Đơn vị:

Thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc là thành phố nào?

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng có nhiều trai đẹp. Thông qua các bộ phim điện ảnh, chúng ta có thể nhận thấy rằng, nhan sắc của nam giới Trung Quốc vô cùng tuấn tú. Vậy bạn có biết thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc là thành phố nào không? Hãy cùng tìm hiểu với HiCampus thông qua bài viết này nhé!

Thành phố Bắc Kinh - Một trong những thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc

Bắc Kinh là trái tim của toàn đất nước Trung Quốc. Đây đồng thời cũng là trung tâm giáo dục của toàn Trung Quốc. Bắc Kinh quy tụ nhiều người tài giỏi, lịch thiệp, hiểu biết và có tư duy cởi mở. Đa số đàn ông Bắc Kinh đều có công việc ổn định và giỏi làm việc nhà. Ở một nơi đông đúc như Bắc Kinh, cơ hội gặp được một người đẹp trai là rất cao.

Nếu muốn đến Bắc Kinh ngắm trai đẹp thì đừng bỏ lỡ chương trình học bổng của các trường đại học sau đây nhé!

STT Tên tiếng Việt Tên tiếng Trung Đánh giá 1 Đại học Bắc Kinh 北京大学 985, 211, song nhất lưu, C9 2 Đại học Thanh Hoa 清华大学 985, 211, song nhất lưu, C9 3 Đại học Nhân dân Trung Quốc 中国人民大学 985, 211, song nhất lưu 4 Đại học Hàng không vũ trụ Bắc Kinh 北京航空航天大学 985, 211, song nhất lưu 5 Đại học Công nghệ Bắc Kinh 北京理工大学 985, 211, song nhất lưu
Thanh Pho Co Nhieu Trai Dep Nhat Trung Quoc
Bạch Kính Đình - Nam diễn viên điển trai đến từ Bắc Kinh

Thành phố Thượng Hải

Đàn ông Thượng Hải chủ yếu là người gốc Sơn Đông. Gen Sơn Đông khiến cho đàn ông Thượng Hải có chiều cao vượt trội nhất trong các tỉnh miền Nam Trung Quốc. Tính cách đàn ông Thượng Hải cũng rất tỉ mỉ, ân cần là biết lo toan cho gia đình.

Thượng Hải là một thành phố phát triển và chịu nhiều ảnh hưởng từ phương Tây. Chính vì vậy đây là nơi đi đầu về xu hướng cũng như các trào lưu mới. Đàn ông Thượng Hải không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn rất biết chăm chút cho bản thân về các khoản như ăn mặc hay đầu tóc.

Nếu muốn đặt chân tới Thượng Hải - một trong những thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc thì đừng bỏ qua các chương trình học bổng ở những trường đại học sau nhé!

STT Tên tiếng Việt Tên tiếng Trung Đánh giá 1 Đại học Giao thông Thượng Hải 上海交通大学 C9, 985, 211, song nhất lưu 2 Đại học Phúc Đán 复旦大学 C9, 985, 211, song nhất lưu 3 Đại học Đồng Tế 同济大学 985, 211, song nhất lưu 4 Đại học Sư phạm Hoa Đông 华东师范大学 985, 211, song nhất lưu 5 Đại học Tài chính Thượng Hải 上海财经大学 211, song nhất lưu
Thanh Pho Co Nhieu Trai Dep Nhat Trung Quoc 1
Ngô Lỗi - Nam diễn viên trẻ tuổi đến từ Thượng Hải

Thành phố Trùng Khánh

Khu vực Tứ Xuyên Trùng Khánh nổi tiếng là quê hương của nhiều trai xinh gái đẹp. Đàn ông đẹp ở Trùng Khánh chủ yếu chia thành hai loại. Loại thứ nhất là nét đẹp mềm mại như diễn viên phim thần tượng hiện nay, cũng là loại được nhiều cô gái yêu thích. Loại thứ hai là nét đẹp rắn rỏi và cường tráng.

Tuy tính cách của đàn ông Trùng Khánh tương đối bộc trực và thẳng thắn nhưng họ cũng rất tế nhị và biết cách quan tâm người khác. Nếu muốn đến thành phố Trùng Khánh Trung Quốc ngắm nhiều trai đẹp thì đừng bỏ qua những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại đây nhé!

