Đơn vị:

Top 10+ kiểu tóc mullet wolfcut nữ đẹp dẫn đầu xu hướng 2024

Thời gian gần đây, kiểu tóc wolf cut tạo nên cơn sốt và được dự đoán trở thành dẫn đầu xu hướng làm đẹp năm 2024. Bắt nguồn từ những nghệ sĩ nước ngoài từ châu Á đến châu Âu, tóc wolf cut giúp vẻ ngoài cá tính, cool ngầu và thu hút hơn. Nếu đang tìm hiểu về mái tóc kiểu wolf cut dành cho nữ, hãy tham khảo bài viết dưới đây!

Kiểu tóc wolf cut là gì?

Wolf cut là kiểu tóc nữ được các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp kết hợp từ kiểu mullet và shag. Mái tóc này được tỉa lần lượt các tầng và theo nhiều hướng khác nhau. Phần tóc phía trên khá bồng bềnh vì được tỉa ngắn, tùy theo sở thích mà bạn có thể yêu cầu cắt tóc wolf cut theo độ dài mong muốn.

Đối với tóc kiểu mullet wolfcut nữ, ngay từ lần đầu gặp gỡ đã khiến mọi người xung quanh ấn tượng về vẻ ngoài của bạn. Cắt kiểu wolf cut cũng khiến bạn nữ trở nên cá tính và phong cách hơn. Vậy nên, kiểu wolf cut rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, các cô nàng “bánh bèo” cần lưu ý và cân nhắc trước khi chọn cắt tóc wolf cut.

Wolf cut là kiểu tóc được kết hợp từ kiểu tóc mullet và shag

Vì sao tóc wolf cut trở thành xu hướng làm đẹp 2024?

Ưu điểm của kiểu tóc wolf cut chính là tạo độ bồng bềnh tự nhiên, kết hợp thêm độ phụ của mullet và một phần layer ngẫu nhiên khiến tóc wolf cut có “chất riêng”. Bất kỳ bạn nữ nào cắt tóc wolf cut đều trông rất cá tính, nổi loạn và có phong cách, cực kỳ phù hợp với giới trẻ thời hiện đại. Đây là một trong những lý do tại sao tóc wolf cut đang trở thành xu hướng làm đẹp thời gian gần đây.

Trước khi trở thành xu hướng như hiện nay, kiểu tóc nữ wolf cut được nhiều người nổi tiếng trên thế giới lăng xê, kể cả châu Âu và châu Á. Trong đó phải kể đến những cái tên nổi bật đưa tóc wolf cut “có tên tuổi” như Billie Eilish, Miley Cyrus hay một số tiktoker có sức ảnh hưởng đến giới trẻ,…

Thoạt đầu, tóc wolf cut trông khá giống với kiểu tóc layer. Thế nhưng, tóc wolf cut lại có chất riêng hơn, cool ngầu và táo bạo hơn rất nhiều. Việc cắt tóc wolf cut tại nhà chỉ dành cho những bạn nữ khéo tay cũng như có một chút kiến thức về cắt tóc. Nếu không, tóc rất dễ bị hư và không đúng form. Tuy nhiên, ưu điểm của kiểu wolf cut là có thể điều chỉnh độ ngắn hay dài tùy thích. Vậy nên, các bạn nữ không cần lo lắng về vấn đề này.

Kiểu tóc nữ wolf cut trở nên nổi tiếng nhờ người nổi tiếng như Billie Eilish
Kiểu tóc nữ wolf cut trở nên nổi tiếng nhờ người nổi tiếng như Billie Eilish

Điểm hạn chế của kiểu tóc wolf cut

Song song với những điểm thu hút của mái tóc wolf cut, kiểu tóc này vẫn còn những hạn chế mà bất kỳ bạn nữ nào cũng phải cân nhắc trước khi cắt. Điển hình như không phù hợp với môi trường truyền thống, cần chăm sóc kỹ lưỡng, có nguy cơ lỗi thời.

