Đơn vị:

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg, trẻ trên 1 tuổi

Sữa tươi không chỉ là thức uống mà còn là loại thực phẩm thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày, xuất phát từ nền văn hóa phương tây, ngày nay sữa tươi đã có mặc trên khắp thế giới và trở thành một trong nhưng thực phẩm phổ biến cho tất cả mọi lứa tuổi. Tuy nhiên với thể trạng người Châu Á sữa tươi đôi lúc là một trong những nguyên nhân gây khó chịu, ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, đây là triệu chứng khá phổ biến đối với những người lần đầu uống sữa hoặc không thường xuyên uống sữa tươi.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Các nhà khoa học đã tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, sữa bò là một nguồn cung cấp protein trong đó có hai protein chính trong sữa là casein và whey. Casein chiếm khoảng 80% protein trong sữa và có các loại casein khác nhau, một trong số đó là beta-casein A1 và A2. Chính thành phần beta-casein A1 là nguyên nhân gây ra triệu chứng dị ứng với sữa bò thông qua các biểu hiện hệ tiêu hóa.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Với xuất phát là một tiến sỹ khoa học, Tiến sĩ Corran McLachlan đã phát hiện ra có một cách an toàn và đơn giản để xác định những con bò sản xuất sữa không có protein A1 tự nhiên. Từ đó sữa A2 được ra đời từ đàn bò A2 thuần chủng và tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Sữa A2 đã đi tiên phong trong việc tạo nên nguồn dinh dưỡng an toàn hướng người dùng đến sản phẩm thật và tự nhiên nhất.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Không giống như những người chăn nuôi bò sữa khác, nông dân của công ty sữa A2 độc quyền chọn những con bò tự nhiên sản xuất sữa giàu loại beta-casein. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng xét nghiệm DNA đơn giản và không xâm lấn qua việc phân tích một mẫu lông từ đuôi của mỗi con bò sữa. Những con bò được chứng nhận A2 này sau đó được vắt sữa riêng để tạo ra sữa A2 nguyên chất và tự nhiên.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Nguồn sữa tại các nông trại đạt chứng nhận từ đàn bò A2 sẽ được vận chuyển trực tiếp đến nhà máy sản xuất và được đóng gói trong vòng 48h. Sữa sẽ đưa vào máy li tâm nhằm tách hoàn toàn chất béo ra khỏi sữa.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Sữa tươi tác béo A2 đạt chứng nhận hiệp hội sữa Úc- New Zealand chứa 20 vitamin và axit min đặc biệt rất giàu canxi, vitamin D3 giúp phát triển chiều cao vượt trội, cho hệ xương và răng chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương. Sữa bột tách béo A2 được sản xuất bằng công nghệ thanh trùng tiên tiến tạo ra sản phẩm dạng bột nguyên chất giữ nguyên giá trị dinh dưỡng.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Sữa tươi tách béo A2 được làm từ 100% sữa tươi của Úc với thành phần protein A2 giúp ngăn ngừa tình trạng khó chịu như đầy hơi, khó tiêu khi uống sữa thông thường, phù hợp với mọi thành viên trong gia đình đặc biệt trẻ em và người lớn tuổi vốn có hệ tiêu hóa rất nhạy cảm.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Sữa tươi tách kem A2 loại bỏ chất béo, giàu canxi phù hợp với tất cả mọi thành viên gia đình, đặc biệt với người ăn kiêng, giữ gìn vóc dáng, phụ nữ có thai, người lớn tuổi mong muốn tìm nguồn dinh dưỡng thân thiện với hệ tiêu hóa, bổ sung khoáng chất cần thiết nhưng hoàn toàn không chất béo. Sữa bột tách kem A1 gói 1kg rất tiện dụng khi pha tùy vào sở thích cá nhân, mỗi kg bột sữa A2 có thể pha tới 7 lít sữa tươi.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Thông tin thương hiệu

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Công ty sữa A2 được thành lập vào năm 2000 tại Newzealand bởi tiến sĩ Corran McLachlan- người đã dành cả cuộc đời khám phá ra sự ảnh hưởng protein trong sữa ảnh hưởng lên con người qua những nghiên cứu tại đại học Cambridge.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Hiện nay có 28 trang trại bò sữa A2 được chứng nhận sản xuất sữa A2 nguyên chất và tự nhiên từ những con bò được lựa chọn đặc biệt ngay trên khắp nước Úc. Các trang trại này đều có truyền thống chăn nuôi lâu đời hàng trăm năm tại Úc và được các chuyên gia của A2 tiến hành các bước lấy mẫu DNA từ lông đuôi bò nhằm xác định những con bò thuần chủng chỉ cho sữa có protein A2. Những con bò được lựa chọn sẽ được cấp chứng chỉ tiêu bò A2, chúng được tự do chăn thả trên những cánh đồng cỏ giàu dinh dưỡng nhằm cho ra nguồn sữa chất lượng nhất.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Qua gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty sữa A2 đã mở rộng hoạt động ra các nước trên thế giới như Úc, Newzealand, Mỹ, Anh và các thị trường Châu Á và ngày càng được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Sữa bột tách béo A2 Úc bịch 1kg

Link giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

Link Hợp đồng mua bán.

Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: 581/20/1 Trường Chinh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, HCM

CSKH điện thoai / Zalo: 0932.835.935