Đơn vị:

Mẫu tin nhắn tán tỉnh thay lời chào buổi sáng gửi cho "crush"

Khi "crush" (người bạn thích) nằm trong số những điều bạn nghĩ đến đầu tiên khi thức dậy vào buổi sáng, đó là một dấu hiệu khá tốt cho thấy bạn cực kỳ hào hứng với người ấy.

Cho dù hai bạn vừa mới có buổi hẹn hò đầu tiên hay đã gặp gỡ nhiều lần, đôi khi bạn cũng nên gửi những lời hoa mỹ cho người ấy để khiến mối quan hệ của hai bạn có nhiều dấu ấn hơn.

Trong thói quen buổi sáng của bạn, sẽ rất thú vị nếu bạn nghĩ ra một vài tin nhắn tán tỉnh "chào buổi sáng" để gửi cho người bạn thích.

"Gửi tin nhắn tán tỉnh là một cách tuyệt vời để giữ kết nối với người yêu của bạn khi cả hai không ở bên nhau", huấn luyện viên hẹn hò chuyên nghiệp Alexis Germany cho biết.

Nhận được lời nhắn "chào buổi sáng" ngọt ngào - khác với những lời chào khô cứng thông thường - từ người mà mình đang hẹn hò hoặc đang yêu luôn là một cảm giác tuyệt vời vì điều đó cho thấy bạn là người đáng quan tâm hàng đầu khi họ bắt đầu ngày mới.

"Tin nhắn chào buổi sáng cho ai đó biết bạn đã sớm nghĩ đến họ trong ngày và hầu hết mọi người đều đánh giá cao điều đó, đặc biệt là khi hẹn hò. Gửi một câu nhắn mang chút tán tỉnh có thể giúp cả hai có khởi đầu ngày mới một cách vui vẻ", Alexis Germany nói.

Khi bạn đang trong giai đoạn bắt đầu hẹn hò, có thể bạn sẽ khó biết nên nhắn tin gì cho người ấy vào đầu buổi sáng.

Tất cả chúng ta đều biết, đôi khi những lời nói sến sẩm có thể không thành công, vì vậy huấn luyện viên mối quan hệ và hẹn hò Daphney Poyser, người đang làm việc ở Mỹ, khuyên rằng: "Lời chào buổi sáng tốt nhất là lời văn chân thành và hỏi những điều về người bạn quan tâm một cách thực tế".

"Buổi sáng tốt lành! Tôi hy vọng bạn ngủ ngon đêm qua"

Lời nhắn này đơn giản nhưng ngọt ngào. Cho dù họ ngủ như một đứa trẻ hay trằn trọc suốt đêm, họ có thể sẽ chia sẻ với bạn và thậm chí hỏi bạn về giấc ngủ của bạn.

"Buổi sáng tốt lành! Bạn đang mong chờ điều gì hôm nay?"

Bắt đầu một ngày của người ấy với một suy nghĩ tích cực có thể giúp họ có một ngày mới tốt hơn và cho thấy bạn đang quan tâm vào những gì khiến họ hứng thú trong ngày.

"Tôi cần được ôm ấp vào sáng nay. Tôi ước gì bạn ở đây"

Đây có thể là một tin nhắn tuyệt vời cho người mà bạn đã quen biết được một thời gian. Nếu mối quan hệ của hai bạn đã đủ thân mật thì đây là một cách thú vị để nói với họ rằng bạn đang nhớ họ.

"Buổi sáng tốt lành! Tôi vừa tỉnh dậy và nghĩ về việc bạn tuyệt vời như thế nào. Hy vọng bạn có một ngày thú vị"

Tin nhắn này sẽ cho người bạn thích biết rằng bạn đã nghĩ đến họ đầu tiên vào buổi sáng. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho một người có ngôn ngữ tình yêu là những lời khẳng định quả quyết.

Mẫu tin nhắn tán tỉnh thay lời chào buổi sáng gửi cho crush - 1

Nhắn tin ngọt ngào cho người bạn thích là một nghệ thuật (Ảnh minh họa: Lifeberrys).

"Tôi mơ thấy bạn đêm qua. Bạn có muốn nghe về nó không?"

