Đơn vị:

Tranh Vẽ Hồ Gươm- Tháp Rùa Đẹp, Đơn Giản, Mộng Mơ Nhất

Tranh vẽ Hồ Gươm- Tháp rùa đẹp, đơn giản của trẻ mầm non, học sinh tiểu học. Tranh vẽ cùng một chủ đề nhưng với nhiều góc nhìn khác nhau

Tranh Vẽ Hồ Gươm- Tháp Rùa Đẹp, Đơn Giản, Mộng Mơ Nhất

Hồ Gươm là biểu tượng văn hóa lịch sử độc đáo của Hà Nội nói riêng, của dân tộc Việt Nam nói chung. Vị trí Hồ Gươm cũng chính là trái tim của Hà Nội, để tôn vinh nét đẹp cũng như tầm quan trọng của Hồ Gươm, hoạt động vẽ tranh Hồ Gươm được tổ chức ở trường học để tạo cơ hội cho các em học sinh có dịp tìm hiểu, khám phá địa danh độc đáo này

Những bức tranh vẽ Hồ Gươm vừa thể hiện được nét đẹp mang tính văn hóa, lịch sử nơi đây vừa là hình thức truyền tải những thông điệp về vẻ đẹp đầy chất chữ tình của Việt Nam. Và chúng ta rất tự hào vì điều đó.

Cũng vì thế mà các trường mầm non và tiểu học đã tổ chức cuộc thi Vẽ tranh Hồ Gươm để các bé có cơ hội thể hiện tình yêu của mình với Hà Nội, với Hồ Gươm thân yêu qua các nét vẽ ngây thơ của mình. Và sau đây chính là một số tác phẩm tranh vẽ về Hồ Gươm Hà Nội đẹp, độc đáo nhất mà Thuthuatnhanh.com đã tổng hợp được. Mời mọi người cùng thưởng thức nhé!

Tranh vẽ Hồ Gươm đẹp cho trẻ mầm non và học sinh các cấp

Xem thêm:

  • Vẽ tranh Hà Nội
  • Vẽ tranh Bác Hồ
  • Tranh vẽ bảo vệ môi trường
  • Ảnh vẽ đẹp, tranh vẽ đẹp

Hồ Gươm có nước xanh trong. Hồ rất rộng, ở giữa có tháp Rùa cổ kính, bên kia còn có cầu Thê Húc được sơn màu đỏ còn thấm đẫm những nét văn hóa của Hà Nội xưa. Hồ Gươm không chỉ là nơi để người dân nơi thủ đô di dạo, trò chuyện, mà nơi đây còn là địa điểm dành cho những nhà nhiếp ảnh sưu tầm những bức tranh nên thơ, trữ tình nhất của Hà Nội. Hồ Gươm ngày nay còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí rất thú vị.

Bất kỳ du khách nào đến Hà Nội cũng không thể không ghé thăm Hồ Gươm. Hồ đẹp nhất lúc sáng sớm và chiều tối. Du khách có thể ngắm cảnh hồ và cảm nhận nét đẹp mộc mạc, cổ kính nhưng rất trữ tình của nó. Ven hồ, gió thổi nhè nhẹ, từng con sóng nước lăn tăn chạy theo chiều gió. Những bóng cây cổ thụ không biết có tự bao giờ nghiêng mình che nắng cho du khách thưởng lãm cảnh đẹp nơi đây. Những chiếc ghế đá rêu phong càng làm cho cảnh hồ trở nên cổ kính.

Những bức tranh Hồ Gươm tuy giản đơn, nét màu còn nguệch ngoạc, nhưng lại khiến các bé xây dựng được một tình yêu Hà Nội, yêu quê hương và con người Việt Nam nhiều đến thế.

Ngoài ra, các thầy cô giáo và bậc phụ huynh có thể cho bé tham khảo thêm tranh về mẹ hoặc vẽ tranh Bác Hồ…