Đơn vị:

Với nhiều loại rau củ cung cấp vitamin và thịt gà cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, món canh gà hầm củ quả xứng đáng là một trong những món ăn vừa ngon vừa có lợi cho sức khỏe. Set canh có vị ngọt, thanh, ngầy ngậy thơm ngon. Món ăn phù hợp cả 4 mùa, được sơ chế sẵn, mẹ đem về chỉ việc đun nấu thêm 3-5 phút là có ngay món canh ngon hoàn chỉnh.

Sản phẩm được sơ chế, chế biến tại bếp FoodHub đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

Thành phần

  • Má đùi gà N21: 200gr ( đã lọc xương )
  • Nước cốt xương hầm: 200ml
  • Nấm hương tươi: 10gr
  • Cà rốt Thái ECO: 100gr
  • Su su Thái ECO: 100gr
  • Súp lơ xanh Thái ECO: 50gr (Rau củ có thể thay đổi theo mùa )
  • Rau mùi tàu, hành lá, hành khô Thái ECO: 10gr
  • Hạt sen Thái ECO: 50gr

Cách bảo quản: Tối đa 2 ngày, trong ngăn mát tủ lạnh.

Cách chế biến

Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm.

  • Bước 1: Cho 2 thìa cà phê dầu ăn phi thơm hành khô, cho gà vào đảo săn lại.
  • Bước 2: Đổ nước cốt xương hầm vào và thêm 600ml nước lọc đun cùng hạt sen, nấm. Ninh khoảng 15 phút thì cho nốt các loại củ quả vào và đun thêm 10 phút.
  • Bước 3: Kiểm tra thịt đã mềm, củ quả đã chín thì rắc rau mùi, hành lá vào canh, nêm gia vị vừa ăn và thưởng thức.

Nguồn gốc thực phẩm

Gà N21:

  • Chăn nuôi theo dây chuyền hiện đại hệ thống farm liên kết của Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam.
  • Gà được kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào.
  • Không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc hóa học và không sử dụng chất bảo quản.
  • Gà tươi mới trong ngày được xử lý trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và HACCP, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất khi giao đến tay khách hàng.

Rau sạch Thái ECO:

  • Được nhập trực tiếp từ nông trại Thái ECO.
  • Ứng dụng mô hình nông nghiệp sạch công nghệ cao.
  • Không bị lệ thuộc vào việc sử dụng các loại thuốc trừ sâu và phân bón hoá học.
  • Đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.