Đơn vị:

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Sữa tươi với hơn 22 axit amin rất giàu dưỡng chất đặc biệt protein và canxi là một loại thức uống được yêu thích nhất hiện nay. Đây được biết đến là một siêu thực phẩm cung cấp dinh dưỡng giá trị và dễ được trẻ tiếp nhận. Vì vậy việc uống sữa tươi hằng ngày đặc biệt là trẻ em luôn được phụ huynh quan tâm giúp hỗ trợ trẻ phát triển thể chất đặc biệt chiều cao vượt trội.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Sữa Th True Milk ít đường hộp 110ml là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu, là người bạn dồng hành giúp cung cấp năng lượng, canxi tạo nền tảng thể chất sức khỏe vững chắc cho sự triển trẻ khi trưởng thành.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Nguồn sữa chất lượng cao với quy trình khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Mỗi ly sữa TH True Milk là kết quả của cả một tâm huyết trải qua rất nhiều quy chuẩn,trong hàng chục tiêu chí khắt khe, việc TH sở hữu những cánh đồng nguyên liệu lớn nhất thế giới có ý nghĩa quan trọng, bởi nó góp phần minh chứng cho tính chủ động và là mắt xích mở đầu cho chuỗi khép kín của quy trình sản xuất TH true milk.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Từ những cánh đồng cỏ xanh không hóa chất, những thảm vàng hoa mặt trời giàu protein, từ bữa ăn đặc biệt với 30 nguyên liệu của những “cô bò sữa” đến chu trình vắt sữa kín hoàn toàn không một giây lọt không khí… Tất cả đều được chắt chiu, vun vén và hỗ trợ bằng công nghệ đầu cuối hoàn hảo để thực hiện sứ mệnh đem dòng sữa tươi sạch TH true milk đến mọi nhà.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Để có một ly sữa tươi sạch TH true milk đạt tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Tập đoàn TH đã áp dụng công nghệ hiện đại, đầu cuối của thế giới trong công tác chăn nuôi bò sữa tập trung với quy trình sản xuất khép kín “từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch”.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Kiên tâm làm ra dòng sữa thuần sạch tinh khiết, ngay từ khâu xây dựng vùng nguyên liệu để trồng cỏ, hoa, TH đã đặt ra những yêu cầu rất khắt khe từ đất, nước, hạt giống đến quy trình chăm sóc. Điều đáng nói, trên những cánh đồng hoa, cỏ nguyên liệu của TH chỉ sử dụng phân bón hữu cơ và phân bò lấy từ các trang trại bò sữa, không sử dụng bất kỳ một loại thuốc bảo vệ thực vật nào.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Tại trang trại của TH True Milk hiện đang trồng những giống cỏ như: Mulanto II, Ghi nê Mombasa, Cao lương (sorghum). Bên cạnh đó, đơn vị này còn trồng thêm Ngô, hướng dương… để tạo nguồn thức ăn thô xanh và ủ chua để mang tới 12-16 món ăn yêu thích dành cho những chú bò sữa. Ứng dụng cơ giới hóa và tự động hóa trong sản xuất thức ăn thô xanh cho bò từ khâu làm đất, bón phân, chăm sóc đến thu hoạch tại trang trại TH. Không chỉ luôn lựa chọn những bộ giống cây trồng phù hợp nhất cho từng loại đất, từng mùa vụ, TH đầu tư các máy móc hiện đại hàng đầu thế giới phục vụ tất cả các khâu như máy kéo công suất lớn, máy gieo hạt, máy chăm sóc, vun gốc và xới lấp cỏ, máy thu hoạch liên hợp.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

TH cũng đầu tư hệ thống sản xuất cỏ khô hiện đại, hệ thống tưới nước tự động theo nhu cầu cây trồng và độ ẩm đất mong muốn, ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo quản và chế biến thức ăn thô xanh, thức ăn ủ chua có tính ổn định cao, đồng nhất, mùi thơm nên kích thích bò ăn nhiều và bò sản xuất sữa nhiều hơn.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Quy trình chăn nuôi, quản lý đàn bò, chuồng trại sử dụng hệ thống quản lý bò sữa tiên tiến Afimilk (Israel), Quy trình quản lý dịch bệnh, thú y của New Zealand, Hệ thống phần mềm kiểm soát phối trộn, lập khẩu phần thức ăn (One One, DNS), Quy trình, thiết bị xử lý nước, chất thải của Nhật, Israel, Hà Lan…

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Tuy ứng dụng công nghệ cao khép kín, nhưng điểm đặc biệt của mô hình kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn của TH là đã đưa những người nông dân trở thành một mắt xích trong chuỗi sản xuất công nghệ cao, hài hòa lợi ích kinh tế-xã hội-môi trường một cách bền vững.

Quy trình sản xuất hiện đại áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất giúp giữ trọn dinh dưỡng từng ly sữa.

