Đơn vị:

30 lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu ngọt ngào nhất

Lời chúc ngủ ngon giống như liều thuốc giúp họ dễ dàng đắm chìm vào giấc ngủ. Hãy nhớ gửi đi những lời chúc ấm áp cho người thân yêu của bạn. Bên cạnh tiếng Việt, cũng có thể sử dụng tiếng Anh để tăng thêm sự đa dạng.

30 lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu ngọt ngào nhất

Những lời chúc ngủ ngon cho bạn gái, người yêu đầy cảm động

30 lời chúc ngủ ngon vui vẻ, đáng yêu dành cho bạn gái

Sau một ngày bận rộn, ai cũng mong được nằm xuống giường và thư giãn trong giấc ngủ. Nhận được những lời chúc ngủ ngon từ người yêu không chỉ làm cho giấc ngủ trở nên dễ dàng hơn mà còn mang lại cảm giác yêu thương và hạnh phúc. Đây là những lời chúc ngủ ngon hài hước, dễ thương dành cho bạn gái.

Dưới đây là 30 lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất cho bạn gái, giúp cô ấy có một giấc ngủ thật êm đềm và đầy hạnh phúc.

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu thương của anh:

Sau một ngày vất vả, hứa với anh là em sẽ để lại mọi lo lắng, mọi phiền muộn và chỉ giữ lại những điều ngọt ngào trong giấc mơ. Chúc em có giấc ngủ ngon lành!

Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho nàng:

Mỗi ngày anh đều biết ơn Thượng Đế đã gửi em đến cuộc đời này. Nếu không có em, sẽ thiếu sót điều gì trong cuộc sống của anh? Người yêu ngủ thật ngon và mơ đẹp nhé!

Lời chúc ngủ ngon đặc biệt cho cô gái của anh:

Khi những ngôi sao đã rời đi, chị Hằng đã mở cánh cửa cho giấc ngủ của em. Hãy ôm anh thật chặt trước khi nhắm mắt vào giấc ngủ bé yêu. Chúc em ngủ ngon và trong giấc mơ ngọt ngào, hãy nhớ đến anh nhé!

Lời chúc ngủ ngon ấm áp cho bạn gái:

Dưới đây là điều đặc biệt anh dành cho em đêm nay:

* Một đêm yên bình, một giấc ngủ êm đềm.

* Một giấc mơ tuyệt vời và những ước mơ sẽ trở thành hiện thực.

Chúc em ngủ ngon, đắm chìm trong giấc mơ đẹp!

Lời chúc ngủ ngon cho nàng:

Ở một nơi nào đó dưới ánh trăng bạc, có một người luôn nhớ đến em! Ở nơi đó, những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực... Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé! Anh muốn trở thành người bảo vệ đắc lực bên cạnh giấc mơ của em đêm nay, chúc em ngủ ngon!

Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho nàng số 6:

Chúc ngủ ngon cũng là một nghệ thuật. Người chúc ngủ ngon là một nghệ sĩ, nhưng người được chúc ngủ ngon hôm nay lại là một người dễ thương, đáng yêu. Chúc em ngủ ngon nhé cô bé dễ thương!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 7:

Nếu có thể, anh nguyện... trao em trái tim chân thành của anh, để sưởi ấm trái tim em trong đêm đông lạnh giá này. Ngủ ngon nhé em yêu dấu!

Lời chúc ngủ ngon cho nàng số 8:

SMS1: Em có thể giúp anh một việc được không?

SMS2: Việc thứ nhất: Hãy ngủ thật ngon vào tối nay. Việc thứ hai: Sáng mai hãy thức dậy với một nụ cười trên môi vì anh luôn muốn em vui vẻ. Chúc em ngủ ngon!

Nhìn đồng hồ, anh biết đã đến giờ đi ngủ. Anh nhắn tin chỉ để nói rằng 'Chúc em ngủ ngon', dù anh biết giờ này em hẳn vẫn chưa ngủ đâu nhỉ. Ngủ ngon nhé cô bé đáng yêu!

Lời chúc ngủ ngon đầy lãng mạn cho nàng số 9:

Hãy mang tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ thật sâu để mơ thấy nhiều giấc mơ hạnh phúc, em nhé...