 • Không phù hợp với môi trường truyền thống vì kiểu tóc nữ wolf cut trông khá cá tính và nổi loạn, đặc biệt là khi kết hợp với màu tóc sáng. Vậy nên, các bạn học sinh, sinh viên trước khi cắt nên cân nhắc. Thay vào đó, những ai làm việc trong môi trường sáng tạo, trẻ trung nên thử kiểu wolf cut dù chỉ 1 lần.
 • Không dễ để duy trì mái tóc wolf cut: Để ổn định được mái tóc đặc biệt như tóc wolf cut, bạn nữ phải cần đến rất nhiều phương pháp chăm sóc và dưỡng tóc. Mái tóc wolf cut có thể dễ bị xẹp hoặc rối và chỉa lung tung nếu không biết cách chăm sóc tóc, khiến tóc trông thiếu sức sống và mất form.
 • Có nguy cơ lỗi thời: Trên thực tế thì bất kỳ kiểu tóc nào cũng có nguy cơ bị lỗi thời, kể cả tóc wolf cut. Bởi vì xu hướng làm đẹp không ngừng thay đổi, đặc biệt là trong thời đại hiện nay. Nếu muốn cắt, hãy cắt ngay bây giờ nhé. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp phái nữ chỉ cần tìm kiếm được kiểu tóc phù hợp với mình, không quan tâm nhiều đến lỗi thời hay không.
Tóc nữ wolf cut rất dễ bị lỉa chỉa và mất form nếu không biết cách chăm sóc

Tổng hợp những kiểu tóc wolf cut đẹp nâng tầm cá tính

 • Tóc wolf cut ngắn/ ngang vai
 • Tóc wolf cut dài
 • Tóc wolf cut sáng màu
 • Tóc wolf cut xoăn lọn nhỏ
 • Tóc wolf cut mullet
 • Tóc wolf cut xoăn
 • Tóc wolf cut kết hợp tóc bob
 • Tóc wolf cut lob
 • Tóc wolf cut phong cách Billie Eilish
 • Tóc shaggy wolf cut

Tóc wolf cut ngắn/ ngang vai

Tóc ngang vai hoặc ngắn là độ dài phổ biến nhất của kiểu wolf cut, đối với cả nữ và nam. Ưu điểm của tóc wolf cut ngắn, ngang vai chính là ôm trọn khuôn mặt, giúp che đi các khuyết điểm hoàn hảo và trông khuôn mặt nhỏ hơn. Kiểu tóc này mang lại vẻ ngoài trông tinh nghịch, cá tính và có phần nổi loạn. Với những bạn nữ cá tính mạnh, không thể nào bỏ qua kiểu wolf cut ngắn hoặc ngang vai.

Tóc wolf cut ngắn ngang vai dành cho nữ tham khảo
Tóc wolf cut ngắn ngang vai dành cho nữ tham khảo
Tóc wolf cut ngắn giúp vẻ ngoài cá tính và tinh nghịch hơn
Mái tóc wolf cut ôm trọn khuôn mặt, giúp che khuyết điểm hoàn hảo
Mái tóc wolf cut ôm trọn khuôn mặt, giúp che khuyết điểm hoàn hảo

Tóc wolf cut dài

Tóc wolf cut dài vừa mang nét đẹp hiện đại, cá tính lại vừa giúp bạn nữ giữ lại một phần dịu dàng, nữ tính. Khi để tóc dài, phần đuôi có thể dễ dàng uốn hoặc tạo kiểu. Với những bạn nữ mặt tròn, đây là kiểu tóc cực kỳ phù hợp mà bạn nên thử ít nhất 1 lần.

Tóc wolf cut dài thu hút và trông dịu dàng hơn
Phía sau của mái tóc wolf cut dài
Phía sau của mái tóc wolf cut dài
Cắt tóc wolf cut dài giúp phái nữ dễ dàng tạo kiểu

Tóc wolf cut sáng màu

Không có gì phải tranh cãi khi kiểu wolf cut sáng màu được các bạn trẻ yêu thích hàng đầu trong năm nay. Vốn dĩ mái tóc wolf cut đã trông rất cá tính và cool ngầu. Khi kết hợp thêm màu tóc sáng, mái tóc sẽ trông độc đáo và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh. Một số tone màu sáng gợi ý cho các nàng như ánh bạc, vàng mơ, hồng, bạch kim,…

Tóc wolf cut sáng màu kết hợp nhuộm ombre hồng
Tóc wolf cut sáng màu kết hợp nhuộm ombre hồng
Tóc màu bạch kim cắt wolf cut cực kỳ hút mắt năm 2024
Gợi ý kiểu wolf cut cho nữ với tone màu sáng nổi bật
Gợi ý kiểu wolf cut cho nữ với tone màu sáng nổi bật

Tóc wolf cut xoăn nhẹ nhàng

Cắt kiểu tóc wolf cut có phù hợp với các cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính không? Câu trả lời là có nếu bạn chọn kiểu wolf cut uốn xoăn nhẹ nhàng. Phần đuôi tóc dài có thể uốn cúp, uốn xoăn hoặc xoăn đều được. Phần tóc phía trên bồng bềnh vừa tạo nên sự cá tính lại có phần nhẹ nhàng và cuốn hút không thể tả. Cùng tham khảo kỹ hơn ở sau đây:

