Đơn vị:

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng – tình duyên và gia đạo ra sao ? 

Tử vi là một hình thức bói toán truyền thống của người Á Đông dựa vào các yếu tố như hệ thống cung, các vì sao và cung để hiển thị các thông tin về sự thành công hay thất bại, may mắn hay rủi ro, hạnh phúc hay đau khổ, bệnh tật hay tai nạn… Lá số tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng còn được Thiên Mộc Hương luận giải những mối quan hệ xung quanh mỗi con người như tình duyên, công việc, gia đạo trong bài viết chuyên đề phong thủy hôm nay.

Thông tin

Nam mạng

Mệnh

Thành Đầu Thổ ( Đất đắp thành )

Tuổi

1998

Con giáp

Mậu Dần

Năm sinh dương lịch

Từ ngày 28/01/1998 - 15/02/1999

Cung

Khảm

Tuổi hợp làm ăn

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Tuổi đại kỵ

Canh Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ, Mậu Thân, Bính Thân, Ất Tỵ, Nhâm Dần

Năm khó khăn nhất 23, 27, 31, 37 tuổi

I. Tổng quan tử vi Mậu Dần 1998 Nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 gặp nhiều biến động và sóng gió. Khi họ kiên nhẫn và tin tưởng vào bản thân sẽ vượt qua các trắc trở đó để đi đến thành công về sự nghiệp và công danh. Hậu vận của tuổi Mậu Dần 1998 dư dả tiền bạc và gia đạo bình an với con cái trưởng thành.

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng là người biết nắm bắt cơ hội để phấn đấu. Người tuổi Dần thường có tài quản lý giỏi, cầm quân tốt và có quyền lực do phẩm chất thiên phú. Họ dũng mãnh và uy lực, thông minh và nhạy bén với môi trường sống và làm việc. Họ hành động mạnh mẽ, tư duy đột phá và cái tôi lớn luôn luôn thể hiện khi làm việc hay quyết định mọi việc lớn nhỏ.

Tử vi Mậu Dần 1998 có nạp âm Thành Đầu Thổ
Tử vi Mậu Dần 1998 có nạp âm Thành Đầu Thổ

II. Công danh - sự nghiệp tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 có phần lạnh lùng, xa cách nhưng nội tâm họ rất thành thật và hòa đồng. Tuy có phần ngông nghênh nhưng tuổi Mậu Dần không có nhiều mưu mẹo. Họ thành công trong sự nghiệp nhờ sự tính toán và quản lý giỏi. Trong công việc tuổi Mậu Dần 1998 không có hay ít có mối quan hệ thân thiết với ai.

Con đường xây dựng sự nghiệp của tuổi Mậu Dần 1998 vất vả, gặp nhiều biến động nhưng họ đều có thể vượt qua. Nếu tự lập thì công danh của tử vi Mậu Dần 1998 ở tầm trung. Còn được hậu thuẫn của gia đình, sự nghiệp của họ ở địa vị cao. Năm 34 tuổi, sự nghiệp của tuổi Mậu Dần 1998 khởi sắc mạnh mẽ, vượt trội cả những năm sau này. Tài lộc và sự nghiệp cùng song song phát triển trong giai đoạn trung vận của tuổi Dần mệnh Thổ này.

III. Tình duyên - Hôn nhân tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Cung tình duyên của mỗi lá số tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng thể hiện chi tiết qua từng tháng sinh của họ. Cho nên tuy cùng một cung mệnh nhưng tuổi Mậu Dần 1998 có những hình thái về cuộc sống hôn nhân khác nhau.

  • Tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì tuổi Mậu Dần 1998 có nhiều thay đổi trước khi tìm được hạnh phúc đích thực. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng trải nghiệm nhiều cung bậc vui buồn rồi mới nếm vị ngọt ngào.
  • Tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì ít thay đổi nhưng cũng trải qua nhiều sự lựa chọn mới gặp được người tâm đầu ý hợp. Cuộc sống hôn nhân của tuổi Mậu Dần 1998 vui vẻ về đường con cái, tài lộc bình thường vừa đủ xài.
  • Tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì nam tuổi Mậu Dần 1998 may mắn trong tình duyên, tìm thấy bạn đời tri kỷ một cách tình cờ.

Có thể không phải tuyệt đối tìm người bạn đời hợp tuổi nhưng tử vi Mậu Dần 1998 đã luận giải rằng :

  • Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 nên hợp hôn với tuổi Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mật Tuất và Kỷ Sửu để cuộc sống hôn nhân viên mãn, sự nghiệp được công thành danh toại.
  • Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 nên hợp hôn với tuổi Tân Mão và Đinh Dậu thì đặng về cuộc sống vợ chồng tốt đẹp, con cái đầy đủ nhưng tài vận thấp kém.
  • Nam mạng tuổi Mậu Dần 1998 nên hợp hôn với tuổi Giáp Ngọ, Kỷ Hợi, Đinh Hợi và Mậu Tý khiến cho cuộc sống vợ chồng khắc khẩu, tài lộc kém cỏi và trắc trở nhiều.

IV. Gia đạo tuổi Mậu Dần 1998

Cuộc sống gia đình tuổi Mậu Dần 1998 lúc nhỏ hạnh phúc và có nhiều niềm vui. Cha mẹ khỏe mạnh và yêu con quý cháu. Cho nên khi trưởng thành, nam giới tuổi Mậu Dần sống tình cảm, có trách với vợ con. Cuộc sống hôn nhân tử vi Mậu Dần 1998 rất đầm ấm, hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vợ chồng gắn bó, con cái đầy nhà.