Lời chúc ngủ ngon ý nghĩa dành cho nàng số 10:

Một ngày của anh không thể kết thúc nếu thiếu đi điều gì đó. Anh sẽ không thể ngủ mà không nói rằng: 'Chúc em ngủ ngon'.

Lời chúc ngủ ngon dành cho nàng số 11:

Chúc em ngủ ngon, để những lo âu lo lắng sẽ tan biến, để nụ cười của em sẽ trở nên thật hồn nhiên như luôn vậy, chúc em đạt được những ước mơ và mục tiêu của mình để không chỉ người khác mà cả chính em cũng không thất vọng. Chúc những kỷ niệm được gìn giữ và trân trọng. Buổi tối an lành, yêu em.

Lời chúc ngủ ngon dễ thương cho nàng số 12:

Nếu có phép màu xảy ra ngay lúc này, anh ước mình có thể bay đến bên cạnh em, ôm em vào lòng và hát những bản tình ca em thích, hát cho đến khi em chìm vào giấc mơ. Anh sẽ nhẹ nhàng hôn lên trán em, và thầm thì 'Chúc em ngủ ngon'!

Lời chúc ngủ ngon cho người yêu thương số 13:

Sau mỗi ngày dài vất vả, Anh muốn hứa với em rằng sẽ luôn vứt bỏ mọi lo toan, lo lắng trước khi buồn ngủ, để chỉ còn lại những điều ngọt ngào theo Anh vào giấc ngủ của em thôi nhé!

Lời chúc ngủ ngon đáng yêu cho người yêu dấu số 14:

Em à! Em đã vào giấc ngủ chưa? Trời lạnh quá em nhỉ! Chiếc gối sưởi ấm của em còn ấm không? Nhưng chắc chắn không thể ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu... Yêu và nhớ em nhiều lắm. Chúc em ngủ ngon!

Chúc ngủ ngon cho nàng thơ số 15:

Một giấc mơ tươi đẹp cho em trong đêm nay, và một nụ cười sảng khoái khi bình minh vừa hé rạng. Chúc cho mọi ước mơ của em trở thành hiện thực... Ngủ ngon nha em!

Chúc ngủ ngon cho nàng công chúa số 16:

Xin chào mặt trăng, người bạn gấu trúc của tôi sắp đi vào giấc ngủ rồi. Hãy nói với mặt trời dậy muộn một chút. Vì gấu trúc của tôi muốn thêm chút thời gian nghỉ ngơi.

Chúc em ngủ ngon đêm thần tiên số 17:

Nhớ rằng khi em đi vào giấc ngủ: 1 - Hãy nhớ đến anh; 2 - Hãy nghĩ về anh; 3 - Hãy ôm chặt anh; 4 - Hãy yêu anh; 5 - Đóng mắt và ngủ thôi. Hãy chuẩn bị cho những giấc mơ về anh nhé! Chúc em ngủ ngon!

Chúc em ngủ ngon giấc mơ êm đềm số 18:

Dù sông cạn hay núi mòn, điều không bao giờ thay đổi là lời chúc ngủ ngon của anh dành cho em.

Chúc em ngủ ngon với lời chúc thăm thẳm số 19:

Khi Châu Âu đang nghỉ, Châu Á cũng đang lên giấc, và Châu Mỹ đang bước vào đêm tối, chỉ có đôi mắt xinh đẹp nhất trên thế giới này đang đọc tin nhắn của anh. Chúc tình yêu của anh ngủ thật ngon và mơ về anh, em nhé!

Chúc em ngủ ngon yêu thương của anh số 20:

Em yêu ơi, giờ này rồi đó, hãy đi ngủ ngay nhé. Đừng thức khuya xem phim nữa, phải giữ gìn sức khỏe để mai có thể đi học đấy! Ngoan nào, anh mới yêu. Hj. Chúc bé ngoan của anh ngủ thật ngon nhé!

Chúc em ngủ ngon gửi từ trái tim số 21:

Em biết không, lúc này có 3,7 triệu người đang ngủ, 2,3 triệu người đang yêu, và 4,1 triệu người đang ăn. Nhưng chỉ có một người trên thế giới đang đọc tin nhắn của anh. Chúc em ngủ ngon nhé, gấu trúc của anh!