Tùy thuộc vào bản chất của giấc mơ của bạn và bản chất của cuộc trò chuyện mà bạn muốn có, đây có thể là một tin nhắn tán tỉnh hoặc "gợi mở" để gửi cho người ấy vào buổi sáng (miễn là hai người đều cảm thấy thoải mái).

"Chào buổi sáng! Tôi thực sự mong được gặp bạn tối nay"

Nếu bạn đã lên kế hoạch cho buổi hẹn hò vào tối hôm đó thì tin nhắn này là một lựa chọn tuyệt vời để cho người kia thấy bạn hào hứng như thế nào khi sắp được gặp họ. Rất có thể, họ cũng sẽ cảm thấy như vậy.

"Chào buổi sáng, tình yêu! Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn vì bạn luôn là chính mình"

Nếu bạn đang gửi tin nhắn cho đối tác của mình hoặc ai đó mà bạn đã quen biết trong thời gian dài thì tin nhắn này cho thấy bạn luôn trân trọng và biết ơn người đó.

"Chào buổi sáng! Tôi biết bạn có một cuộc họp quan trọng hôm nay, bạn sẽ thành công. Chúng ta hãy ăn mừng sau đó nhé"

Tin nhắn này thể hiện sự quan tâm của bạn tới công việc của người bạn thích và đưa gợi ý về một cuộc gặp sau đó. Để tâm tới công việc của "crush" có thể giúp bạn tiến triển mối quan hệ một cách lâu dài.

Mẫu tin nhắn tán tỉnh thay lời chào buổi sáng gửi cho crush - 2

Nhắn tin vào buổi sáng cho "crush" khiến họ cảm thấy vui vẻ hơn (Ảnh minh họa: World H.Guides).

"Chào tình yêu. Vừa thức dậy và nghĩ về bạn, tôi liền cảm thấy rất vui"

Bất cứ ai cũng có thể cảm kích khi biết rằng ý nghĩ về họ đã khiến người khác mỉm cười.

"Buổi sáng tốt lành! Sáng nay ngủ dậy ôm gối, hy vọng sớm có bạn thay thế"

Tin nhắn này dành cho những người đã có mối quan hệ tình cảm khá lâu dài. Nó thể hiện mong muốn sớm được bên nhau.

Gửi cho người ấy một bức ảnh "tự sướng" kèm lời chào

Chụp một bức ảnh dễ thương của bạn vào buổi sáng và gửi cho người bạn thích có thể khiến họ nở một nụ cười và cảm thấy thích thú hơn so với những dòng tin nhắn "chào buổi sáng" thông thường.

"Chào người ngái ngủ, tôi đi uống cà phê bây giờ, bạn có muốn đi cùng không?"

Nếu bạn thực sự có thời gian cùng người ấy đi uống cà phê buổi sáng, lời đề nghị ngọt ngào và bất ngờ này sẽ khiến người bạn thích rất ấn tượng khi vừa sáng ra, bạn đã thể hiện mong muốn gặp họ.

"Chào buổi sáng, tình yêu! Bạn có muốn FaceTime không?"

Cho dù hai bạn đang ở xa nhau hay chỉ mới thức dậy, một cuộc FaceTime ngẫu hứng vào buổi sáng có thể là một cách dễ thương để bắt đầu buổi sáng cùng nhau.

Gửi link bài hát kèm lời nhắn "Nghe ca khúc này làm tôi nghĩ đến bạn sáng nay, hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời"

Nếu bạn và người ấy có sở thích âm nhạc giống nhau, việc gửi một bài hát mà cả hai cùng thích là một cách ngọt ngào để tán tỉnh và cho người kia biết, họ luôn trong tâm trí bạn cả ngày.

"Buổi sáng tốt lành! Tôi rất hào hứng muốn gặp và hôn bạn vào tối nay"

Lời nhắn "mạnh bạo" này cũng dành cho những cặp đôi tìm hiểu nhau đã một thời gian. Cho người ấy biết rằng bạn rất sốt sắng chờ mong gặp họ sẽ tạo nên sự nồng nhiệt trong mối quan hệ.