Đơn vị:

Thơ chúc ngủ ngon cho người yêu ngắn, lãng mạn

Bên cạnh những lời chúc ngủ ngon, các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ chúc ngủ ngon cho người yêu ngắn, lãng mạn và hài hước dưới đây để gửi tới người ấy. Bất kỳ ai khi nhận được những bài thơ chúc ngủ ngon này cũng sẽ có những phút giây thư giãn và thoải mái trước khi bước vào giấc ngủ.

Thơ chúc người yêu ngủ ngon 1

Gió ơi có bay về phương ấy?Nghiêng bên cửa sổ ghé bên phòng?Nếu thấy ai đó đang nằm ngủ?Nhắn dùm 4 chữ ” Ngủ ngon nhé em”.

Thơ chúc ngủ ngon cho người yêu 2

Mình đi ngủ nhé bạn ơiMột ngày công việc mệt rồi ngủ thôiNgười thương đã mắc màn rồiChúc ngủ ngon nhé mọi người tôi yêu.

Thơ chúc ngủ ngon ngắn 3

Chúc em ngủ ngon suốt đêm nàyEm ngủ cho ngon và thật sayNgủ đi em anh sẽ bên cạnhNgon giấc mộng vàng tay nắm tay.

Ngủ ngon em nhé ngủ ngon nhéNgon ngọt mối tình thơ đẹp thayEm ngủ rồi mơ thấy anh nhéNhé người anh yêu giấc mộng say.

Thơ chúc ngủ ngon lãng mạn 4

Khuya rồi Ai đó ngủ ngonGiấc mơ hạnh phúc chẳng còn khổ đauMơ hoa kia mãi tươi màuMơ tình nồng ấm bên nhau trọn đời…

Thơ chúc ngủ ngon 5

Chúc người giấc ngủ bình anQuên những lừa lọc dối gian ở đờiSớm mai thức dậy thật tươiNụ cười rạng rỡ sáng ngời tin yêu…

Thơ chúc ngủ ngon cho người yêu

Thơ chúc ngủ ngon cho người yêu ngọt ngào

Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôi!Đêm buông rơi sao sáng cả một trờiAnh hái gửi cho em vào mơ mộngĐể giấc nồng không lạc lõng chơi vơi

Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôiTrong tiếng gió có lời ru anh hátMột câu yêu ngàn nhớ nhung dào dạtMôi hôn nồng, anh gửi tặng trong mơ

Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôiĐể ngày mai lại rạng rỡ nụ cườiĐêm nay đẹp, hồn xuân ru tình áiĐưa em vào giấc ngủ của hôm nay.

Thơ chúc ngủ ngon hay

Ngủ ngon nhé em.Hãy mơ thật đẹp.Bên người yêu dấu.Vỗ về giấc em.Em mơ êm đềm.Dòng sông tuổi thơ.Ven bờ đồng lúa.Dập dìu nắng trưa.Mơ về buổi chiều.Cánh cò bay lả.Trên những ngọn tre.Bóng rung trắng xóa.Mơ những cánh diều.Căng no làn gió.Nâng ước mơ nhỏ.Em cười thêm xinh.

Thơ chúc ngủ ngon hài hước

Anh chúc em ngủ ngon.Là em ngủ say lắm.Có cô tiên thật đẹp.Theo em vào giấc mơ.Em chẳng thích cô tiên.Lại tung đôi cánh mềm.Bay vào bầu trời rộng.Đậu tận dải ngân hà.Em chẳng mơ hoàng tử.Hào hao và phong nhã.Có biết bao người đẹp.Chẳng có phần riêng em.Em chỉ mơ anh thôi.Cứ bình dị như thế.Với nụ cười tươi mãi.Chỉ dành riêng cho em.

Thơ chúc ngủ ngon ngắn

Thơ chúc ngủ ngon để thả thính

Đêm đã đến và ánh trăng đã lặnTiếng ồn ào đã gác lại đêm thâuTiếng chim ca là quá khứ từ lâuGiờ chỉ còn là tiếng trong hơi thở

Những nụ cười hạnh phúc ở trong mơNgủ ngon nhé triệu trái tim đang sốngVà mộng lành sẽ đến với giấc mơ.

Thơ chúc ngủ ngon ngắn

Ngủ thôi em một cánh hoa đơn sơ.Vẫn đọng trong lòng hạt mưa vừa rớt.Vẫn long lanh dù màn đêm đã xuống.Khép mi ngoan...để đón giấc mơ hồng.

Thơ chúc ngủ ngon cho bạn gái: Em Ngủ Đi Thôi!

(Huỳnh Minh Nhật)

Khuya rồi em, nhắm mắt ngủ đi thôiĐêm buông rơi sao sáng cả một trờiAnh hái gửi cho em vào mơ mộngĐể giấc nồng không lạc lõng chơi vơi.

Khuya rồi em nhắm mắt ngủ đi thôiTrong tiếng gió có lời ru anh hátMột câu yêu ngàn nhớ nhung dào dạtMôi hôn nồng anh gửi tặng trong mơ.

Khuya rồi em nhắm mắt ngủ đi thôi Để ngày mai lại rạng rỡ nụ cườiĐêm nay đẹp hồn ru xuân tình áiĐưa em vào giấc ngủ của hôm nay.

Các bạn cũng có thể đăng những bài thơ chúc ngủ ngon ngắn, hay lên Facebook để thả thính, biết đâu sẽ giúp bạn thoát khỏi kiếp FA.