STT Tên tiếng Việt Tên tiếng Trung Đánh giá 1 Đại học Trùng Khánh 重庆大学 985, 211, song nhất lưu 2 Đại học Tây Nam 西南大学 211, song nhất lưu 3 Đại học Y khoa Trùng Khánh 重庆医科大学 4 Đại học Bưu điện Trùng Khánh 重庆邮电大学 5 Đại học Chính pháp Tây Nam 西南政法大学
Thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc là thành phố nào?
Nam ca sĩ Vương Nguyên có quê gốc là thành phố Trùng Khánh

Thành phố Quảng Châu

Thành phố Quảng Châu là một trong những tỉnh giàu có nhất Trung Quốc. Tuy Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông nhưng đàn ông Quảng Châu và đàn ông Quảng Đông là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tuy cả hai đều mang cùng một nguồn gen nhưng từ sau khi Trung Quốc cải cách mở cửa, đàn ông Quảng Châu đã tự mang trên mình hiệu ứng thu hút phái nữ.

Đàn ông Quảng Châu sinh từ sau thập niên 90 cơ bản đều rất đẹp trai. Thậm chí nhiều người còn có ngoại hình như các ngôi sao Hồng Kông. Vì thế, Quảng Châu được xem như là một trong những thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc.

STT Tên tiếng Việt Tên tiếng Trung Đánh giá 1 Đại học Trung Sơn 中山大学 985, 211, song nhất lưu 2 Đại học Công nghệ Hoa Nam 华南理工大学 985, 211, song nhất lưu 3 Đại học Y khoa phương Nam 南方医科大学 4 Đại học Tế Nam 暨南大学 211, song nhất lưu 5 Đại học Sư phạm Hoa Nam 华南师范大学 211, song nhất lưu
Thanh Pho Co Nhieu Trai Dep Nhat Trung Quoc 3
Nghiêm Hạo Tường - Nam idol tài sắc vẹn toàn đến từ Quảng Châu

Thành phố Tây An

Tây An là thủ đô của 13 triều đại phong kiến Trung Quốc. Nơi đây đã từng chứng kiến đất nước Trung Quốc trải qua biết bao thăng trầm lịch sử. Ở Tây An cũng lưu giữ nhiều di sản văn hóa, văn nghệ đặc sắc. Chính vì thế, đây được xem như là vùng đất địa linh nhân kiệt cho ra đời những học giả, nhà văn, nhà thơ nổi tiếng như: Trương Nghệ Mưu, Giả Bình Ao, Trần Trung Thực,…

Dưới đây là một số trường tại Tây An có học bổng cho sinh viên quốc tế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm kiếm cho mình một cơ hội được đặt chân đến một trong những thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc này nhé!

STT Tên tiếng Việt Tên tiếng Trung Đánh giá 1 Đại học Giao thông Tây An 西安交通大学 C9, 985, 211, song nhất lưu 2 Đại học Công nghiệp Tây An 西安工业大学 985, 211, song nhất lưu 3 Đại học Khoa học kỹ thuật Điện tử Tây An 西安电子科技大学 211, song nhất lưu 4 Đại học Tây Bắc 西北大学 211, song nhất lưu 5 Đại học Sư phạm Thiểm Tây 陕西师范大学 211, song nhất lưu
Thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc là thành phố nào?
Đậu Kiêu - Nam diễn viên đến từ thành phố Tây An

Trên đây là bài viết giới thiệu thành phố có nhiều trai đẹp nhất Trung Quốc. Không biết thành phố nào là điểm đến du học mơ ước của bạn? HiCampus chúc bạn sẽ có một mùa du học thành công!

Kết nối cùng Hicampus để được tư vấn về các chương trình đào tạo và chỉ tiêu học bổng nhé!

  • Hotline: 0946606693 - 0868968032
  • Web: Hicampus.vn - Hocbongcis.vn
  • Group tra cứu thông tin: https://www.facebook.com/groups/335142910725705
  • Page: https://www.facebook.com/DuhocHiCampus