Tóc wolf cut uốn xoăn nhẹ nhàng
Tóc wolf cut xoăn dành cho các nàng nữ tính
Tóc wolf cut xoăn dành cho các nàng nữ tính
Tham khảo kiểu wolf cut xoăn đối với tóc ngắn ngang vai

Tóc wolf cut mullet

Nhắc đến các kiểu wolf cut đẹp và hot trend hiện nay không thể không nhắc đến tóc wolf cut mullet. Kể từ 2019, tóc wolf cut mullet đã được lăng xê bởi cô ca sĩ Miley Cyrus bởi độ bồng bềnh tự nhiên và giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Ngoài ra, các lớp tóc mềm mại cũng tạo cảm giác đường nét trên khuôn mặt không bị cứng, đặc biệt là với những ai mặt vuông, mặt quá góc cạnh.

Tóc wolf cut mullet hợp với bạn nữ có mặt góc cạnh
Tóc wolf cut mullet hợp với bạn nữ có mặt góc cạnh
Mái tóc wolf cut kết hợp mullet là xu hướng làm đẹp hiện nay
Tóc wolf cut mullet kết hợp tóc mái ngang tạo độ trẻ trung
Tóc wolf cut mullet kết hợp tóc mái ngang tạo độ trẻ trung

Xem thêm: Top kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp

Tóc wolf cut xoăn lọn nhỏ

Tóc wolf cut xoăn lọn nhỏ chắc chắn là một trong những gợi ý hợp lý cho chị em vào năm 2024. Dù là xoăn xù mì hay xoăn sóng lọn thì mái tóc này cũng giúp bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn trong mắt mọi người xung quanh. Thêm vào đó, phần tóc chia thành từng tầng tạo cảm giác phá cách và tinh nghịch.

Tóc wolf cut uốn xoăn lọn nhỏ dành cho nữ
Mái tóc wolf cut uốn xoăn lọn nhìn từ phía sau
Mái tóc wolf cut uốn xoăn lọn nhìn từ phía sau
Mái tóc wolf cut kết hợp uốn xoăn giúp phái nữ trở nên ấn tượng hơn

Tóc wolf cut kết hợp tóc bob

Cực kỳ thịnh hành trong năm nay, kiểu tóc wolf cut kết hợp tóc bob là sự lựa chọn hàng đầu dành cho cô nàng muốn “lột xác” thay đổi phong cách cá nhân. Đặc điểm của mái tóc này là phần tóc ở trên và 2 bên được tỉa ngắn hơn, giúp mái tóc trông dày và phồng hơn.

Tóc wolf cut kết hợp tóc bob
Tóc wolf cut kết hợp tóc bob
Tóc wolf cut kết hợp tóc bob tăng độ dày và phồng cho tóc
Tóc wolf cut kết hợp tóc bob khi tạo kiểu
Tóc wolf cut kết hợp tóc bob khi tạo kiểu

Tóc wolf cut lob

Tiếp theo là kiểu wolf cut vừa trẻ trung vừa thời thượng, đó là chính là tóc wolf cut với các sóng tóc lob. Phần tóc trông rất nhiều và bồng bềnh, đặc điểm dễ nhận biết là ôm trọn xương quay xanh. Ngoài ra, phái nữ có thể kết hợp thêm với mái bằng, mái ngang hoặc mái tỉa sole.

Mái tóc wolf cut với các sóng tóc lob ngang vai
Tóc wolf cut lob ngắn vừa cá tính lại vừa trẻ trung, cuốn hút
Tóc wolf cut lob ngắn vừa cá tính lại vừa trẻ trung, cuốn hút
Kiểu wolf cut lob không làm các cô nàng cá tính thất vọng

Tóc wolf cut phong cách Billie Eilish

Billie Eilish là một trong những nhân vật đình đám mang kiểu wolf cut đến gần hơn với giới trẻ hiện nay. Khi kết hợp với tóc wolf cut, cô ca sĩ này càng trở nên cá tính và độc đáo hơn bao giờ. Không những vậy, màu tóc sáng giúp Billie Eilish luôn tỏa sáng và nổi bật trước công chúng. Nếu yêu thích Billie Eilish, đừng ngừng ngại thử kiểu wolf cut nhé!

