Đơn vị:

Giao Hàng Tiết Kiệm | Tra cứu đơn hàng,mã vận đơn GHTK

Bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ hay mua hàng thông qua đơn vị vận chuyển Giao hàng tiết kiệm (GHTK)? Bạn muốn tra cứu vận đơn các đơn hàng của mình xem chúng đã tới đâu? Đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn tra cứu vận đơn GHTK cực đơn giản dưới đây!

Hãy nhập mã đơn hàng GHTK của bạn vào ô bên dưới và Click vào nút Tra Cứu: **LƯU Ý: ĐÔI KHI HỆ THỐNG BỊ NGHẼN, LẦN ĐẦU TIÊN CÓ THỂ KHÔNG RA KẾT QUẢ. BẠN VUI LÒNG BẤM TRA NGAY LẠI LẦN 2.

✅ Mạng lưới GHTK 63 tỉnh thành, 11.000 huyện xã ✅ Năng lực xử lý Đã xử lý hơn 1 tỷ đơn hàng ✅ Nhân viên 30.000 nhân viên chuyên nghiệp ✅ Phương tiện Hơn 2500 xe tải nói riêng ✅ Đối tác Trên 1 triệu nhà bán lẻ Online tin dùng

Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) là một trong những công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống vận chuyển và giao nhận hàng hiện đại, GHTK mang đến cho khách hàng dịch vụ giao hàng nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Tuy nhiên, để có thể theo dõi và kiểm tra đơn hàng của mình, việc tra cứu đơn hàng và mã vận đơn trở thành một vấn đề quan trọng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách tra cứu đơn hàng và mã vận đơn GHTK.

Hướng dẫn tra cứu vận đơn GHTK từ GiaoHangTotNhat.VN

GiaoHangTotNhat.VN là một trong những trang web tra cứu và quản lý đơn hàng tổng hợp cho các đơn vị chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Đây là một công cụ hữu ích và tiện lợi cho các doanh nghiệp và cá nhân sử dụng dịch vụ giao hàng của GHTK.

Cách 1: Tại trang chủ chính thức của Giao Hàng Tiết Kiệm

  1. Hãy truy cập trang tracking chính thức của Giao Hàng Tiết Kiệm (https://i.ghtk.vn/)
  2. Sau đó nhập mã đơn hàng / mã vận đơn của bạn vào ô.
  3. Sau khi nhập thông tin và nhấn “Tra cứu”, hệ thống sẽ hiển thị các thông tin chi tiết về đơn hàng, bao gồm tình trạng hiện tại và lịch sử vận chuyển của đơn hàng.
Hướng dẫn tra cứu vận đơn GHTK - GiaoHangTotNhat.VN
Hướng dẫn tra cứu vận đơn GHTK - GiaoHangTotNhat.VN

Cách 2: bằng bộ công cụ tra cứu của GiaoHangTotNhat.VN

Để tra cứu đơn hàng tại GiaoHangTotNhat.VN, bạn cần truy cập vào trang web và chọn “GHTK” trong danh sách các đơn vị giao hàng hoặc truy cập tại link https://giaohangtotnhat.vn/tra-cuu-van-don-giao-hang-tiet-kiem/

Sau đó, nhập mã vận đơn hoặc số điện thoại của người gửi và nhấn “TRACK”.

Trang web sẽ hiển thị thông tin chi tiết về đơn hàng, bao gồm tình trạng và lịch sử của đơn hàng.

Tra cứu vận đơn GHTK trên GiaoHangTotNhat.VN
Tra cứu vận đơn GHTK trên GiaoHangTotNhat.VN