Tự làm trân châu đen dẻo dai như ngoài quán

Hạt trân châu tròn vị dẻo dai, ngọt nhẹ với màu nâu đen bắt mắt làm cho ly trà sữa trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy mà đối với những tín đồ mê mẩn trà sữa trân châu thì việc tự tay làm ra những hạt trân châu ngon mà lại đảm bảo an toàn thực phẩm là điều mà ai cũng muốn. Bởi vậy, hôm nay Vietblend sẽ chia sẻ với bạn công thức tự làm trân châu đen ngon như ngoài hàng để bạn có thể tự làm tại nhà nhé.

cách làm trân châu đen tại nhà

1. Chuẩn bị

- Nguyên liệu cần chuẩn bị

Bước 3: Pha bột

cách làm trân châu pha trà sữa trân châu

cách làm trân châu đen

Mẹo:

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian trong chế biến bạn có thể qua trực tiếp Shop nguyên liệu Vietblend, tại đây chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại hạt trân châu đen được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan với công thức chuẩn Đài với đầy đủ chứng nhận VSATTP nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Ngoài ra, Vietblend còn khai giảng thường xuyên các khóa học pha chế trà sữa Đài Loan dành cho những bạn có nhu cầu kinh doanh món uống hấp dẫn này.

Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/tran-chau-den-lam-tu-gi-a30001.html