Phồng tôm là một món ăn ngon và hấp dẫn, thay vì dùng cách truyền thông một cách thú vị để thưởng thức món ăn này mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ nhờ vào chiếc nồi chiên không dầu đa năng.
Với sự tiện lợi và an toàn của nồi chiên không dầu, bạn có thể tạo ra những chiếc tôm phồng giòn ngon lành, vừa tiết kiệm thời gian, an toàn sức khỏe.
Đảm bảo phồng tôm chế biến bằng nồi chiên không dầu sẽ ngon hơn so với các cách làm truyền thống trước đây.
Ngoài món phồng tôm, thiết bị này còn chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau từ hàu nướng, thịt nướng, tôm nướng đến các món bánh như bánh bông lan, bánh trung thu,...
Hãy tận dụng ngay chiếc nồi chiên tại nhà nhé, Thế Giới Bếp Nhập Khẩu sẽ giúp bạn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và lưu ý về nhiệt độ. Làm sao cho ra được những miếng phồng tôm giòn tan, trắng mịn, ăn hoài không ngán.
-
Bạn thường nghĩ đồ chiên, nướng có rất nhiều dầu mỡ, ăn vào rất ngấy lại còn có thể khiến bạn tăng cân. Nhưng nếu sử dụng nồi chiên không dầu để thực hiện các món ăn chiên, nướng thì tất cả những vấn đề trên không còn làm bạn “đau đầu” nữa.
-
-
Nồi không dầu không sử dụng dầu trong quá trình làm chín thức ăn hoặc nếu có sử dụng thì dùng rất ít để tránh món ăn bị cháy.
Đặc biệt, bánh phồng tôm được chiên bằng nồi chiên không dầu cũng an toàn cho sức khỏe của gia đình nhiều hơn vì sử dụng lượng dầu thấp hơn cách truyền thống rất nhiều.
-
Lưu ý trước khi làm, bạn cần phải hiểu rõ cách sử dụng nồi chiên không dầu, vừa an toàn, lại giúp bạn tạo nên một món bánh phồng tôm hoàn hảo
-
Bánh phồng tôm (bạn có thể mua ngoài tiệm tạp hóa hoặc siêu thị, số lượng tùy thuộc vào số người trong gia đình mình, bạn lựa chọn sao cho phù hợp) và một ít dầu ăn.
-
Làm nóng nồi chiên không dầu:
Chuẩn bị phồng tôm để chiên:
Cách chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu:
Thành phẩm:
Lưu ý:
-
Vậy là sau vài phút sử dụng nồi chiên không dầu, món bánh phồng tôm đã hoàn tất rồi! Bạn thấy không, cách làm thực sự rất đơn giản. Bánh phồng tôm sau khi chiên có mùi tôm thoang thoảng, cắn vào là đã cảm nhận được sự giòn tan trong miệng.
-
-
Những chiếc bánh phồng tôm tròn trịa, vàng đều chắc chắn sẽ là món ăn vặt được cả gia đình yêu thích. Một mẻ bánh thơm ngon, giòn tan lại không có quá nhiều dầu mỡ, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng kèm phồng tôm với gỏi hoặc bất kỳ món ăn nào khác theo sở thích của mình.
-
Lựa chọn nguyên liệu:
Chuẩn bị nguyên liệu:
Lưu ý khi chiên phồng tôm bằng nồi chiên không dầu:
Bảo quản phồng tôm:
Một số mẹo khác:
-
Bạn có thể làm được rất nhiều các món chiên nướng khác nhau mà lại tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian của mình. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình mình một chiếc nồi chiên không dầu nhỉ?
Để biết được những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang chạy ở cửa hàng, bạn có thể liên hệ với Hotline hoặc đến trực tiếp showroom để được nhân viên tư vấn cụ thể.
Link nội dung: http://thoitiet247.edu.vn/chien-phong-tom-bang-noi-chien-khong-dau-a39466.html