Kinh tế của người tử vi Mậu Dần 1998 khá giả ở tuổi trung vận, vợ chồng già có bổng lộc và hưởng phước từ con cái. Sự nghiệp của tuổi Mậu Dần ngày càng thuận lợi, tài lộc đầy hà nhưng nam mạng tuổi Dần nên kiềm chế tính nóng nảy để giữ hạnh phúc gia đình. Họ sinh từ 2-6 đứa con để nhà cửa luôn ngập tràn tiếng cười.

Tình duyên của lá số tử vi Mậu Dần 1998 tùy thuộc vào tháng sinh
Tình duyên của lá số tử vi Mậu Dần 1998 tùy thuộc vào tháng sinh

V. Diễn biến từng năm cuộc đời tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng

Năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi : bắt đầu sự nghiệp và tài vận tiến triển nhanh đem lại cuộc sống tạm đủ đầy cho tuổi Mậu Dần 1998. Cuối năm 24 tuổi họ gặp vận may được quý nhân phù trợ giúp thoát nạn kiếp liên quan đến pháp luật.

Năm 26 tuổi đến năm 31 tuổi: giai đoạn nhiều bận rộn và nhiều muộn phiền. Giai đoạn đầu trung niên này tuổi Mậu Dần 1998 có công danh khởi sắc. Sau những năm chịu đựng sự long đong, lận đận, nhiều vất vả, khổ cực thì năm 30 tuổi Mậu Dần đón tài lộc lớn.

Năm 32 tuổi đến năm 38 tuổi:

Giai đoạn này có hai năm tuổi 33 và 37 khiến tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng không được may mắn, tai ương dồn dập. Sau khi vượt qua được hai năm vận hạn này, họ có sự nghiệp khởi sắc hơn cả buổi ban đầu. Gia đạo bình an, hạnh phúc chào đón quý tử.

Năm 39 tuổi đến năm 45 tuổi:

Trung vận của tuổi Mậu Dần 1998 vô cùng tốt đẹp về mặt sự nghiệp hay công danh. Cung tình duyên và tài lộc đều có kết quả tốt đẹp. Công việc làm ăn thuận lợi, có thành quả cao. Gia đạo có biến cố và con cái bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Vào hai năm vận hạn tuổi 43 và 45 thì tử vi Mậu Dần 1998 được thành công trọn vẹn, mọi dự định đều thành sự thật.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi :

Những năm tiến về hậu vận của tuổi Mậu Dần 1998! bình t, năm 46 tuổi có chút tài lộc của ông bà để lại. Tuy nhiên tuổi Mậu Dần 1998 cần phải cẩn thận trong giao dịch để phòng ngừa hao tài tốn của.

Năm 51 tuổi đến 57 tuổi : gia đạo có biến cố lớn, đề phòng thú trong giặc ngoài và hao tổn tài lộc. Năm 55 tuổi, cuộc sống của tuổi Mậu Dần 1998 tuy tốt đẹp nhưng vẫn phải hết sức đề phòng bệnh tật, sức khỏe.

Năm 58 tuổi đến già :

Giai đoạn hậu vận tử vi Mậu Dần 1998 hết sức bình thường và ổn định về tài chính, nhà cửa, con cái. Đặc biệt là chú ý đến sức khỏe về.

VI. Vật phẩm may mắn cho tuổi Mậu Dần 1998 - Nam mạng

Vòng tay trầm hương là vật phẩm phong thủy may mắn cho nam mạng tử vi Mậu Dần 1998. Họ nên lựa chọn một trong những mẫu vòng tay trầm hương của Thiên Mộc Hương được thiết kế phù hợp với tính cách và gu thẩm mỹ của nam giới. Để họ đeo trang sức phong thủy như lá bùa hộ mệnh đem lại nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp, công danh và vận tài lộc.

1. Vòng tay trầm hương lá bùa Tây Tạng

Vòng tay trầm hương lá bùa Tây Tạng được chế tác từ thân gỗ trầm hương của Lào có 13-17 hạt theo quy tắc sinh, lão, bệnh, tử đem lại may mắn cho gia chủ tử vi Mậu Dần 1998. Đồng thời, hương thơm của trầm tự nhiên sẽ giải tỏa stress, xoa dịu những nỗi buồn vu vơ hiệu quả.

tử vi mậu dần 1998
Vòng tay trầm hương thiên mộc hương Lá bùa Tây Tạng dành cho nam giới mệnh Thổ

2. Vòng tay trầm hương trụ trúc

Vòng tay trầm hương Trụ Trúc Đơn được chế tác từ loại Trầm Hương có xuất xứ từ Lào. Những hạt trầm hương mang dáng vẻ đơn sơ và nguyên thủy lồng vào đó là trầm hương hình trụ cực kỳ tinh xảo và sang trọng. Tử vi Mậu Dần nam mạng thích hợp với những mẫu vòng tay phong thủy từ trầm hương lâu năm.

Vòng hương trụ trúc đem lại may mắn cho tử vi Mậu Dần 1998
Vòng hương trụ trúc đem lại may mắn cho tử vi Mậu Dần 1998

Lời kết :

Tử vi Mậu Dần 1998 nam mạng được luận giải theo sự quán chiếu của các cung sao để tìm ra những thông tin hữu ích cho gia chủ khi muốn ứng dụng tử vi vào đời sống, sự nghiệp và tình duyên hạnh phúc. Hy vọng bài viết này đem lại cho bạn hay người thân tuổi Mậu Dần 1998 sự khám phá thú vị về lá số tử vi của mình.