quên truy cập chuyên mục Quà tặng trên để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!