Đơn vị:

Người tuổi Quý hợi 1983 hợp màu gì?

Người tuổi Quý hợi 1983 hợp màu gì?

Người tuổi Quý hợi 1983 hợp màu gì?

Trong quan điểm của người châu Á, mỗi một cá nhân sinh ra sẽ là đại diện cho một linh vật, thể hiện tính cách, phong thái với những nét riêng… thậm chí sướng, khổ, xung khắc cũng dựa vào những con vật đại diện ấy để đoán định.

Tuổi Hợi là đại diện cho con lợn/ con heo, là con vật đứng thứ 12 trong tổng số 12 con giáp. Là con vật đại diện cho sự thật thà, thân thiện, luôn nhàn nhã. Thế nhưng không phải những người nào sinh năm Hợi cũng đều có số mệnh giống nhau, cuộc đời giống nhau. Mà mỗi người sẽ có một ngã rẽ riêng… Đối với tuổi Quý hợi 1983 thì sao? Và theo phong thủy, tuổi Quý hơi 1983 hợp với những màu sắc nào? Nên chọn bộ chăn ga gối màu nào để dễ dàng thu hút tài lộc, thay đổi vận khí? Bài viết này, hãy cùng chúng tôi dành chút thời gian để tìm hiểu nhé!

Tầm quan trọng của phong thủy trong lựa chọn chăn ga gối đệm tuổi quý hợi

Tầm quan trọng của phong thủy trong lựa chọn chăn ga gối đệm tuổi quý hợi

Phong thủy, từ lâu đã được coi là bí quyết của nhiều người trong việc xua đuổi vận xui, gia tăng may mắn. Với dân kinh doanh, câu chuyện phong thủy lại càng trở nên quan trọng. Họ tin rằng, chỉ với việc thiết kế bối cảnh phù hợp phong thủy, vận may sẽ có thể đến hoặc đi, tiền bạc có thể dồi dào hoặc ngược lại, cũng có nhiều người suy nghĩ đơn giản hơn, hợp phong thủy, sức khỏe của họ sẽ tốt hơn, âm dương được điều hòa, giấc ngủ sẽ ngon hơn, sâu hơn…

Để tìm được một bộ chăn ga gối đệm hợp phong thủy, bản thân mỗi người cần hiểu rõ bản mệnh của mình. Mỗi người với một mốc tuổi nhất định sẽ thuộc một hành với 2 mệnh tương sinh và 2 mệnh tương khắc. Tương sinh được hiểu là sự trợ lực, nuôi dưỡng còn tương khắc chính là sự đối nghịch, xung khắc.

Nói đến phong thủy, cần phải xét đến bản chất của nó chứ không thể mặc định trong mọi trường hợp. Ví dụ như Thủy sinh Mộc, ý nói nước dưỡng cây, thế nhưng nước ở đây là nước ngọt, nước sông suối, ao, hồ. chứ không thể dùng nước mặn để dưỡng cây…. Đây là quy luật, là tất yếu của tự nhiên… cần được vận dụng linh hoạt trong thực tế thay vì cứng nhắc và dập khuôn.

Sơ bộ tử vi tuổi Quý Hợi

Sơ bộ tử vi tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý hợi có tử vi sơ bộ:

+ Năm âm lịch: 1983 - Quý Hợi

+ Lịch dương ứng từ ngày 13/2/1983 đến 2/2 1984

+ Hành Thủy, mệnh Đại Hải Thủy

Nam tuổi Quý hợi cuộc sống nhiều biến chuyển. Từ giai đoạn trung vận trở đi, cuộc sống sẽ dần ổn định, có sự nghiệp riêng, công thành danh toại

Nữ tuổi Quý hơi cuộc đời có nhiều sóng gió, sớm trưởng thành. Bước sang tuổi trung niên, bắt đầu gặt hái được thành công, có những mối lương duyên tốt đẹp.

Màu sắc chăn ga gối đệm phù hợp cho tuổi Quý Hợi

Như đã chia sẻ, người tuổi Quý hợi có hành Đại Hải Thủy, yêu thích đầu tư, mạo hiểm, thích cuộc sống dung dung tự tại, mong muốn được sáng tạo và hướng ngoại.

Người tuổi Hợi có tinh thần đồng đội cao, có nhiều annh em trí cốt, túc trí đa mưu, giỏi văn chương, viết lách.

Tuổi Quý Hợi, nếu muốn mong muốn bản mệnh được tốt đẹp, vận khí được dồi dào, nên sử dụng các đồ vật, đồ nội thất, chăn ga, gối mang màu sắc thuộc hành Kim, Thủy. Đồng thời, gia chủ Quý Hợi nên hạn chế chọn đồ vật mang màu xanh lục, màu đỏ…

+ Bộ chăn ga gối mang màu sắc tương sinh: Đại hải thủy có nghĩa là biển lớn, nơi chứa đựng nhiều tài nguyên, màu sắc của hành Kim như vàng, xám, trắng sẽ giúp người tuổi Quý Hợi có nhiều lợi cát.

+ Chăn ga gối mang màu sắc phù hợp: Sắc xanh của nước, của trời là màu phù hợp với tuổi Quý hợi. Dù không tương sinh, vận mệnh không thể phát lên tốc biến nhưng sẽ đảm bảo sự hài hòa, yên bình.

+ Chăn ga gối mang màu sắc xung khắc: thực tế, so với Đại hải thủy, hỏa vẫn là thế yếu. Nhưng bản mệnh khắc là sự lựa chọn không nên. Theo quan niêm phong thủy, phàm đã khắc, ít nhiều phong thủy sẽ không tốt, dễ hư hao, sức khỏe ảnh hưởng, công việc bất trắc… Người tuổi Quý Hợi, tốt nhất nên tránh những bộ chăn ga gối có màu đỏ, cam, hồng tìm… Ngoài ra, người mệnh Đại Hải Thủy cũng nên tránh lựa chọn đồ vật có màu nâu của Thổ.

Thực tế, nhiều người vì cá tính, phong cách theo đuổi khác nhau, vẫn lựa chọn những màu sắc không thực sự hợp mệnh. Tuy nhiên, có niềm tin vào phong thủy, lựa chọn theo phong thủy cũng là cách để họ tự kiểm chứng.

Hy vọng, những thông tin chia sẻ của chúng tôi trên đây, có thể trở nên hữu ích cho những gia chủ tuổi Quý hợi trong việc lựa chọn cho mình những món đồ nội thất, chăn ga gối phù hợp, góp phần xây dựng một không gian sống thực sự hài hòa và lý tưởng.

Chúc bạn đọc may mắn và thành công!