Chúc ngủ ngon và mơ đẹp số 22:

Khi màn đêm dần buông xuống, anh cầu nguyện ánh trăng huyền diệu sẽ che chở cho em. Ngọn gió thơm hãy thổi đi những ưu phiền, và những ngôi sao sáng lấp lánh sẽ dẫn đường cho em đến những giấc mơ ngọt ngào. Ngủ ngon nhé em yêu của anh!

Chúc ngủ ngon, ấm áp cho bạn gái số 23:

Tự nhiên anh nghĩ rằng em đang lạnh, và em sắp có những giấc mơ không đẹp. Vì vậy anh ước gì là tấm chăn dày để sưởi ấm em, anh ước gì được là con bạch mã để đưa em đến một lâu đài và gặp được một hoàng tử. Sáng mai thức dậy đọc được tin này hãy nhắn tin trả lời anh là em có bớt lạnh hay không, em có gặp giấc mơ xấu không?

Chúc ngủ ngon với giấc mơ ngọt ngào cho bạn gái số 24:

Chúc em ngủ ngon và có giấc mơ đẹp như mơ nàng công chúa bé bỏng của anh. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời sẽ canh cho giấc ngủ của em êm đềm, và ánh sáng huyền bí trên bầu trời đêm nay sẽ đưa em vào những giấc mơ tuyệt đẹp. Anh yêu và thương em nhiều hơn bao giờ hết!

Chúc em ngủ ngon, yêu thương cho bạn gái số 25:

Chúc em ngủ ngon, để những lo lắng tan biến, để nụ cười của em luôn tỏa sáng và hạnh phúc. Hy vọng em sẽ thành công trong mọi điều mà em mong muốn, và không bao giờ phải thất vọng. Chúc em có một đêm thật tốt lành, an lành, yêu em.

Chúc em có giấc mơ ngọt ngào cho bạn gái số 26:

Chúc em đêm nay gặp thật nhiều giấc mơ tuyệt vời... và nếu em gặp ác mộng, anh sẽ hiện ra để bảo vệ em và cùng em chạy trốn khỏi chúng. Ngủ ngon, em yêu!

Chúc em ngủ ngon, luôn nhớ đến tình yêu từ bạn gái số 27:

Em nhớ ngủ ngon nhé... Vẫn có một người luôn quan tâm và nhớ đến em

Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 28:

Mỗi ngày em nhận được bao nhiêu tin nhắn chúc ngủ ngon chứ? Có lẽ không chỉ từ anh đâu. Nhưng vào lúc 21h45', đó là thời điểm anh muốn chúc em ngủ ngon. Ai dám chúc em vào giờ này sẽ bị cấm đấy!

Chúc ngủ ngon cho nàng công chúa số 29:

Thay mặt hiệp hội chúc ngủ ngon toàn cầu, Ban chủ nhiệm của Hiệp hội Ngủ Ngon Thế Giới, cùng toàn thể thành viên, gửi đến em lời chúc ngủ ngon. Chúc em có một giấc ngủ sâu và ngọt ngào!

Lời chúc ngủ ngon cho bạn gái số 30:

Em à, thôi ngủ đi! Anh chúc em có giấc mơ đẹp, nhưng nếu em gặp ác mộng thì trong đó anh sẽ là siêu anh hùng bảo vệ em! Haha, ngủ ngon nhé!

Dưới đây là những lời chúc ngủ ngon dành cho người yêu lãng mạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được những lời chúc ngủ ngon đáng yêu để gửi đến người yêu của mình mỗi đêm.

Nếu bạn hoặc người thân của bạn đang học tiếng Nhật, khi bạn biên soạn những lời chúc ngủ ngon bằng tiếng Nhật và gửi đi, đó không chỉ là một lời chúc ngủ ngon mà còn là cơ hội để nâng cao kiến thức ngôn ngữ tiếng Nhật của họ. Hãy chia sẻ những lời chúc ngủ ngon đầy ý nghĩa này cho họ nhé!