Kiểu tóc nữ wolf cut của ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Billie Eilish
Kiểu tóc nữ wolf cut của ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng Billie Eilish
Giới trẻ “bấn loạn” với tóc wolf cut giống Billie Eilish
Mái tóc wolf cut mang đậm phong cách của Billie Eilish
Mái tóc wolf cut mang đậm phong cách của Billie Eilish

Tóc shaggy wolf cut

Một trong những gợi ý cuối cùng trong danh sách các kiểu tóc wolf cut dẫn đầu xu hướng năm nay là tóc shaggy wolf cut. Bởi kỹ thuật viên sẽ cắt tỉa để tạo nên các đường tóc uốn lượn nhẹ nhàng và ôm trọn vào khuôn mặt. Từ đó, các đường nét trên khuôn mặt mềm mại và nữ tính hơn. Vậy nên, không ít cô nàng đã bị chinh phục bởi độ quyến rũ của mái tóc shaggy wolf cut.

Mái tóc shaggy wolf cut tạo nên độ bồng bềnh tự nhiên
Tóc shaggy wolf cut kết hợp với màu vàng mơ nổi bật
Tóc shaggy wolf cut kết hợp với màu vàng mơ nổi bật
Kiểu shaggy wolf cut ôm trọn khuôn mặt

Tóc wolf cut có thể tạo được những kiểu nào?

Bên cạnh những mẫu tóc wolf cut mà bạn có thể tham khảo như trên, bạn có thể kết hợp thêm các cách để tạo kiểu cho tóc trở nên đặc biệt và thu hút hơn. Bằng những công thức đơn giản như sau:

 • Bồng bềnh tự nhiên: Với những bạn nữ sở hữu mái tóc mỏng, cắt tóc wolf cut là sự lựa chọn đúng đắn và vô cùng hợp lý. Cùng với đó, bạn có thể kết hợp tạo kiểu bồng bềnh trông rất tự nhiên. Đơn giản là bạn dùng máy sấy để sấy ngược từ chân tóc đến ngọn tóc. Khi tóc khô hoàn toàn, hãy phủ lên một lớp bọt tạo kiểu.
 • Tách sóng nước: Kiểu tóc này phải sử dụng đến keo xịt tóc kết hợp với các thao tác vô cùng đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể thay thế bằng sáp rồi tách tóc ra thành từng cụm sóng. Sau khi hoàn thành, mái tóc sẽ trở nên bung xoã và bồng bềnh một cách tự nhiên.
 • Tóc thẳng mượt: Nếu muốn cắt wolf cut để tạo độ bồng bềnh nhưng vẫn giữ được nét nhẹ nhàng, dịu dàng thì các nàng nên sử dụng máy để duỗi tóc rũ về phía trước. Ngoài ra, những bạn sở hữu mái tóc wolf cut dài có thể uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Sau đó, phủ lên tóc một lớp tinh chất chăm sóc tóc để mái tóc trở nên bóng mượt hơn.
Kiểu tóc nữ wolf cut xoăn nhẹ bồng bềnh tự nhiên
Kiểu tóc nữ wolf cut xoăn nhẹ bồng bềnh tự nhiên

Lưu ý gì để cắt tóc wolf cut

Trước khi tiến hành cắt tóc wolf cut, phái nữ hãy lưu ý những điều sau để “thăng cấp” vẻ ngoài với mái tóc đẹp:

 • Đối với những bạn nữ có mái tóc xoăn tự nhiên, tóc wolf cut sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh một cách tự nhiên không. Tuy nhiên, đôi khi tóc sẽ bị rối hoặc xù. Lúc này, hãy sử dụng keo xịt tóc để giúp mái tóc ổn định và vào nếp hơn nhé!
 • Đối với bạn nữ có mái tóc thẳng tự nhiên: Cắt tóc wolf cut có thể khiến bạn gặp rắc rối bởi mái tóc sẽ bị xẹp, lởm chởm và trông rất mất thẩm mỹ. Lời khuyên dành cho bạn là cần dành thời gian để mềm mượt tóc cũng như chăm sóc tóc nhiều hơn. Trước khi ra ngoài, hãy tiến hành xịt keo và tạo kiểu nhẹ để mái tóc wolf cut trông tự nhiên hơn.
 • Đa phần khuôn mặt nào cũng phù hợp với tóc wolf cut bởi kiểu tóc này giúp che khuyết điểm tốt cũng như biến chuyển được nhiều phong cách khác nhau.
 • Muốn tóc wolf cut đẹp lâu dài thì bạn nên sử dụng thêm các loại dưỡng tóc tại nhà nhé!
Tóc kiểu wolf cut phù hợp với đa số khuôn mặt và chất tóc

Trên đây là bài viết tổng hợp những kiểu tóc wolf cut cùng những thông tin liên quan đến kiểu tóc này. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách cá nhân, đừng ngần ngại chọn ngay kiểu mà mình phù hợp và yêu thích. Chúc các nàng làm đẹp và thăng hạng nhan sắc thành công nhé!