Sữa tươi nguyên liệu trước khi chuyển sang nhà máy chế biến sữa tươi sạch TH đều được lấy mẫu ngẫu nhiên để kiểm tra các chỉ tiêu dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Tại nhà máy chế biến sữa TH, sữa tiếp tục được chế biến và đóng gói theo chu trình khép kín, được quản trị với công nghệ đo lường và điều khiển hiện đại bậc nhất thế giới: Simen, Danfoss, Grundfoss. Tất cả các quy trình trên đã được Đoàn Giám sát của Uỷ ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội kiểm tra thực tế khi giám sát vấn đề an toàn thực phẩm trong trang trại TH.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Toàn bộ nhà máy sản xuất sữa có công suất thiết kế 500 triệu lít sữa/năm và có công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, trang thiết bị đều nhập khẩu từ các nước G7 và châu Âu. Toàn bộ hệ thống vận hành được thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 9001. Các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận quốc tế về hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm ISO 22000, chứng nhận hệ thống an toàn thực phẩm FSSC 22000, tiêu chuẩn toàn cầu về an toàn thực phẩm BRC...

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Sữa tươi Th Ít Đường hộp 110ml không chỉ cung cấp nguồn dưỡng chất giàu protein và canxi giúp trẻ cao khỏe mỗi ngày, sản phẩm rất tiện lợi, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng trẻ em.

Thông tin thương hiệu

Kể từ khi ra mắt “Từ đồng cỏ xanh đến ly sữa sạch” thì nay thương hiệu TH true MILK đã khẳng định được vị thế trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm sữa TH true MILK được 100% người tiêu dùng yêu mến, đón nhận. Mới tham gia thị trường từ đầu năm 2010 đến nay nhưng Tập đoàn TH và những sản phẩm sữa tươi sạch “thật sự thiên nhiên” đã mở ra một chương mới cho ngành chăn nuôi và thị trường sữa Việt Nam.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Thành công của TH true MILK như ngày hôm nay có thể nói bà Thái Hương - Chủ tịch Tập đoàn TH đã đóng góp rất lớn. Xuyên suốt quá trình phát triển và vị thế của TH true MILK trên thị trường sữa hiện nay xuất phát từ triết lý kinh doanh “làm cho trẻ em ly sữa bằng cả trái tim và tấm lòng của người mẹ” của bà Thái Hương. Xuất phát từ sự lo lắng, quan tâm và mong muốn con cái mình được tiếp cận và dùng loại sữa tươi sạch đúng nghĩa mà bà Thái Hương cũng là người mẹ đã suy nghĩ làm sao trẻ em Việt Nam được những sản phẩm sạch, an toàn là câu hỏi khiến bà trăn trở, thôi thúc bà đi tìm câu trả lời. Và, TH true MILK ra đời từ đó.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Sau thời gian đầu đặt nền móng cho nền nông nghiệp hiện đại, năng suất, chất lượng, TH tiếp bước con đường phát triển bền vững là xây dựng một hệ sinh thái tiêu dùng sạch, một hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp hữu cơ bền vững nhằm tạo sự công bằng, văn minh trong sản xuất hàng hóa.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Với cách làm của mình, TH true MILK không đi cùng con đường với các đơn vị kinh doanh sữa khác mà đi con đường riêng với việc nhập công nghệ trồng cỏ, nuôi bò, chế biến sữa, tạo ra dòng sữa thiên nhiên tốt nhất, chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Có lẽ bối cảnh khó khăn chính là cơ hội để TH true MILK mang lại những giá trị đích thực cho khách hàng, vì cộng đồng theo phương châm Nghiêm túc - Chân chính - Kiêu hãnh.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

TH true MILK đã trở thành thương hiệu sữa yêu thích của người tiêu dùng trong nước. Đặc biệt, sản phẩm của TH true MILK như một phần thức uống không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Với chất lượng sữa đảm bảo sạch và đạt chuẩn quốc tế, TH true MILK đã chinh phục được nhiều thị trường khó tính như Liên Bang Nga, Trung Quốc, các nước khối Asean. Chặng đường hơn 10 năm sữa sạch TH true MILK có mặt trên thị trường đã khẳng định chất lượng, uy tín thương hiệu TH true MILK đã và đang đi vào cuộc sống của người dân Việt Nam như một phần tất yếu.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

Kể từ khi ra mắt người tiêu dùng năm 2010, với triết lý xuyên suốt “Trân quý Mẹ Thiên nhiên, người sẽ cho mình tất thảy”, hơn 12 năm qua, Tập đoàn TH không ngừng tiên phong thúc đẩy nền nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ Việt Nam.

Thùng sữa tươi TH True Milk ít đường hộp 110ml

TH tự hào là đơn vị đặt viên gạch đầu tiên tạo nền móng cho ngành công nghiệp sữa tươi sạch tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt sản phẩm đầu tiên đến nay, TH đã trở thành nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu Việt Nam với 120 dòng sản phẩm, hiện chiếm 45% thị phần phân khúc sữa tươi.