30 Cách vẽ thiệp 20/10 làm quà tặng mẹ, cô giáo đơn giản

Thực hiện cách vẽ thiệp 20/10 đơn giản có thể là ý tưởng tham khảo giúp bạn tự sáng tạo nên những món quà tinh thần gửi tặng cho những người phụ nữ thân yêu. Sau đây là hướng dẫn và một số hình tham khảo cách làm vẽ thiệp 20/10 tặng bà, tặng mẹ, cô giáo dễ thực hiện nhất.

Cách vẽ thiệp 20/10 làm quà tặng mẹ, cô giáo đơn giản

Hướng dẫn cách làm vẽ thiệp 20-10 đẹp đơn giản

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một dịp để tôn vinh và bày tỏ lòng kính trọng đối với phụ nữ. Việc làm thiệp 20/10 là một cách tuyệt vời để thể hiện sự biết ơn và sự tôn trọng đối với phái đẹp.

Để bắt đầu vẽ thiệp 20/10 đơn giản, bạn sẽ cần sẵn sàng các vật liệu sau: một tờ giấy trắng kích thước A4, một cái kéo, màu nước mà bạn thích (ví dụ: màu đỏ), một cuộn dây ruy băng, và một cây bút dạ.

Bước 1: Bắt đầu bằng cách cắt một nửa tờ giấy A4 và sau đó gấp nó đôi.

Hướng dẫn cách vẽ thiệp 20-10 đẹp đơn giản bước 1

Bước 2: Trên một bề mặt phẳng, đổ màu nước đỏ vào một vật chứa như đĩa hoặc chén. Sử dụng ngón tay cái để nhúng vào màu, sau đó nhẹ nhàng đặt lên mặt giấy theo hình dạng của một bông hoa trái tim. Hình trái tim này sẽ trở thành bông hoa trên thiệp của bạn. (Xin hãy xem hình minh họa để biết chi tiết hơn.)

Sử dụng bút dạ màu xanh để vẽ cành và lá cho bông hoa. Sau đó, thắt dây ruy băng thành một nơ và sử dụng keo 2 mặt để đính nó lên trên thiệp ở vị trí bạn muốn.

Hướng dẫn cách vẽ thiệp 20-10 đẹp đơn giản bước 2

Bước 3: Cuối cùng, bạn có thể sử dụng cây bút dạ có màu yêu thích để viết lời chúc mừng 20/10 lên trên thiệp của mình. Vậy là bạn đã hoàn thành việc vẽ thiệp 20/10 đơn giản

Hướng dẫn cách vẽ thiệp 20-10 đẹp đơn giản bước 3

Hình mẫu làm vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ

Vẽ làm thiệp 20/10 tặng mẹ là cách thể hiện tình cảm, lòng tri ân và tôn trọng đối với người mẹ. Thiệp thường được viết những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa, thể hiện tình yêu và biết ơn của con cái đối với mẹ. Đôi khi, bạn có thể làm thiệp 20/10 để đi kèm với những món quà, hoa, hoặc các bất ngờ khác để làm cho ngày này trở nên đáng nhớ hơn.

Sau đây là những hình mẫu vẽ thiệp 20/10 bạn có thể tham khảo.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đơn giản
Một thiệp đơn giản và đẹp dành cho ngày 20/10.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đẹp

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ độc đáo
Cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ với hoa và hình vẽ độc đáo.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đơn giản, đẹp xinh

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ ý nghĩa
Hình mẫu thiệp 20/10 với lời chúc ý nghĩa.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ sinh động

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đẹp xinh
Vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ với tình cảm đầy đủ.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ yêu thương

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ độc đáo
Một cách đơn giản để tự tay làm thiệp 20/10 độc đáo.

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đơn giản, xinh

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đầy tình yêu thương
Hình mẫu vẽ thiệp 20/10 đơn giản

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ ý nghĩa

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ vẽ bằng tay
Món quà tinh thần: thiệp 20/10 tự tay vẽ

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ nhí nhảnh

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng mẹ đẹp, đơn giản

Hình mẫu làm vẽ thiệp 20/10 tặng cô giáo

Vẽ thiệp 20/10 tặng cô giáo là một biểu tượng của sự tri ân và tôn vinh đối với người mẹ thứ 2 của các thế hệ học sinh. Tự tay vẽ thiệp có thể củng cố tình cảm giữa học sinh và cô giáo, tạo ra một môi trường tích cực và động viên cho quan hệ giữa học sinh và giáo viên.

Sau đây là những hình mẫu vẽ thiệp 20/10 bạn có thể tham khảo

Sáng tạo với hình mẫu vẽ thiệp 20/10 tặng cô giáo

Hình mẫu cách vẽ thiệp 20/10 tặng cô giáo yêu thương

Cách vẽ thiệp 20/10 cho trẻ mầm non

Để tạo ra một thiệp handmade ấn tượng cho bé mầm non, hãy khám phá cùng con cách vẽ thiệp 20/10 tạo ra những bông hoa đơn giản nhưng đẹp mắt tặng mẹ, tặng cô

Vật liệu: Giấy màu; Bút lông; Thước kẻ; Kéo; Dây ruy băng nhỏ

Quy trình thực hiện:

Bước 1: Vẽ hình bình hoa lên giấy màu và sau đó cắt theo hình vẽ. Hãy nhớ cắt ra 2 miếng có kích thước giống nhau.

Cách vẽ thiệp 20/10 cho trẻ mầm non bước 1

Bước 2: Cắt các mảng giấy màu để tạo cánh hoa, sau đó xếp chúng lại với nhau để tạo thành những bông hoa tulip. Nếu bé cảm thấy khó khăn, hãy hướng dẫn bé làm những bông hoa 5 cánh đơn giản. Sau đó dán các bông hoa này lên cành hoa làm bằng giấy màu xanh lá cây.

Cách vẽ thiệp 20/10 cho trẻ mầm non bước 2

Bước 3: Khi bé đã hoàn thành các bông hoa, hãy hướng dẫn bé dán chúng lên bản thiệp đã cắt ở bước 1. Sau đó viết lời chúc mà bé muốn gửi tới người mẹ của mình.

Cách vẽ thiệp 20/10 cho trẻ mầm non bước 3

Bước 4: Bé có thể sử dụng miếng giấy dư từ bước 1, xếp lên sản phẩm mà bé đã tạo ở bước 3. Sau đó, đục một lỗ và sử dụng dây ruy băng hoặc dây vải để buộc miệng bình hoa lại với nhau (phần dưới không cần dán để lúc mở thiệp lên, người mẹ có thể nhìn thấy lời chúc ẩn bên trong).

Cách vẽ thiệp 20/10 cho trẻ mầm non bước 4

Trên đây là hướng dẫn vẽ thiệp 20/10 dễ làm nhưng vẫn thể hiện được tình cảm chân thành. Đặc biệt hình mẫu vẽ thiệp 20/10 tặng bà, tặng mẹ và cô giáo có thể giúp các bé dễ dàng thực hiện theo.