Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng

Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng là loại tranh thuộc top 2 tranh được bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ bằng đồng. Tâm là một khái niệm trừu tượng, không sờ mó được, nhưng lại luôn hiện hữu trong mỗi con người. Chữ Tâm có nhiều nghĩa nhưng với chữ Tâm khi được người ta nhắc đến trong tranh ảnh, thi ca, thư pháp, và đặc biệt là trong tranh đồng mỹ nghệ là nói đến trái tim, lòng dạ, lương tâm con người. Tranh chữ Tâm bằng đồng có thể là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho ông bà, cha mẹ, anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Hiện tại, cơ sở Bảo Long đang sở hữu 25 mẫu tranh chữ Tâm bằng đồng. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ cho ra thị trường một số mẫu tranh chữ Tâm mới đẹp hơn rất nhiều. Các mẫu tranh chữ Tâm bằng đồng của Bảo Long đều được chế tác thủ công, các đường nét hoa văn được chạm vô cùng tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ, luôn khẳng định được chất lượng. Để là người đầu tiên sở hữu những mẫu tranh mới thì quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

tranh chữ tâm bằng đồng

Địa chỉ cung cấp tranh chữ Tâm bằng đồng uy tín nhất trên thị trường

Tranh Chữ Tâm Bằng Đồng có bao nhiêu loại?

Về chất liệu + Tranh Chữ Tâm bằng đồng, khung gỗ(gỗ gụ, trò chỉ, hương, gõ đỏ,...) + Tranh Chữ Tâm bằng đồng, khung liền đồng + Tranh Chữ Tâm Mạ, Dát vàng + Tranh Chữ Tâm mạ vàng, dát bạc Về mẫu mã + Tranh Chữ Tâm tiếng Việt thư pháp + Tranh Chữ Tâm tiếng Hán + Tranh Chữ Tâm hóa rồng Phượng

tranh chữ tâm bằng đồng

Các bức tranh chữ Tâm được chạm rất sắc nét, tỉ mỉ

Tranh chữ Tâm bằng đồng với các kích thước tùy ý

Các kích thước tranh chữ Tâm bằng đồng phổ biến: khổ vuông 60cm, 80cm, 1m07, khổ ngang có kích thước 81cm x 55cm, 1m, 1m07, 1m27,... Ngoài ra, Bảo Long luôn chế tác những bức tranh chữ Tâm bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng, mọi kích thước tùy ý đều có thể chế tác. Chính vì điều này giúp quý khách hàng chủ động hơn trong việc lựa chọn, bố trí tranh cho căn nhà của mình.

tranh chữ tâm bằng đồng

Nhiều mẫu tranh chữ Tâm bằng đồng cực đẹp được ra đời

Độ bền của tranh chữ Tâm bằng đồng

Thật vậy, tranh chữ Tâm bằng đồng khác hẳn so với các dòng tranh chữ Tâm khác bởi tranh đồng vô cùng bền và có thời gian sử dụng lâu dài. Các loại tranh giấy, tranh vải, tranh thêu chỉ sử dụng 1-3 năm là đã bị thay đổi thường sẽ bị rách, nhạt màu, thậm chí các dòng tranh này rất nhanh lỗi thời. Các dòng tranh gỗ, tranh đá quý có độ bền tốt hơn từ 3-5 năm. Còn tranh đồng vượt xa với các loại tranh khác thời gian sử dụng ít nhất từ 7-15 năm. Các dòng tranh mạ vàng, dát vàng có thể sử dụng cả đời mà không hề thay đổi. Đặc biệt hơn, các loại tranh đồng không lo sợ bị lỗi thời bởi nó luôn phù hợp với mọi không gian, điều kiện gia đình,...

Các cụ thường nói câu:"Nồi đồng cối đá" của bền tại người. Về cơ bản tranh chữ bằng đồng được treo cố định trên tường thì dù để lâu cũng không bị cong vênh hay nứt giống như tranh gỗ. Tuy nhiên việc tranh bị xuống màu theo thời gian là điều không tranh khỏi được (đồng tiếp xúc với oxy tạo o xít đồng màu nâu). Để khắc phục, các tranh đồng khi xuất xưởng đều được xử lý bề mặt, phủ dầu bóng 2k trong suốt bảo quản và cách ly đồng với môi trường, kết hợp tranh được ghép khung có kính chống bụi và hơi ẩm cũng giúp tranh đồng bền màu hơn.

tranh chữ tâm bằng đồng

Chúng tôi chuyên chế tác những bức tranh chữ Tâm theo yêu cầu khách hàng

Tranh Chữ Tâm bằng đồng treo có cần hợp tuổi, mệnh, phong thủy?

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc hay theo phong thủy thì những đồ vật bày biện trong nhà, trong phòng đều có sự ảnh hưởng nhất định đến sinh khí, tài mệnh cũng như sức khỏe của gia chủ. Đồng là một trong 3 kim loại quý có cát khí tốt, nếu được dát thêm vàng, thêm bạc cát khí còn cao hơn. Tuy nhiên, tranh chữ Tâm không quá mang nặng về tính phong thủy. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tranh chữ Tâm và đây là bức tranh chữ phổ biến nhất hiện nay.

tranh chữ tâm bằng đồng

Đây là dòng tranh được bán nhiều nhất trong các loại tranh chữ khác

Chế độ bảo hành các loại tranh chữ Tâm bằng đồng

- Các loại tranh đồng thông thường sẽ được Bảo Hành từ 5 năm - Tranh đồng khung gỗ có kính Bảo Hành từ 10 năm - Tranh đồng mạ vàng 24k, dát vàng 9999 bảo hành lòng tranh trọn đời

tranh chữ tâm bằng đồng

Một số mẫu tranh chữ Tâm bằng đồng mạ vàng cực đẹp

Hướng dẫn đặt mua Tranh chữ Tâm bằng đồng và thanh toán

Khách hàng có nhu cầu mua tranh chữ Tâm bằng đồng hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline của chủ xưởng để được tư vấn mẫu mã, kích thước, và hướng dẫn đặt hàng chi tiết để đảm bảo an toàn và chuẩn xác. Quy trình mua hàng như sau: + Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp theo số Hotline + Tư vấn và chốt mẫu, kích thước, giá thành, thời gian giao hàng + Đặt cọc và xác nhận đặt cọc qua ngân hàng + Tranh hoàn thiện sẽ thông báo lịch trình giao hàng cho khách trước 1-2 ngày để khách hàng sắp xếp thời gian và địa điểm nhận tranh. + Sau khi nhận tranh, khách hàng kiểm tra kỹ xem đúng quy cách đặt hàng chưa, nếu đúng thì thanh toán cho bên vận chuyển, nếu có sai lệch hoặc lỗi khách hàng thông báo cho chúng tôi để thu hồi chỉnh sửa hoặc làm mới.

tranh chữ tâm bằng đồng

CÔNG TY TNHH ĐỒNG MỸ NGHỆ BẢO LONG Trụ sở: Khu CN TT. Lâm - Ý Yên - Nam Định Chi nhánh Hà Nội: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội Chi nhánh SG: 65 Cộng Hoà - P.4 - Q.Tân Bình - Tp.HCM HotLine: 0968.966.268