Poster Tuyển Dụng

Chi tiết sản phẩm

Sử dụng poster tuyển dụng là một trong những hình thức chiến thuật quảng cáo được phổ biến hiện nay. Ngày nay nhu cầu tuyển dụng càng cao và sự cạnh tranh cũng tăng lên gấp nhiều lần. Để có được ưu thế so với đối thủ; các doanh nghiệp cần có một mẫu poster tuyển dụng thật độc đáo và ấn tượng. Cùng Banghieuquangcao.net khám phá poster tuyển dụng nhé.

Poster tuyển dụng

Dịch vụ thiết kế poster tuyển dụng chuyên nghiệp tại TPHCM

Sự cần thiết của poster tuyển dụng

• Thứ nhất: Poster tuyển dụng là công cụ để chiêu mộ nhân tài cho doanh nghiệp công ty.
  • Thứ hai: Tạo ấn tượng ban đầu: Poster tuyển dụng là cơ hội để công ty tạo ấn tuợng ban đầu với ứng viên tiềm năng. Sử dụng poster để truyền tải thông tin đến các đối tượng có năng lực biết đến ứng tuyển.
  • Thứ ba: Poster giúp sàng lọc ứng viên tốt hơn, tuyển dụng đúng người phù hợp không gây tốn kém chi phí và thời gian.
  • Thứ tư: Poster thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua hình ảnh thông tin trên poster.

poster tuyển dụng

In ấn poster tuyển dụng giá rẻ tại TPHCM

Quy cách thiết kế và in poster tuyển dụng

Kích thước poster tuyển dụng

Tại Banghieuquangcao.net cung cấp một vài kích thước tiêu chuẩn cho một poster tuyển dụng để khách hàng tham khảo lựa chọn:

Thông thường là kích thước khổ A3 (29,7 x 42 cm) hoặc khổ A4 (21 x 29,7 cm).

Cụ thể như sau:

• Kích thước poster khổ ngang tương ứng: 90 x 60 cm, 60 x 40 cm, 50 x 70 cm, 42 x 30 cm, 30 x 21 cm
  • Kích thước poster khổ dọc tương ứng : 60 x 90 cm, 50 x 70 cm, 40 x 60 cm, 30 x 42 cm, 21 x 30 cm
  • Ngoài ra kích thước có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của khách hàng và không gian trưng bày poster.

Chất liệu poster tuyển dụng

Chất liệu để in poster quảng cáo khá quan trọng nhằm tạo ra một poster đạt chất lượng.

Chất liệu thường dùng để in ấn poster là giấy couche, giấy bristol hoặc chất liệu bạt.

• Giấy couche: là loại giấy có bề mặt bóng mịn, bám mực tốt, thích hợp để in poster tuyển dụng. Giấy couche có khả năng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe trong việc in ấn poster tuyển dụng
  • Giấy bristol: Loại giấy này cứng hơn giấy couche. Giấy có bề mặt bóng min, độ bám mực vừa phải, nên in offset để đạt được chất lượng poster tuyển dụng tốt nhất.
  • Giấy bạt: Có hai mặt một mặt bóng mịn, còn mặt kia thì nhám, được rất nhiều đơn vị cơ sở lựa chọn khi in poster tuyển dụng.

Poster tuyển dụng

Thiết kế poster thông báo tuyển dụng đẹp

Bố cục poster tuyển dụng

• Bố cục là một phần rất quan trọng khi thiết kế poster tuyển dụng.
  • Một poster tuyển dụng mang lại chất lượng tốt sẽ có một bố cục hài hòa, dễ nhìn, dễ hiểu, tận dụng khoảng trắng để tạo điểm nhấn, thỏa mãn thị giác người xem.
  • Bố cục phải rõ ràng, tạo ấn tượng cho poster tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên, các thông tin chính quan trọng phải nổi bật.

Nội dung poster tuyển dụng

Trên một poster tuyển dụng cần phải có nội dung đáp ứng đầy đủ các yếu tố sau:

• Tiêu đề sáng tạo, thu hút sự chú ý.
  • Logo của công ty hoặc nhà tuyển dụng để người xem nhận biết và tạo uy tín cho poster.
  • Mô tả chi tiết về công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với ứng viên.
  • Thông tin về mức lương, phúc lợi cũng có thể thu hút sự quan tâm của ứng viên.
  • Thông tin liên hệ để ứng viên có thể liên lạc và nộp hồ sơ.

Hình ảnh poster tuyển dụng

• Lựa chọn hình ảnh phải phù hợp với thông điệp và mục tiêu của poster thông báo tuyển dụng và hình ảnh phải có độ phân giải cao
  • Phản ánh đúng bản chất của công ty và thu hút ứng viên mục tiêu. Hình ảnh trong tuyển dụng có thể đa dạng và phụ thuộc vào ngành nghề, vị trí công việc và phong cách thiết kế.

Poster tuyển dụng

In ấn poster tuyển dụng nhanh chóng TPHCM

Mẫu poster tuyển dụng đẹp, ấn tượng và thu hút

Banghieuquangcao.net gửi khách hàng những mẫu poster đẹp chất lượng đang được yêu thích nhất thời điểm hiện nay.

poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân sư vị trí CEO

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên marketing

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên bán hàng

Poster tuyển sinh

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên kỹ thuật

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên tư vấn khách hàng

Poster tuyển sinh

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên quản lý

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên kế toán

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên thiết kế

Poster tuyển dụng

Mẫu poster tuyển dụng nhân viên bán hàng online

Ngoài những mẫu poster tuyển dụng trên khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu poster tuyển dụng theo yêu cầu tại Banghieuquangcao.net

Địa chỉ in poster tuyển dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in poster tuyển dụng, tuy nhiên để có thể mang lại những sản phẩm in ấn poster tuyển dụng chất lượng, uy tín thì khách hàng có thể đến với Banghieuquangcao.net

• Banghieuquangcao.net là một địa chỉ hoạt động trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là in mẫu poster có kinh nghiệm
  • Khi đến với Banghieuquangcao.net khách hàng yên tâm về chất lượng và mẫu mã, đội ngũ thiết kế của chúng tôi là những nhà thiết kế tốt nghiệp đại học kiến trúc có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong thiết kế poster tuyển dụng và làm việc rất chuyên nghiệp.
  • Tại Banghieuquangcao.net khách hàng được tham khảo và tư vấn rất nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn rất tận tâm.
  • Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm in lên hàng đầu để làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.
  • Địa chỉ liên hệ với chúng tôi qua website: Banghieuquangcao.net

Poster tuyển dụng

Địa chỉ thiết kế in ấn poster tuyển dụng giá rẻ TPHCM

Trên đây là bài viết giới thiệu một số mẫu poster tuyển dụng đẹp tại Banghieuquangcao.net. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn poster tuyển dụng thì hãy liên hệ ngay chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé.

CÔNG TY BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

• Địa chỉ: 74 Dương Đức Hiền, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Website: banghieuquangcao.net
  • Fanpage: facebook.com/banghieuquangcaonett

=> Xem thêm bài viết:

• Mẫu poster an toàn giao thông đẹp