Nhà mặt phố tại đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 có giá bán bao nhiêu?

Bất động sản TP.HCM luôn là một trong những lựa chọn đầu tư hấp dẫn, trong đó nhà mặt phố tại đường Sư Vạn Hạnh, quận 10 đang thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với vị trí đắc địa tại trung tâm quận 10, những căn nhà mặt phố ở đây không chỉ là nơi ở lý tưởng mà còn là một cơ hội để đầu tư. Trong bài viết này, OneHousing sẽ cung cấp thông tin về giá bán các căn nhà mặt phố tại đường Sư Vạn Hạnh, quận 10.

Sơ lược về đường Sư Vạn Hạnh quận 10

Đường Sư Vạn Hạnh là một tuyến đường nằm ở giữa ranh giới của quận 5 và quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. Con đường bắt đầu từ đường An Dương Vương, kéo dài qua đường Ba Tháng Hai, sau đó tiếp tục qua đường Tô Hiến Thành.

Đường Sư Vạn Hạnh liên kết nhiều tuyến đường quan trọng khác nhau trong khu vực, bao gồm Ba Tháng Hai, Tô Hiến Thành, Ngô Gia Tự và Lý Thái Tổ. Từ đây tạo nên một hệ thống giao thông thuận tiện, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và văn hóa của các khu vực lân cận.

Một điểm đặc biệt của đường Sư Vạn Hạnh chính là sự tập trung của nhiều cơ sở y tế và giáo dục hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bệnh viện danh tiếng như Bệnh viện Nhi đồng 1, bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Công an 30-4 cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ và Tin học TP. HCM tập trung tại đây đã tạo nên một cụm cơ sở y tế và giáo dục đáng tin cậy.

Ngoài ra, đường Sư Vạn Hạnh còn là nơi có nhiều trung tâm thương mại và giải trí quan trọng như Trung tâm Thương mại An Đông Plaza, Windsor Plaza cung cấp các dịch vụ mua sắm, giải trí đa dạng cho người dân và du khách.

Cuối tuyến đường, tại giao điểm với đường Tô Hiến Thành là siêu thị Big C Miền Đông. Đây là trung tâm mua sắm sầm uất, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh và buôn bán trong trung tâm quận 10.

nha-mat-pho-tai-duong-su-van-hanh-quan-10-co-gia-ban-bao-nhieu-onehousing-1

Đường Sư Vạn Hạnh quận 10 (Nguồn Wikipedia)

Nhà mặt phố tại đường Vĩnh Viễn, quận 10 có giá bán bao nhiêu?

Ưu nhược điểm khi mua bán nhà đất đường Sư Vạn Hạnh quận 10

Ưu điểm

• Vị trí trung tâm: Đường Sư Vạn Hạnh nằm ở quận 10 sở hữu vị trí lý tưởng với sự tiện lợi trong việc di chuyển đến các quận khác của TP.HCM. Điều này tạo thuận lợi cho việc tiếp cận các tiện ích và dịch vụ.
  • Tiện ích xung quanh: Khu vực này phát triển sầm uất với nhiều trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe và cửa hàng tiện lợi. Người dân có thể dễ dàng tận hưởng các tiện nghi hàng ngày.
  • Phong cách kiến trúc đa dạng: Sư Vạn Hạnh có sự đa dạng trong loại hình bất động sản, từ nhà phố cổ điển đến căn hộ cao cấp. Điều này đáp ứng nhu cầu và sở thích của nhiều người mua.

Nhược điểm

• Giá cao: Bất động sản tại đường Sư Vạn Hạnh thường có giá khá cao do vị trí trung tâm và sự phát triển của khu vực. Điều này có thể làm tăng ngưỡng giá cho người mua.
  • Tắc nghẽn giao thông: Vì sự phát triển nhanh chóng và mật độ dân cư cao, giao thông tại khu vực này có thể trở nên tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Điều này có thể gây khó khăn trong việc di chuyển và gây phiền hà cho cư dân.
  • Tiếng ồn và ô nhiễm: Vị trí trung tâm thường đi kèm với tiếng ồn và ô nhiễm từ giao thông hay hoạt động thương mại xung quanh. Điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của một số người dân.
  • Cạnh tranh cao: Do sự phát triển của khu vực, cạnh tranh trong mua bán bất động sản hoàn toàn có thể xảy ra. Người mua có thể phải đối mặt với nhiều đối thủ khi cố gắng mua bất động sản.

Giá nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh quận 10

Hiện tại, trên trang web Bất động sản, giá nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh dao động từ 264 - 570 triệu đồng/m2 (Nguồn Bất động sản, 11/2023). Cụ thể:

• Nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh diện tích 170m2, 4 tầng có giá bán 45 tỷ đồng tương đương 264,71 triệu/m2.
  • Nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh diện tích 100m2, mặt tiền 4.5m có giá bán 37 tỷ đồng tương đương 370 triệu/m2.
  • Nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh diện tích 63m2, 4 tầng có giá bán 23.5 tỷ đồng tương đương 373,02 triệu/m2.

nha-mat-pho-tai-duong-su-van-hanh-quan-10-co-gia-ban-bao-nhieu-onehousing-2

Trên đây là những chia sẻ của OneHousing về giá bán nhà mặt phố đường Sư Vạn Hạnh. Hi vọng bài viết trên có thể giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về bất động sản TP.HCM.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.

Nhà mặt phố tại đường Trường Sơn, quận 10 có giá bán bao nhiêu?

Nhà mặt phố tại đường 3 tháng 2, quận 10 có giá bán bao nhiêu?